Nâng Ngực Nội Soi Ảnh Hưởng Gì Không? 4+ Điều Cần Tránh

Ngày đăng: 13/07/2022

Đánh giá bài viết này post

Nếu bạn có ý định ngực và đang thắc mắc rằng liệu Nâng ngực nội soi ảnh hưởng gì không? Có đau không và nguy hiểm không? Những trường hợp nào không nên thực sự nâng ngực? Hay đơn giản, chỉ là bạn đang có ý muốn tìm một địa chỉ nâng ngực thực sự uy tín và chất lượng cho mình… thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

NÂNG NGỰC NỘI SÔI ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Câu hỏi nâng ngực nội sôi ảnh hưởng gì không?” có thể được xem là một thắc mắc thường thấy. Và nếu như bạn cũng là một trong những người gặp phải thắc mắc này thì xin cứ an tâm, bởi hiện nay… chưa có bất kỳ nghiên cứu nào cho thấy rằng nâng ngực có thể dẫn đến những việc gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

Nhưng chắc chắn rồi, điều trên sẽ chỉ đúng khi chúng ta lựa chọn thực hiện nâng ngực tại các cơ sở uy tín, chất lượng và được trực tiếp thực các bác sĩ lành nghề tiến hành.

"Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?" - Lo lắng nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?” – Lo lắng nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH VÀ CHỐNG CHỈ ĐỊNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC

Đối tượng chỉ định nâng ngực

Theo bac sĩ Park Sung Yong (người Hàn Quốc) các đối tượng sau đây là những người được khuyến khích nâng ngực:

 • Nam, nữ đủ 18 tuổi có mong muốn nâng cấp vòng 1
 • Những ai gặp phải tình trạng ngực lép, nhỏ hoặc không đều do bẩm sinh, di chuyền hoặc do gặp tác động mạnh, tai nạn.
 • Những ai từng thực hiện nâng ngực trước đó nhưng bị hỏng hoặc lỗi.
"Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?" - Lo lắng nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?” – Lo lắng nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

Đối tượng chống chỉ định nâng ngực

Những người sau đây là các trường hợp chống chỉ định nâng ngực:

 • Phụ nữ mới sinh con hoặc vừa thực hiện phẫu thuật (đại phẫu) chưa đầy 1 năm
 • Nhựng người mắc bệnh mạn tính về tiểu đường, tim mạch, có chứng máu khó đong, sốc/phản ứng với một số loại thuốc…
 • Phụ nữ đang mang thai, hoặc trong kỳ kinh nguyệt
 • Các trường hợp có tâm lý bất ổn
"Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?" - Lo lắng nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?” – Lo lắng nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

CÁC ẢNH HƯỞNG CÓ THỂ GẶP SAU KHI NÂNG NGỰC

Gọi tư vấn miễn phí

Sau những lời giải đáp bên trên, nhưng bạn vẫn thực sự lo lắng trước câu hỏi, “nâng ngực nội soi ảnh hưởng gì không?”, thì dưới đây chính là lời giải đáp dành cho bạn.

Đối với việc quan hệ vợ chồng

Về chuyện “giường chiếu” thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi không chỉ không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, ngược lại, sau thời gian khi túi ngực đã bắt đầu ổn định. Việc tân trang và sở hữu được vòng 1 sexy, căng tròn lại càng giúp quan hệ vợ chồng thêm nồng cháy.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, thời gian đầu sau phẫu thuật cần kiên nhẫn chờ vết mổ lành, túi độn có thêm thời định hình, vào form… hạn chế động chạm mạnh vào bầu ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Thời điểm phù hợp nhất để quan hệ vợ chồng là khoảng sau 2 tháng/hoặc hơn, tùy vào khả năng phục hồi và cơ địa của mỗi người.

