Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Ngày đăng: 20/07/2020

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay làm đẹp không còn là “đặc quyền” của các chị em phụ nữ nữa, mà cả nam giới cũng tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt nam tính hơn. Vậy nâng mũi nam giới giá bao nhiêu?

Hầu như những khuyết điểm về mũi của nam giới đều liên quan đến cấu trúc xương sụn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đặc điểm của giới tính và tính chất hoạt động có nhiều thời điểm bị va chạm mạnh. Cùng xem những khuyết điểm mũi ở nam hay gặp và cách khắc phục.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu?

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu?

NÂNG MŨI NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiên nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp cho nam giới dễ dàng lựa chọn như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc L-Line,… Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm nhất định giúp cho khách hàng có được một dáng mũi đẹp toàn diện nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bảng giá nâng mũi đã được niêm yết công khai cho mọi trường hợp khách hàng. Để biết chi tiết nâng mũi nam giới giá bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp dưới đây:

Nâng Mũi Nam Giới Dáng L-Line Hóa Nam Thần HOT 2020 1

Khách hàng tái khám sau khi nâng mũi, dáng mũi rất “tây” và sang.

Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

 BẢNG GIÁ NÂNG MŨI CHO NAM

Mỗi công nghệ nâng mũi cho nam giới có giá khác nhau. Mức chi phí được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: chất liệu sụn nâng, độ khó của kỹ thuật, máy móc thiết bị, bác sĩ…

Dịch vụ Giá Dịch Vụ Giá Khuyến Mãi
NM Sụn Sườn Sinh Học +35.000.000 +25.000.000
NM Sụn Tai Sinh Học +10.000.000 +5.000.000
NM Hàn Quốc 20,000,000 12,000,000
NM Bọc Sụn 25,000,000 16,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40.000.000 30.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50.000.000 40.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70.000.000 55.000.000
NM Nanoform 3D 40,000,000 35,000,000
NM Nanoform 4D 50,000,000 45,000,000
NM Nanoform 6D 70,000,000 65,000,000
NM Sline siêu cấu trúc toàn phần 70,000,000
NM Lline siêu cấu trúc toàn phần 70,000,000
NM siêu cao 80,000,000
NM Perfect 80,000,000
NM Sụn Sườn 100,000,000 85,000,000
NM Chỉ Collagen Nano 17,000,000
NM Chỉ Collagen đa lớp 25,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7,000,000 Miễn Phí
Gom cánh mũi 10,000,000 6,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000 15,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 15,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 25,000,000
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000 15,000,000
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000

Giá nâng mũi nam đẹp ở Gangwhoo được thống kê trên là chi phí TRỌN GÓI (thăm khám xét nghiệm, vật tư y tế, máy móc thiết bị, thuốc, phòng phẫu thuật, ê kíp bác sĩ, chăm sóc tại bệnh viện, tái khám định kì). Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Gọi tư vấn miễn phí

=> Vậy chắc hẳn là bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi nam giá bao nhiêu rồi nhỉ!

Xem thêm: Bảng giá nâng mũi mới nhất

Nâng Mũi Nanoform Giảm Ngay 5Tr | Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi

NHỮNG HẠN CHẾ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHO NAM

Ngày trước khoa học công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mới có thể xử lý làm đẹp cho nữ giới với những kỹ thuật chủ yếu tương tác bằng tay. Nhưng ngày nay xu thế làm đẹp với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có được sự hỗ trợ bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại, vì vậy mà phẫu thuật nâng mũi cho nam là điều không quá khó.

Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Nhưng không vì vậy mà nâng mũi cho nam lại giống với nâng mũi cho nữ, vì thế trong quá trình phẫu thuật mũi cho nam sẽ gặp một vài điểm hạn chế như sau:

 • Mũi của nam giới có cấu trúc khác so với nữ giới, đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.
 • Da trên mũi của nam dày và thô hơn nữ, cũng chính vì thế mà thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.
 • Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi cũng cứng hơn và thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều.

Cũng như phái nữ, chiếc mũi đẹp ở đấng mày râu không phải cứ cao to là đẹp mà phải thực sự hài hòa với khuôn mặt. Kích thước đầu mũi sống mũi hay hai lỗ mũi, hay khoảng cách hai bên cánh mũi đều phải chuẩn và phù hợp với nét góc cạnh trên khuôn mặt.

