Tổng Hợp Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Những địa chỉ tiêm chúng ở TPHCM trong và ngoài công lập theo như danh sách của Sở Y Tế TPHCM tổ chức thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 cho những đối tượng người mắc bệnh mạn tính, người trên 65 tuổi, béo phì hoàn toàn miễn phí.

NHỮNG ĐỊA CHỈ TIÊM CHỦNG Ở TPHCM ĐƯỢC SỞ Y TẾ TPHCM CẤP PHÉP

Về những địa chỉ tiêm chủng ở TPHCM, người bị mắc bệnh mạn tính, đái tháo đường, tăng huyết áp, phổi tắc nghẽn mạn tính, người trên 65 tuổi, béo phì sẽ được tiêm ở bệnh viên. Các đối tượng còn lại sẽ được tiêm ở cộng đồng.

Mỗi đội tiêm sẽ gồm một bác sĩ khám sàng lọc và một điều dưỡng thực hiện kỹ thuật tiêm, 1 bác sĩ, 1 điều dưỡng theo dõi sau khi tiêm, 1 nhân viên hành chính. Những đội tiêm khi thực hiện nhiễm vụ nghiêm túc thực hiện phương tiện phòng hộ như khẩu trang N95, áo choàng, kính che mặt,… Cùng với đấy, những xe cấp cức phải luôn túc trực sẵn sàng ở những điểm tiêm.

Người được tiêm vaccine sẽ được cấp giấy xác nhận tiêm phòng COVID-19 ngay ở buổi tiêm do đơn vị phụ trách tiêm (đội trưởng của đội tiêm sẽ ký xác nhận, khuyến khích đóng dấu của điểm tiêm).

24 đơn vị bệnh viện, viện được Sở y tế cấp phép tiêm chủng bao gồm: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Nguyễn Trãi, BV Từ Dũ, BV Nhân dân Gia Định, BV Nhân dân Gia Định, BV Truyền máu Huyết học, BVĐK Bưu Điện, BV Mắt, BV Gia An 115, BV 175, BV Triều An, BV Đức Khang, BVĐK Hồng Đức III, BV Tâm Trí Sài Gòn, BV An Sinh, BV Tân Hưng, BV Quốc tế Mỹ, BVĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn, BV Đa khoa Mỹ Đức, BV Mỹ Đức Phú Nhuận, BV Đa khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid 19 tại những đơn vị và đảm bảo những yêu cầu của Sở Y Tế TPHCM.

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM

ĐĂNG KÝ TIÊM CHÚNG NHƯ THẾ NÀO, Ở ĐÂU?

Bà Đặng Thị Thanh Huyền, phó trưởng phòng tiêm chủng mở rộng, cho biết từ ngày 10 – 7, tất cả mọi người từ độ tuổi 18 trở lên có thể đăng ký các thông tin tiêm chủng ở Cổng thông tin tiêm chủng Covid – 19 bằng cách truy cập vào đường dẫn tiemchungcovid19.gov.vn để có thể cung cấp thông tin về tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, có bệnh lý nền không, có thuộc vào danh sách ưu tiên không, đăng ký cho cá nhân hoặc đăng ký theo nhóm,…

Việc đăng ký sẽ tiến hành theo 4 bước, đều hiển thị rõ trên cổng thông tin. Ứng dụng này sử dụng được trên cả mấy tính và điện thoại, việc nhận thông tin đầy đủ sẽ giúp có thể lập sớm kế hoạch tiêm chủng, sẽ không phải đợi đến khi tiêm mới có được thông tin sẽ mất thời gian.

Gọi tư vấn miễn phí

Bên cạnh hình thức nhận các thông tin từ cổng thông tin, các ngày gần đây vẫn có bộ phận các cán bộ xã phường đến từng nhà để nhận thông tin đăng ký để tiêm chủng. Ngành y tế cũng đang xây dựng một quy trình để có thể tiến hành việc tiêm chủng nhanh và sớm theo những nhóm/cá nhân đã đăng ký.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỊA CHỈ TIÊM CHUẨN VACCINE COVID-19 CHUẨN CAO

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra còn là nơi được Sở Y Tế TPHCM cấp phép tiêm chuẩn vaccine Covid-19 cho người dân TPHCM nói chung và người dân trên cả nước nói riêng.

Toàn bộ hệ thống đều hoạt động được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có các dịch vụ chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thẩm mỹ mắt, nâng ngực, trị mụn, nám, tàn nhang, điều trị liệt mặt, nha khoa,… mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn thực hiện nghĩa vụ cộng đồng là tiêm chủng vaccine covid-19 cho người dân là một trong những địa chỉ tiêm chủng ở TPHCM uy tín.

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM 1

Tổng Hợp Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM 2

Tiêm vaccine tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có các ưu điểm gì?

  • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức.
  • Trước khi được tiêm phòng, người dân được thăm khám sàng lọc trước khi tiêm với những bác sĩ chuyên khoa – vaccine sẽ giúp đảm bảo sức khỏe tốt khi tiêm chủng. Các bác sĩ sẽ tư vấn các cách chăm sóc và các phản ứng phụ sau khi tiêm, khuyến cáo mới nhất của Tổ chức y tế thế giới cũng như sẽ theo dõi phản ứng sau khi tiêm vaccine.
  • Đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, hiểu được tâm lý khách hàng, áp dụng cách giảm đau thật hiệu quả cho quá trình tiêm chủng.
  • 100% người tiêm chủng sẽ được theo dõi và đánh giá sức khỏe trước khi được ra về.
  • Phòng theo dõi sau khi tiêm chủng sẽ được trang bị đầy đủ những phương tiện cấp cứu, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo về cách xử trí cấp cứu phản vệ để nhằm đảm bảo xử lý một cách kịp thời, đúng với phác đồ khi không may xảy ra sự cố.
  • Phòng tiêm chủng thoáng mát, có khu chơi, giúp trẻ có cảm giác thoải mái như đang dạo chơi và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng.
  • Phòng tiêm chủng và các phòng thẩm mỹ đều thoáng mát, sạch sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, tâm lý tốt trước, sau khi tiêm chủng và thực hiện thẩm mỹ làm đẹp tại Gangwhoo.
Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM – BVTM Gangwhoo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6-8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí

SĐT: 0901.666.879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tiêm Vắc Xin Covid-19 Có Những Biểu Hiện Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Hầu hết tác dụng phụ sau khi tiêm vắc xin covid-19 là các phản ứng thông thường liên quan về...
Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin
Theo dõi Gangwhoo trên Đối tượng được tiêm vắc xin phòng covid-19 theo như Quyết định số 2995 của BYT là “người ở trong...
Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình
Theo dõi Gangwhoo trên Trong những ngày đầu triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 ở trên diện rộng, lãnh đạo TPHCM đánh giá những...
Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift Tạo Dáng Mũi Tự Nhiên
Theo dõi Gangwhoo trên Sở hữu một chiếc mũi cao với sống mũi đẹp là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Nâng...
Phun Môi 1 Tháng Chưa Lên Màu: Có Nên Lo Lắng?
Theo dõi Gangwhoo trên Chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu đôi môi hồng hào, đầy quyến rũ sau khi phun môi. Tuy...
Bói Điềm Nhảy Mũi Theo Ngày & Giờ 
Theo dõi Gangwhoo trên Theo quan niệm xưa thì việc nhảy mũi cũng mang theo 1 ý nghĩa riêng về những chuyện tâm linh....