Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Nâng mũi tuyệt đẹp không gây đau đớn

Ngày đăng: 24/04/2019

Bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, hiện đang làm việc tại chuỗi phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Gangnam, Gangwhoo, đóng chân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh) vừa được Trường The Catholic University of KoreaTrường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời thỉnh giảng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là vinh dự rất lớn đối với riêng bản thân bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung. Bởi lẽ Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc, nổi tiếng trên toàn thế giới.

    Gây mê khiến khách hàng gặp nhiều tác dụng phụ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ, đề tài ông báo cáo tại Trường The Catholic University of Korea là “Nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ thông qua đường mổ nội soi rất nhỏ”. Phương pháp này được rất nhiều bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ… rất quan tâm.

Bác sĩ tại Gangwhoo

 

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường (đứng giữa) cùng các giáo sư phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài thực hiện một ca nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ.

     Trên thế giới hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn rất phổ biến và hầu hết nước nào cũng làm được kỹ thuật này. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này bắt buộc bác sĩ phải gây mê cho bệnh nhân. Nguyên nhân là do dụng cụ để lấy sụn sườn trên thị trường hiện nay có kích thước rất lớn, nếu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có chuyên môn và tay nghề cao thì khi lấy sụn sườn bằng dụng cụ này có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Cụ thể, sẽ ảnh hưởng đến bo mạch thần kinh liên sườn và gây viên phổi. Mặt khác, một cuộc phẫu thuật lấy sụn sườn tương đối xâm lấn, kéo dài, rất đau nên bắt buộc phải gây mê thì khách hàng mới có thể chịu đựng được trong suốt cuộc mổ đó.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường tại sự kiện

 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường báo cáo đề tài khoa học Nâng mũi bằng sụn sườn bằng phương pháp gây tê tại chỗ ở Trường Đại học Bệnh viện Catholic, Hàn Quốc

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt ống nội khí quản để gây mê cho bệnh nhân. Sau gây mê, nhiều bệnh nhân bị viêm họng, kích thích ho và cảm thấy đau đớn ở vùng lấy sụn sườn, thậm chí nhiều người rất khó ngồi dậy và đi lại được. Thông thường, với một ca nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây mê, khách hàng phải nằm lại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ từ 3-6 ngày để được bác sĩ theo dõi vết mổ rồi mới được về. Điều này không chỉ gây phiền toái cho khách hàng vì mất nhiều thời gian, phải chờ đợi lâu mà còn khiến cho các bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chịu một số áp lực nhất định sau ca phẫu thuật.

     Sáng tạo để bệnh nhân khỏe, đẹp

Nhận thấy những nhược điểm và bất cập của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn bắt buộc phải gây mê, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã rất đau đáu, trăn trở làm thế nào để vừa có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn cho khách hàng, giúp khách hàng trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, quyến rũ hơn mà không khiến họ bị đau đớn.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường giao lưu với các bác sĩ Hàn Quốc

Rất nhiều các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ các nước trên thế giới quan tâm đến đề tài khoa học của bác sĩ Phùng Mạnh Cường và được bác sĩ Cường chia sẻ kinh nghiệm bên lề hội nghị tại Hàn Quốc

Nghĩ là làm, bác sĩ Cường đã mày mò tìm hiểu và sáng tạo nên một loại dụng cụ để lấy sụn sườn với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của dụng cụ lấy sụn sườn đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Dụng cụ này rất nhỏ gọn, tuyệt đối an toàn khiến thao tác lấy sụn sườn của bác sĩ diễn ra nhanh gọn (chỉ khoảng 5-10 phút). Sau khi thấy được ưu điểm về mặt thời gian của dụng cụ này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mạnh dạn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ thay vì phương pháp gây mê như trước kia.

“Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân, thực hiện đường mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 1cm thay vì 2,5cm – 5cm như trước kia sử dụng dụng cụ lấy sụn sườn cũ. Đồng thời sử dụng camera nội soi để bóc tách sụn sườn bằng dụng cụ mới do chính tôi chế tạo nên. Do chỉ gây tê nên khách hàng sẽ không bị tổn thương bó mạch thần kinh liên sườn, cũng không bị tổn thương màng phối, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật. Sau phẫu thuật, sức khỏe ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nằm lại bệnh viện, phòng khám, không phải chịu đau đớn ở vùng lấy sụn sườn, không bị kích thích ho”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ.

Bác sĩ tại Gangwhoo

Rất tâm đắc và ấn tượng với phương pháp và dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, nhiều bác sĩ, giáo sư chuyên phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc. Có hơn 100 bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã ngay lập tức đặt vé máy bay đến Việt Nam để đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo học tập kinh nghiệm của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Đích thân Chủ nhiệm bộ môn Phẫu thuật thẩm mỹ của Trường The Catholic University of Korea cũng đã bay qua Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để thẩm định phương pháp này. Sau đó, ông đã đề xuất với Ban giám đốc của nhà Trường mời bác sĩ Cường sang thỉnh giảng, trình bày phương pháp này cho các bác sĩ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Với những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cứu chữa hàng ngàn trường hợp mũi, mắt hỏng trở nên đẹp rạng ngời; có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực phẫu thuật thầm mỹ, bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường đã trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm này được bổ nhiệm chức danh giáo sư tại Trường Đại học – Bệnh viện Catholic – Ngôi trường chuyên về Y khoa lớn nhất Hàn Quốc, hiện có hơn 40 giáo sư đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của nhà trường.

LÍ DO BẠN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Icon Star Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

Icon Star Trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.

Icon Star Ứng dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền trong quá trình phẫu thuật, không đau, an toàn.

Icon Star Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.

Icon Star Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.

1) CƠ SỞ THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HIỆN ĐẠI

     Thẩm mỹ viện Gangwhoo là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, ấm cúng cùng những thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Hệ thống Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo luôn chú trọng mang đến không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế nhất. Cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Nâng mũi tuyệt đẹp không gây đau đớn 1
Cơ sở thẩm mỹ hiện đại - Gangwhoo

Hệ thống phòng hậu phẫu tiện nghi

 

Cơ sở thẩm mỹ hiện đại - Gangwhoo

Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại

 

Cơ sở thẩm mỹ hiện đại - Gangwhoo

Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại

 

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn - Gangwhoo

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế cao cấp - Gangwhoo

Trang thiết bị y tế hiện đại

2) ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Nổi tiếng là Hệ thống Thẩm Mỹ Viện lớn với sự hợp tác giữa các Bác sĩ giỏi của 2 nước Việt – Hàn, Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh tạo nên “Gương mặt đẹp Châu Á” Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm làm đẹp tổng quát có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về phục hình thẩm mỹ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao - Gangwhoo

Bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

Bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc


Đội ngũ bác sĩ Gangwho tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

 

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

 

Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệp cùng các bác sĩ Hàn Quốc - Gangwhoo

Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệp cùng các bác sĩ Hàn Quốc

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Trụ sở Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline:

– Bác sĩ Hiền: 0901.626.879

– Nhân viên tư vấn: 0866.768.779 – 02518 828 222 – 0901 66 68 79 – 0901 62 68 79

 

 

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO
TƯ VẤN 24/7: 0931 780 090