Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Ngày đăng: 05/10/2020

5/5 - (1 bình chọn)

Đâu là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Đây là câu hỏi mà tất cả các chị em khi về VN nều băn khoăn. Bởi ngày nay các cơ sở làm đẹp với công nghệ Hàn Quốc xuất hiện rất nhiều trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, điều đó giúp cho các chị em Việt Kiều dễ dàng tân trang nhan sắc tại quê hương của mình mà không cần đến các nước như Hàn Quốc, Thái Lan v.v…

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Đâu là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam?

TẠI SAO VIỆT KIỀU NÊN NÂNG MŨI TẠI VIỆT NAM?

Ngành thẩm mỹ tạo hình ở Việt Nam tuy phát triển muộn hơn nhưng ngày càng khẳng định trình độ tiến bộ nhờ sự giao lưu hợp tác của nhiều ngành công nghệ tiên tiến từ nhiều nước mà đứng đầu là Hàn Quốc – cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới.

Hàn Quốc là một cường quốc đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi sự phát triển của công nghệ làm đẹp chạm đến đỉnh cao, việc thu hẹp 2 khái niệm “xấu”, “đẹp” không còn là điều xa vời. Không thể phủ nhận trình độ đáng hâm mộ của Hàn Quốc. Đôi khi nó đã chạm tới ngưỡng “phi thường”.

Và kỹ thuật chỉnh sửa, nâng mũi giờ đã không còn chỉ tìm thấy tại xứ sở Kim Chi mà còn tìm thấy được tại VN. Nâng mũi cho Việt Kiều là một phẫu thuật chỉnh sửa khá phổ biến mà nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ có khả năng thực hiện. Dù bạn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hếch hay to bè v.v… thì các bác sĩ VN vẫn có thể tạo hình lại thành một dáng mũi cao tự nhiên và thanh tú.

Các Việt Kiều không cần phải tại các quốc gia mình đang sinh sống hay sang Hàn tốn kém và khó khăn để cải thiện dáng mũi nói riêng và nhan sắc nói chung, mà có thể tin tưởng các bệnh viện, thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến mạnh mẽ, giúp Việt Kiều có khả năng đạt tới vẻ đẹp hoàn mỹ theo cách an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

NỀN THẨM MỸ MŨI TẠI VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nâng mũi giúp cho bạn cải thiện đến hơn 80% nhan sắc vì mũi nằm ở trung tâm cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết các đường nét trên khuôn mặt, đó là điều không thể phủ nhận được.

Gọi tư vấn miễn phí

Một chiếc mũi cao tự nhiên, thon gọn làm khuôn mặt thanh tú hơn sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người. Cũng nhờ ngoại hình thay đổi mà cơ hội nhiều hơn, giúp cho bạn tự tin trong cuộc sống. Do đó, nếu sở hữu dáng mũi kém duyên và thiếu ấn tượng, chúng ta cần phải thay đổi, cải tổ.

Cũng giống như tại các quốc gia khác, kỹ thuật chỉnh sửa mũi tại thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam được thực hiện chuẩn xác, an toàn theo đúng nguyên tắc của thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khi tiến hành tiểu phẩu nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật thực hiện bên trong khoang mũi, kết hợp giữa sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo để tái lập cấu trúc toàn diện của mũi.

Đồng thời, với công nghệ hiện đại sẽ giúp thao tác giải phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau, nhanh chóng chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó mà khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi to, thấp tẹt, ngắn hếch v.v…

Hình ảnh bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại Gangwhoo – Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Về cơ bản, cải thiện dáng mũi tại thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam cũng tương tự như các cơ sở làm đẹp tại Hàn Quốc thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, nâng mũi ở Việt Nam cũng có nhiều điểm khác biệt so với nước ngoài với những điểm cụ thể như:

 • Dáng mũi của bạn được thực hiện theo các chuẩn mực về cái đẹp của người Việt.
 • Dáng mũi đúng với phong thủy, cải thiện tướng số.
 • Có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình dễ dàng hơn.
 • Chi phí mềm hơn khi thực hiện ở nước ngoài.

GANGWHOO – THẨM MỸ VIỆN NÂNG MŨI UY TÍN CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam thì Gangwhoo là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được xem là thẩm mỹ viện sáng tạo ra thị trường phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành một trong những cơ sở lý tưởng để làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 6 cơ sở được cấp phép và hoạt động ở thị trường Việt Nam.

Gangwhoo mang lại những giá trị thẩm mỹ to lớn với 5 lĩnh vực chuyên sâu: phẫu thuật thẩm mỹ, sửa mũi hỏng và mí mắt hỏng, điều trị da, spa trị liệu, nha khoa.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, không góc chết chỉ sau 1 lần thực hiện.

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Gọi tư vấn miễn phí

Gangwhoo – Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

 • Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.
 • Trang thiết bị công nghệ hiện đại, vật liệu phẫu thuật được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.
 • Ứng dụng công nghệ gây tê trong quá trình phẫu thuật giúp không đau, an toàn.
 • Áp dụng công nghệ Plasma hạn chế xâm lấn, giúp ít sưng bầm và hồi phục nhanh chóng.
 • Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.
 • Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU VỀ GANGWHOO

Chị Thúy Nguyễn – Việt kiều Úc chia sẻ ” Mình đã 2 lần sửa mũi tại nơi khác nhưng bị hỏng, mình cũng đã đặt lịch sửa lại tại Hàn Quốc. Nhưng sau đó, em hủy lịch và theo lời mẹ về VN và đến Gangwhoo để bác sĩ thăm khám. Sau 10 ngày, mình được tháo nẹp và mình thực sự ngỡ ngàng trước những đổi thay quá lớn về nhan sắc, cứ như là một con người mới, các đường nét đều rất tự nhiên.”

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Thúy Nguyễn chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm – Việt Kiều Mỹ cho biết “Hồi trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mũi tại Gangwhoo nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì dáng mũi cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.”

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Michelle Trần – Việt Kiều Mỹ nói rằng “Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Gangwhoo, có thể nói mọi chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp, không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì hết. Dáng mũi chị đã rất đẹp, cao tự nhiên, thon gọn, giúp cho gương mặt trở nên sáng và sang trọng hơn hẳn, đi đâu người ta cũng khen hết.”

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Michelle Trần chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Với thông tin giải đáp trên cho về vấn đề đâu là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam thì phần nào giúp bạn có hiểu rõ hơn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Gangwhoo để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

2 bình luận cho “Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam”

 1. Trang viết:

  Giá sao

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Giá Bao Nhiêu Tại TMV Gangwhoo
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu chắc chắn là một trong các mối quan tâm của...