Nâng Ngực Nội Soi Có Đau Không? 5 Lưu Ý Từ BS Park Sung Yong

Ngày đăng: 13/07/2022

Đánh giá bài viết này post

Khi nâng ngực đang ngày càng trở thành trào lưu, cũng là lúc những câu hỏi như nâng ngực nội soi có đau không? Có nguy hiểm không? Có đắt không? Bắt đầu được thắc mắc ngày càng nhiều… và nếu như bạn cũng là một trong những người gặp phải những thắc mắc trên,, thì ngay lúc này xin mời cùng “Gangwhoo” tìm hiểu nhé!

THẾ NÀO LÀ NÂNG NGỰC NỘI SOI?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật hiện đại, nhằm làm tăng thể tích của vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực thông qua các đường như: nách, núm vú, rốn hay chân ngực…

Nâng ngực nội sôi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến "Gangwhoo"

Nâng ngực nội soi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến “Gangwhoo”

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC NỘI SOI

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng ngực nội soi lại được hầu hết các chuyên gia bác sĩ khuyến khích khách hàng sử dụng. Vậy nên trước khi đến với câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không?”, ngay lúc này, chúng ta hãy cùng điểm qua xem đâu là ưu điểm khiến phương pháp trở nên vượt trội hơn những phương pháp khác nhé.

  • Không để lại sẹo xấu:

Do phương pháp nội soi thưc hiện bằng cách đưa túi qua đường gấp nách (nách là vị trí đường mổ được các bác sĩ khuyến khích), nên hầu như sẽ không để lại sẹo vì đường mổ rất mảnh và nhỏ.

  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa:

Những vấn đề về việc nâng ngực sẽ gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng là một trong những điều vô cùng nhức nhối (nhất là đối với chị em chưa có con hoặc còn muốn sinh con).

Và theo như bác sĩ Park Sung Yong thì, khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, do được tiến hành bằng cách đặt túi ngực dưới cơ nên – nên sẽ hầu như không dẫn đến tình trạng tác động đến tuyến sữa hay gây mất cảm giác cùng đầu vú.

  • Ít xâm lấn và ít đau đớn:

Nâng ngực nội soi còn đường biết là phương pháp ít xâm lấn cũng như đau đớn trong quá trình hậu phẫu. Nên sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi, sức khỏe khách hàng sẽ rất hồi phục, bên cạnh đó, hầu như cũng không phải lo lắng về những biến chứng.

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ ĐAU KHÔNG?

Gọi tư vấn miễn phí

Theo bác sĩ Park Sung Yong – người hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, thì: Đối với thắc mắc nâng ngực nội soi có đau không?, thật ra, không chỉ riêng về nâng ngực mà hầu như trong bất kì phương pháp đại phẫu nào cũng vậy, tất nhiên là sẽ ít nhiều gây ra những cơn đau đớn.

Vị trí sau khi thực hiện nâng ngực, độ lành nghề của bác sĩ cùng với cơ địa của mỗi người sẽ quyết định cơn đau nặng hay nhẹ. Và thương thường thì, mức độ đau sẽ xảy ra nhiều nhất trong những ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần sau 1 – 2 tuần. Bạn có thể cải thiện bằng cách chườm túi ấm hoặc lạnh, và thuốc giảm đau theo lời khuyên của bác sĩ.

Riêng đối với những ai gặp phải tình trạng đau quá nhiều hoặc dai dẳng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở thực hiện để các bác sĩ chuyên môn tư vấn thêm.

Nâng ngực nội sôi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến "Gangwhoo"

Nâng ngực nội soi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến “Gangwhoo”

NÂNG NGỰC CÓ LÀM MẤT CẢM GIÁC KHÔNG?