Đối với khả năng cho con bú

Đối với trường hợp chưa có con và còn lo lắng về vấn đề nâng ngực có thể gây ra những tác động xấu với việc cho con bú. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi nếu sử dụng phương pháp nâng ngực phù hợp, ví dụ nâng ngực nội soi đường đường chân ngực hoặc nách…. bạn vẫn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường.

Với những phụ nữ chưa có con, hoặc còn có ý định có con và muốn đảm bảo chức năng cho con bú, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất không nên chọn nâng ngực bằng đường quầng vú – bởi lúc này, dây thần kinh xung quanh núm vú đã bị tác động, dễ dẫn đến hạn việc gây ra những chế nhất định về khả năng sản xuất và tiết sữa.

Xem thêm: REVIEW NÂNG NGỰC

Nhiễm trùng

Khoảng từ 3-5 ngày sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải tình trạng nhiễm trùng. Vấn đề này có thể dễ dàng nhận thấy qua dấu hiệu, đó là việc khách hàng gặp phải tình trạng sốt từ nhẹ đến cao, khu vực quanh vết mổ sưng cứng, chảy mủ từ miệng vết mổ.

Để khắc phục, khi này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy túi ngực ra để rửa sạch những chỗ mưng mủ. Và phải chờ đến khi vết mủ lành hoàn toàn mới có thể đặt lại túi ngực cho khách hàng.

Làm ngực có làm tăng nguy cơ ung thư vú không?

Trước đến nay, gần như chưa một nghiên cứu nào nào chứng minh được việc nâng ngực sẽ đến mắc hoặc nguy cơ tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú.

Gọi tư vấn miễn phí

Và nếu bạn từng nghe về trường hợp 1 người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú sau nâng ngực vào năm 2021. Thì chắc cũng có thể dễ nhận thấy, đó là một điều vô cùng hy hữu và tỷ lệ người gặp phải tình trạng này vô cùng nhỏ.

Ước tính trong số 50.000 người nâng ngực chỉ có 1 người có khả năng mắc phải căn bệnh này.

"Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?" - Lo lắng nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?” – Lo lắng nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

NHỮNG BIỂU HIỆN BÌNH THƯỜNG SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Tất nhiên, sẽ có một số triệu chứng xảy ra sau thực hiện nâng ngực, và đó là một điều vô cùng bình thường khi chúng ta thực hiện đại phẫu (như nâng ngực).

Theo đó, một số biểu hiện thường thấy sau phẫu thuật có thể kể đến:

 • Ê ẩm, sưng bầm, tím táy vùng mổ: Đây là tình trạng thường gặp và khá tự nhiên, nhưng bạn cứ an tâm, bởi tình trạng này nhìn chung, sẽ chỉ duy trì trong vài ngày đầu sau phẫu thuật.
 • Vùng đầu vú mất cảm giác: Nếu vùng đầu vú bị mất cảm giác, bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây chỉ là tình trạng tạm thời sau khi phẫu thuật nâng ngực. Khi vết mổ lành và túi độn dần được được định hình… cảm giác quanh vùng núm vú sẽ xuất hiện trở lại.
 • Tay và vai khó vận động: Những ngày đầu sau nâng ngực, điều cần thiết là bạn nên mặc áo định hình theo bác sĩ chỉ dẫn. Nhưng khoảng từ 3 ngày sau, tình trạng này sẽ được cải thiện do cơ thể bạn bắt đầu thích nghi dần.
"Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?" - Lo lắng nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

“Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?” – Lo lắng nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

KHI NÀO BẠN CẦN GẶP BÁC SĨ?

Để không phải tiếp tục lo lắng về việc “Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi khuyên bạn, nếu gặp phải những tình trạng sau, cần nhanh chóng tìm đến Bác sĩ:

 • Bị co thắt bao xơ vòng 1
 • Túi độn ngực bị lộ
 • Vòng 1 gặp tình trạng bên to bên nhỏ hoặc bên cao bên thấp.
 • Vùng mổ bị chảy máu hoặc có dấu hiệu bầm tím, sưng táy… trong thời gian dài, đặc biệt là khi bị nhiễm trùng, mưng mủ.