Đăng ký ngay để biết thêm nhiều thông tin khác về nâng mũi cho nam giới

hotline tư vấn đặt lịch thẩm mỹ viện gangwhoo

MŨI ĐẸP Ở NAM GIỚI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Một chiếc mũi đẹp được đánh giá trên rất nhiều yếu tố, ví dụ như: Độ cao của gốc mũi trán, độ lướt của sống, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Có rất nhiều quan điểm mũi đẹp khác nhau trên thế giới, tuy nhiên quy chuẩn được đề cập ở đây sẽ chỉ xét trên góc thẩm mỹ của đa số người Châu Á, với những quy chuẩn đẹp thiểu số thì bài viết xin phép không được đề cập đến.

Quy chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam:

 • Góc trực diện: Sống mũi to bằng 1/5 chiều rộng của khuôn mặt, đầu mũi tròn đầy, tạo độ cong nhẹ. Khi kết hợp với toàn thể khuôn mắt thì chiếc mũi sẽ làm nổi bật lên vẻ nam tính, cuốn hút.
 • Góc nghiêng: Góc mũi trán cao hơn góc mắt từ 1 – 2cm, sống mũi có độ lướt tự nhiên, đầu mũi cao từ 2 – 2.5 cm. Góc mũi nhân trung tạo thành một góc 90 – 95 độ.
 • Góc từ dưới lên: Toàn bộ đầu mũi tạo thành một tam giác cân có những cạnh cong vừa phải, lỗ mũi hạt chanh.

Mọi quy chuẩn về cái đẹp của nam giới đều có đặc điểm chung là tôn lên vẻ nam tính, chắc chắn và nét quyến rũ của người sở hữu.

Vì thế, những người sinh ra không được may mắn để sở hữu được chiếc mũi nam tính thì họ sẽ cố gắng sửa chữa nó sao cho thật đàn ông.

những khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới

Những khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới

MŨI NAM THƯỜNG GẶP NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM NÀO?

Hầu hết những bạn nam đều gặp những vấn đề liên quan đến cấu trúc xương sụn cơ bản. Tỷ lệ này cao hơn các bạn nữ nhiều lần vì cơ địa đặc trưng và tính chất hoạt động của giới tính:

Nguyên nhân xuất hiện những khuyết điểm này có thể là do bẩm sinh hoặc là va chạm dẫn đến.

Một số khuyết điểm nam thường gặp:

Khuyết điểm 1: Mũi gồ

 • Nguyên nhân hình thành: Bẩm sinh
 • Mô tả: Mũi gồ là dáng mũi có phần hơi số lên ở sống mũi. Khi bạn nhìn nghiêng bạn sẽ dễ dàng thấy phần gồ lên.

Khuyết điểm 2: Mũi tẹt

 • Nguyên nhân hình thành: Bẩm sinh
 • Mô tả: Góc mũi trán thấp tẹt, đầu mũi bị sụp, 2 cánh mũi bè sang 2 bên. Tổng thể khuôn mặt bị bè ngang do mũi bị thấp và tẹt xuống. Ở góc nghiêng, khuôn mặt không có độ cao. Đây là dáng mũi xấu trong nhân tướng học.
Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Nâng Mũi Nam Giới Giá Bao Nhiêu?

Khuyết điểm 3: Mũi hếch

 • Nguyên nhân hình thành: Bẩm sinh, thẩm mỹ hỏng
 • Mổ tả: Đây là trường hợp sống mũi bị ngắn dẫn đến lỗ mũi bị lộ thiên. Nếu như nhìn đối diện thì có thể thấy rõ toàn bộ lỗ mũi. Trường hợp này có thể do bẩm sinh đã bị thiếu hụt hoặc do thẩm mỹ hỏng dẫn đến co rút sụn đầu mũi.