Tương tự như đáp án cho câu hỏi “nâng ngực nội soi có đau không?”, thì thật ra, nếu như bạn thực hiện tại các địa chỉ uy tín, chất lượng thì việc cảm giác của đầu ti sẽ chỉ ảnh hưởng ở những ngày đầu. Đến khi ngực đã vào from, túi ngực đã thích ứng với cơ thể cảm giác đầu ti sẽ hoàn toàn trở về như cũ.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG GIÚP CHO CHỊ EM NÂNG NGỰC BỚT ĐAU

Đối vối chị em còn lo ngại về vấn đề đau đớn khi thực hiện nâng ngực, thì những cách sau đây sẽ vô cùng hữu ích giúp chị em giảm thiểu những cơn đau:

Chọn kích thước túi độn phù hợp

Ở từng người, da và mô mỡ sẽ vô cùng khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn size túi độn phù hợp với cơ thể là yếu tố vô cùng quan trọng.

Theo đó thì, với những ai chuyển giới hoặc những chị em có vòng 1 quá nhỏ thì lượng mô tuyến vú là vô cùng ít. Thế nên khi nâng ngực cần căn nhắc chọn kích cỡ túi độn vừa phải để hạn chế tình trạng đau, căng tức… cũng như để sau nâng ngực, các sắc tố về màu da giữa ngực và vùng khác sẽ không chênh lệch và không bị nổi chỉ máu gây mất thẩm mỹ.

Chọn đường mổ phù hợp

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi, có 4 đường mổ được áp dụng phổ biến nhất là:

  • Đường nách: Mổ đường nách là vị trí được hầu hết trung tâm thẩm mỹ trên thế giới áp dụng, bởi đây chính là vị trí gây ít cơn đau và hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Song đó, phẫu thuật nâng ngực qua đường nách cũng được đánh giá là ít gây đau hơn so với các đường mổ khác.
  • Đường núm vú: Do là nơi gần khoang ngực nhất, nên nhìn chung, sẽ rất thuận lợi cho việc đưa túi độn vào. Thế nhưng khi áp dụng phẫu thuật tại vị trí này khách hàng cần lưu ý, do nhũ hoa là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh và khá nhạy cảm, nên kéo theo đó, nó cũng sẽ ít nhiều gây ra những cơn đau sau nâng ngực.
  • Đường rốn: Rốn là đường phẫu thuật ít được áp dụng nhất vì nó gây ra nhiều khó chịu. Bởi từ rốn đến ngực là khoảng cách khá dài, nên khi chuyển túi độn ngực vào trong khoang ngực ít nhiều sẽ gây nhiều xâm lấn đến các bộ phận khác trong cơ thể.
  • Đường nếp gấp chân ngực: Hầu như rất hiếm người lựa chọn vị trí phẫu thuật này, vì nó dễ để lại sẹo lớn. Phẫu thuật nâng ngực tại đường nếp gấp chân ngực thường sẽ chỉ được bác sĩ chỉ định đối với các ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.
Nâng ngực nội sôi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến "Gangwhoo"

Nâng ngực nội soi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến “Gangwhoo”

Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất trước khi nâng ngực

Gọi tư vấn miễn phí

Theo các chuyên gia, ngoài các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thực hiện nâng ngực được bác sĩ tiến hành, thì trước đó một tháng người thực hiện nâng ngực cần chú ý ăn uống đủ chất và lành mạnh cũng như rèn luyện thêm về thể lực để đảm bảo một trạng tuyệt vời nhất cho thời khác bước lên bàn mổ.

Tuân thủ mọi chỉ định sau hậu phẫu

Khách hàng sau nâng ngực cần nghiêm túc tuân thủ chế độ vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện và dùng thuốc đúng như lời khuyên của bác sĩ.

Đây sẽ không chỉ là yếu tố giúp bạn nhanh chóng cải thiện được cơn đau, mà nó còn vô cùng cần thiết giúp bạn tránh khỏi nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm và đạt được một kết quả thẩm mỹ mỹ mãn nhất.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Để không không còn quá lo lắng về việc “nâng ngực nội soi có đau không?” thì, việc lựa chọn cơ sở thực hiện nâng ngực uy tín chất lượng cần là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Theo đó thì các vấn đề về trang thiết bị, trình độ tay nghề bác sĩ, cũng như mức độ uy tíncủa một trung tâm thẩm mỹ sẽ quyết định mức độ cơn đau, kết quả thẩm mỹ và những biến chứng mà bạn có thể gặp phải.