CÁC LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC

Nếu vẫn còn lo ngại về việc “nâng ngực nội soi ảnh hưởng gì không?”, cũng như để giúp cho ngực nhanh lành, nhanh vào dáng và không xuất hiện biến chứng nguy hiểm… chúng tôi khuyên bạn cần nghiêm túc tuân thủ những điều sau:

 • Vận động là điều cần thiết. The đó bạn không nên ngồi hoặc nằm tại 1 chỗ lâu mà nên đi lại một cách nhẹ nhàng và hít thở sâu để lưu thông khí huyết.
 • Việc vòng 1 băng bằng gạc sau phẫu thuật là điều chắc chắn cần, và song đó, bạn có thể cũng sẽ phải mặc một loại áo định hình ngực trong khoảng thời gian hồi phục. Bạn sẽ có khả năng phải mặc loại áo này trong một vài tuần hoặc ít hơn, tùy vào cơ địa của mỗi người.
 • Sử dụng túi chườm lạnh, chườm ấm để vết mổ bớt sưng, đau… cũng như thường xuyên vệ sinh vùng ngực bằng nước muối sinh lý.
 • Tạm ngừng các hoạt động thể thao, đặc biệt là bơi hoặc các môn thể thao dưới nước. Song đó, trong từ bốn đến sáu tuần sau phẫu thuật – bạn cũng cần tránh làm việc nặng để tránh gây di lệch cho túi ngực.
 • Uống nhiều nước và ăn uống bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng chính là cách giúp cho quá trình hồi phục bạn diễn ra nhanh nhất.
 • Một tháng sau phẫu thuật vòng 1 bạn không nên nằm sấp (kể cả nằm nghiêng), thay vào đó hãy cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để bộ ngực được cố định.
 • Trong một tháng đầu, chuyện quan quan hệ vợ chồng là cần hạn chế, hoặc nếu có, thì tuyệt đối nên tránh tác động mạnh vào vùng ngực.
 • Một điều cần phải nhất nhất lưu tâm, chính là cần kiêng cử các loại thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt rừng không rõ nguồn gốc, thịt gia cầm, trứng, hải sản trong 1 tháng đầu.
 • Luôn phải tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn, đó là uống thuốc đúng đơn, đúng liều, đúng giờ và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ… đó là cách giúp bạnh nhanh có kết quả tốt nhất.
 • Tuyệt đối không đụng vào chất kích thích như thuốc lá, cà phê, rượu bia,…

“Nâng ngực nội soi ảnh hưởng gì không?”, đến đây hẳn bạn cũng đã có cho mình một lời giải đáp vô cùng cụ thể. Ngay lúc này, nếu có còn bất kì thắc mắc gì bạn hãy cứ liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo… để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

TOP 9 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Sài Gòn An Toàn Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Cho những ai có nhu cầu thực hiện nâng ngực “Top 9 địa chỉ nâng ngực ở Sài Gòn”...
Nâng Ngực Đẹp, An Toàn Chỉ Với 60 Phút
Đánh giá bài viết này post ||”Ba phương pháp nâng ngực đẹp an toàn nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu nâng...
Các Phương Pháp Nâng Ngực An Toàn Hiệu Quả Cho Hội Chị Em
5/5 - (1 bình chọn) ||Nếu bạn đang có nhu cầu thực tân trang lại vòng 1 và thắc mắc về các phương pháp...
[TOP 8] Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) ||Cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về các địa chỉ nâng ngực uy tín và chất...
Top 8 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng
Đánh giá bài viết này post “Địa chỉ nâng ngực ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng” – bài viết được thực hiện...
Các Cách Nâng Ngực An Toàn Hiệu Quả
Đánh giá bài viết này post Có khi nào chị em tự hỏi tại sao vòng 1 của mình không được tròn đầy hay...