Khuyết điểm 4: Mũi cong, vẹo

 • Nguyên nhân hình thành: Va chạm, tai nạn
 • Mô tả: Sống mũi bị cong theo hình chữ “C” hoặc “S”. Tệ hơn là cong vẹo thành nhiều khúc, hay còn gọi là mũi gãy. Những trường hợp mũi này thường do va chạm hoặc tai nạn va chạm mạnh vào sống mũi. Trong nhiều trường hợp, người sở hữu còn bị gãy trụ mũi, lệch sống mũi,…

Khuyết điểm 5: Mũi to

 • Nguyên nhân hình thành: Bẩm sinh
 • Mô tả: Đàn ông thường có độ rộng sống mũi lớn hơn phụ nữ để phù hợp với khuôn mặt và góc cạnh đặc trưng. Tuy nhiên, có nhiều người có phần sống mũi to quá khổ với khuôn mặt của mình. Nếu nhìn trực diện bạn sẽ không nhìn thấy gì ngoài chiếc mũi to của anh ta cả. Điều này làm cho thẩm mỹ khuôn mặt của người sở hữu bị giảm đi đáng kể.

Khuyết điểm 6: Mũi ngắn

 • Nguyên nhân hình thành: Bẩm sinh
 • Mô tả: Toàn bộ dáng mũi bị ngắn hơn so với chiều dài của khuôn mặt. Nhiều người bị nhầm tưởng dáng mũi này với dáng mũi hếch. Nhưng bạn cần phải chú ý là mũi hếch chỉ là sống mũi ngắn còn mũi ngắn là toàn bộ dáng mũi ngắn. Chiếc mũi ngắn làm cho người sở hữu có tỷ lệ khuôn mặt mất cân đối, phần ở giữa khuôn mặt quá ngắn so với phần đầu và cằm.
Phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi cho Nam

Phương pháp khắc phục khuyết điểm mũi cho Nam

NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

Cũng giống với chị em phụ nữ, ở nam giới sửa mũi cũng với mong muốn hoàn thiện lại vẻ đẹp cho chính mình, lấy lại sự tự tin, bản lĩnh quý ông.

Phương pháp sửa mũi nam giới sẽ giúp nâng cao sống mũi, khắc phục được các khuyết điểm vốn có như mũi bè rộng 2 bên, mũi tẹt, mũi hếch,…

Sau khi thực hiện nâng mũi, các quý ông sẽ sở hữu 1 dáng mũi đúng chuẩn L-line cao Tây hay S-line Hàn Quốc. Việc dáng mũi thay đổi sẽ giúp gương mặt trông hài hòa, nhân tướng được tươi sáng hơn.

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM MŨI CHO NAM

MŨI ÍT KHUYẾT ĐIỂM

Kỹ thuật chỉnh sửa: Đối với nam giới có dáng mũi bị khuyết điểm nhẹ thì cách chỉnh sửa tương đối dễ dàng và nhẹ ngàng. Bác sĩ chỉ cần tập trung chỉnh sửa những vùng mũi không được đẹp như sống mũi, trụ mũi hoặc đầu mũi, cánh mũi.

Mũi tẹt, đầu mũi thon nhỏ

Bác sĩ chỉ cần nâng sống mũi bằng sụn sinh học, dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, đầu mũi đã thon nhỏ sẵn thì không cần tác động vào.

Mũi cao, sống chỉ gồ nhẹ

Bác sĩ sẽ chú ý chỉnh hình phần xương sống mũi cho người đàn ông đó để tạo ra độ lướt tự nhiên khi nhìn từ góc nghiêng.

Nếu như đầu mũi và trụ mũi đã đủ cao, phù hợp với khuôn mặt người sở hữu thì bác sĩ sẽ cân nhắc tác động phần nào hoặc không.

Mũi hếch

Đây là trường hợp phần đầu mũi ngắn (sống mũi ngắn, không phủ được đến trụ mũi) thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp để kéo dài phần đầu mũi ra.

Phần trụ mũi cũng được chỉnh sửa lại sau cho tương ứng với toàn bộ khuôn mũi hài hòa với khuôn mặt.

Khuyết điểm mũi này vừa khó và cũng vừa dễ, các bác sĩ sẽ cần thăm khám cẩn thận mới có thể đưa ra được nên sử dụng công nghệ nào cho phù hợp. Vì vậy những bạn nam giới có mũi hếch cần chú ý đặt lịch hẹn với bác sĩ để thăm khám và được tư vấn nhé

MŨI KHUYẾT ĐIỂM NHIỀU

Khuyết điểm mũi: Mũi gãy, mũi cong vẹo lớn, mũi quá khổ, mũi hỏng do thẩm mỹ

Kỹ thuật chỉnh sửa: Đây là giải pháp chỉnh hình mữi cao cấp nhất cho đến hiện nay. Toàn bộ quá trình chỉnh hình bạn sẽ được sử dụng kết hợp với những loại máy móc hiện đại như Vectra 2D,… và sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình mũi.

