Nâng Mũi Tuyệt Đẹp Không Gây Đau Đớn

Ngày đăng: 24/04/2019

5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, hiện đang làm việc tại chuỗi phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Gangnam, Gangwhoo, đóng chân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh) vừa được Trường The Catholic University of Korea – Trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời thỉnh giảng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là vinh dự rất lớn đối với riêng bản thân bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung. Bởi lẽ Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Gây mê khiến khách hàng gặp nhiều tác dụng phụ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ, đề tài ông báo cáo tại Trường The Catholic University of Korea là “Nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ thông qua đường mổ nội soi rất nhỏ”. Phương pháp này được rất nhiều bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ…rất quan tâm.

Bác sĩ tại Gangwhoo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường (đứng giữa) cùng các giáo sư phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài thực hiện một ca nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ.

Trên thế giới hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn rất phổ biến và hầu hết nước nào cũng làm được kỹ thuật này. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này bắt buộc bác sĩ phải gây mê cho bệnh nhân. Nguyên nhân là do dụng cụ để lấy sụn sườn trên thị trường hiện nay có kích thước rất lớn, nếu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có chuyên môn và tay nghề cao thì khi lấy sụn sườn bằng dụng cụ này có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Cụ thể, sẽ ảnh hưởng đến bo mạch thần kinh liên sườn và gây viên phổi. Mặt khác, một cuộc phẫu thuật lấy sụn sườn tương đối xâm lấn, kéo dài, rất đau nên bắt buộc phải gây mê thì khách hàng mới có thể chịu đựng được trong suốt cuộc mổ đó.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường tại sự kiện

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường báo cáo đề tài khoa học Nâng mũi bằng sụn sườn bằng phương pháp gây tê tại chỗ ở Trường Đại học Bệnh viện Catholic, Hàn Quốc.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt ống nội khí quản để gây mê cho bệnh nhân. Sau gây mê, nhiều bệnh nhân bị viêm họng, kích thích ho và cảm thấy đau đớn ở vùng lấy sụn sườn, thậm chí nhiều người rất khó ngồi dậy và đi lại được. Thông thường, với một ca nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng phương pháp gây mê, khách hàng phải nằm lại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ từ 3-6 ngày để được bác sĩ theo dõi vết mổ rồi mới được về. Điều này không chỉ gây phiền toái cho khách hàng vì mất nhiều thời gian, phải chờ đợi lâu mà còn khiến cho các bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chịu một số áp lực nhất định sau ca phẫu thuật.

Nâng Mũi Nanoform Giảm Ngay 5Tr | Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi

Sáng tạo để bệnh nhân khỏe, đẹp

Gọi tư vấn miễn phí

Nhận thấy những nhược điểm và bất cập của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn bắt buộc phải gây mê, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã rất đau đáu, trăn trở làm thế nào để vừa có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn cho khách hàng, giúp khách hàng trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, quyến rũ hơn mà không khiến họ bị đau đớn.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường giao lưu với các bác sĩ Hàn Quốc

Rất nhiều các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ các nước trên thế giới quan tâm đến đề tài khoa học của bác sĩ Phùng Mạnh Cường và được bác sĩ Cường chia sẻ kinh nghiệm bên lề hội nghị tại Hàn Quốc.

Nghĩ là làm, bác sĩ Cường đã mày mò tìm hiểu và sáng tạo nên một loại dụng cụ để lấy sụn sườn với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của dụng cụ lấy sụn sườn đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Dụng cụ này rất nhỏ gọn, tuyệt đối an toàn khiến thao tác lấy sụn sườn của bác sĩ diễn ra nhanh gọn (chỉ khoảng 5-10 phút). Sau khi thấy được ưu điểm về mặt thời gian của dụng cụ này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mạnh dạn sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ thay vì phương pháp gây mê như trước kia.

“Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân, thực hiện đường mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 1cm thay vì 2,5cm – 5cm như trước kia sử dụng dụng cụ lấy sụn sườn cũ. Đồng thời sử dụng camera nội soi để bóc tách sụn sườn bằng dụng cụ mới do chính tôi chế tạo nên. Do chỉ gây tê nên khách hàng sẽ không bị tổn thương bó mạch thần kinh liên sườn, cũng không bị tổn thương màng phối, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật. Sau phẫu thuật, sức khỏe ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải nằm lại bệnh viện, phòng khám, không phải chịu đau đớn ở vùng lấy sụn sườn, không bị kích thích ho”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ.

Bác sĩ tại Gangwhoo

Rất tâm đắc và ấn tượng với phương pháp và dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, nhiều bác sĩ, giáo sư chuyên phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc. Có hơn 100 bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã ngay lập tức đặt vé máy bay đến Việt Nam để đến thẩm mỹ viện Gangwhoo học tập kinh nghiệm của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Đích thân Chủ nhiệm bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ của Trường The Catholic University of Korea cũng đã bay qua Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để thẩm định phương pháp này. Sau đó, ông đã đề xuất với Ban giám đốc của nhà Trường mời bác sĩ Cường sang thỉnh giảng, trình bày phương pháp này cho các bác sĩ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Với những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cứu chữa hàng ngàn trường hợp mũi, mắt hỏng trở nên đẹp rạng ngời; có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực phẫu thuật thầm mỹ, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường đã trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm này được bổ nhiệm chức danh giáo sư tại Trường Đại học – Bệnh viện Catholic – Ngôi trường chuyên về Y khoa lớn nhất Hàn Quốc, hiện có hơn 40 giáo sư đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của nhà trường.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

Gọi tư vấn miễn phí

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Giá Bao Nhiêu Tại TMV Gangwhoo
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu chắc chắn là một trong các mối quan tâm của...