Trong trường tìm địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo qua địa chỉ Thẩm mỹ viện Gangwhoo (cơ sở đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc).

Với trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập. Các bác sĩ là những người nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, và đã từng tham gia các chuyến tập huấn tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…

Xem thêm: REVIEW NÂNG NGỰC

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

Mời mọi người cùng tham khảo qua một số hình ảnh trước sau nâng ngực của khách hàng sau thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo…

Nâng Ngực Nội Soi Có Đau Không? 5 Lưu Ý Từ BS Park Sung Yong 1 Nâng Ngực Nội Soi Có Đau Không? 5 Lưu Ý Từ BS Park Sung Yong 2 Nâng Ngực Nội Soi Có Đau Không? 5 Lưu Ý Từ BS Park Sung Yong 3

Nâng ngực nội sôi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến "Gangwhoo"

Nâng ngực nội soi có đau không? Nỗi lo nhanh chóng được xóa bỏ sau đến “Gangwhoo”

CÁC LƯU Ý KHI CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỂ NÂNG NGỰC

Trong trường hợp bạn chưa có ý định lựa chọn “Gangwhoo” là địa chỉ tiến hành nâng ngực, nếu muốn có thêm lựa chọn khác, thì việc lựa chọn cơ sở thực hiện của bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Cơ sở tiến hành cần là nơi uy tín, đủ giấy phép hành nghề, và được đánh giá cao bởi những người từng thực hiện.
  • Trung tâm thẩm mỹ đó cần đảm bảo về yếu tố hạ tầng, máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn, và đủ khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu một ca đại phẫu…
  • Bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản, có tiếng, có tâm và đặc biệt là phải có tầm trong nghề

Liên hệ trực tiếp đến hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo để được tư vấn thêm:

– Đồng Nai

– TPHCM

– TP. Thủ Dầu Một.

– Cambodia.

– Hotline: 0931780090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

Thắc mắc về việc “nâng ngực nội soi có đau không?”, cũng như một số yếu tố khác có liên quan đến vấn đề nâng ngực của bạn cũng đã được giải quyết.

Ngay lúc này, Thẩm mỹ viện Gangwhoo xin chúc cho mọi chị em luôn thành công và hài lòng sau mọi quyết định “tân trang vẻ ngoài” của mình nhé!

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thực Đơn Giảm Cân Cho Nữ Tập Gym
5/5 - (1 bình chọn) Tập gym để giảm cân là biện pháp mà phụ nữ hiện đại lựa chọn. Đi kèm với đó...
Cắt Da Thừa Mí Mắt Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?
5/5 - (1 bình chọn) Cắt da thừa mí mắt nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Tuy nhiên không phải...
TOP 9 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Sài Gòn An Toàn Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Cho những ai có nhu cầu thực hiện nâng ngực “Top 9 địa chỉ nâng ngực ở Sài Gòn”...
Mũi Tẹt Nên Để Kiểu Tóc Nào? Khuôn Mặt Nào Cũng Đẹp
4/5 - (2 bình chọn) Khéo léo lựa cho mình một kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm mặt tròn mũi tẹt của bản...
Top 3 Cách Giảm Béo Bằng Nghệ Hiệu Quả Nhanh Chóng
5/5 - (1 bình chọn) Một vóc dáng thon gọn, cân đối là niềm mơ ước của biết bao cô gái thừa cân, béo...
40 Tuổi Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không? Lợi Ích Cắt Bao Quy Đầu
Đánh giá bài viết này post Cắt bao quy đầu vào thời gian nào là phù hợp là thắc mắc của không ít cánh...