Vì là khuyết điểm của bạn phần lớn đều bị tổn thương nặng, hầu như không có sụn nâng mũi nhân tạo nào có thể đưa vào được nên bạn bắt buộc phải sử dụng chất liệu an toàn nhất là sụn tự thân.

Với những người mũi hỏng nặng do tai nạn, mũi chỉnh sửa thẩm mỹ nhiều lần thì đều nên chọn công nghệ này.

Chi phí của nó sẽ cao hơn những công nghệ khác nhưng kết quả đạt được sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.

Inbox ngay để gửi tình trạng mũi của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí

hotline tư vấn đặt lịch thẩm mỹ viện gangwhoo

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI

nâng mũi cho nam giới

nâng mũi cho nam giới

nâng mũi cho nam giới

nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi L-line cho Nam, hóa nam thần trong tích tắc

Nâng mũi L-line cho Nam, hóa nam thần trong tích tắc

KH Nâng Mũi Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

KH Nâng Mũi Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

KH Nâng Mũi Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

KH Nâng Mũi Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Nâng mũi Nanoform

Nâng mũi Nanoform

Nâng mũi nam

Nâng mũi nam

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi surgiform tại TMV Gangwhoo

Cắt mí Hàn Quốc đẹp cho nam

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc L-Line tại tmv Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc L-Line tại tmv Gangwhoo

NÂNG MŨI TẠI GANGWHOO – THẨM MỸ CHUYÊN NÂNG MŨI CHO NAM

Là Thẩm mỹ viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Việt Nam, Gangwhoo mang tới cho đấng mày râu những giải pháp phù hợp dành riêng cho bạn để sở hữu một dáng mũi mới, hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Với đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào tay nghề của những bác sĩ tại Gangwhoo.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để cùng nhau đưa ra kỹ thuật dáng mũi mới phù hợp với mong muốn của mình.

Sự hài hòa giữa dáng mũi mới và gương mặt của khách hàng luôn là một tiêu chí số 1 mà Gangwhoo hướng tới. Dáng mũi mới không chỉ cao, thẳng, cân đối mà còn phải tôn lên được nét mạnh mẽ, nam tính và dấu ấn cá nhân của bạn, dẹp bỏ nỗi lo dáng mũi sau nâng sẽ không hài hòa hoặc khiến cho gương mặt của bạn bị nữ tính hóa.

Hơn thế nữa, tại phòng khám Gangwhoo bạn sẽ được xem trước dáng mũi của mình, các bác sĩ luôn sẵn sàng điều chỉnh độ cong, độ cao,… nếu bạn muốn thay đổi để đạt được dáng mũi vừa ý.

Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn cũng sẽ là người theo dõi tình trạng mũi trong những buổi tái khám, hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên giúp bạn giữ được dáng mũi sau nâng đẹp và bền vĩnh viễn.

Đặc biệt sau nâng mũi khách hàng tái khám tại Gangwhoo sẽ được MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tại đây.

Gangwhoo cũng sẽ cấp cho khách hàng thẻ bảo hành nâng mũi trọn đời và hướng dẫn điền thông tin, cách sử dụng thẻ, …

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Bằng Chỉ Collagen Có Tốt Hay Không?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi bằng chỉ collagen là một phương pháp chỉnh sửa không cần phải động chạm dao kéo và...
Nâng Mũi Bị Hoại Tử Khắc Phục Thế Nào Hiệu Quả?
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi bị hoại tử có sửa lại được không? Bất kỳ ai khi đã tìm đến thẩm...
Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân
5/5 - (2 bình chọn) Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân – Ngày nay, phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn...
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không Theo Góc Nhìn Của Bác Sĩ
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có những biến chứng gì không chính là thắc mắc...
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?
5/5 - (1 bình chọn) Người ta thường hay bảo “chiếc mũi là một điểm nhấn của khuôn mặt”. Một dáng mũi cao, thanh...
Nâng Mũi Ăn Mì Tôm Được Không?
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi ăn mì tôm được không? Là nổi băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng. Để...