Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới 2024

Cập nhật: 09/04/2024.

5/5 - (1 bình chọn)

Bảng giá nâng mũi hay nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Nhưng theo các chuyên gia, rất là khó để đưa ra một con số chính xác về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Vì giá tiền nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là các yếu tố nào? Hãy cùng theo dõi nội dung ở bên dưới bạn nhé!

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn là 1 trong các phương pháp sửa mũi hiệu quả ở trong những trường hợp sóng mũi bị thấp, đầu mũi tương đối là đẹp, không có nhiều nhược điểm. Phương pháp này sẽ tiến hành can thiệp và nâng cao sóng mũi bằng loại sụn nhân tạo và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn giải quyết được khuyết điểm mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sau nâng

Nâng mũi bọc sụn giải quyết được khuyết điểm mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sau nâng

Công nghệ nâng mũi bọc sụn đem đến các ưu điểm như:

  • Giúp cho chiếc mũi được cao thanh tú, có được vẻ đẹp thật tự nhiên, cân đối với tổng thể của gương mặt.
  • Ngăn ngừa các biến chứng bóng đỏ và lộ sóng.
  • Hiệu quả lâu dài cùng với thời gian.
  • Sụn nhân tạo đã được FDA chứng nhận tồn tại lâu dài không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sụn tự thân sẽ có độ tương thích 99.9% đối với cơ thể.
  • Thời gian thực hiện được nhanh chóng, tính an toàn cao.
  • Không để lại sẹo xấu, không gây đau đớn.
Nâng mũi bọc sụn giúp cho dáng mũi được cao thanh tú

Nâng mũi bọc sụn giúp cho dáng mũi được cao thanh tú

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Loại sụn sử dụng

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, nâng mũi bọc sụn có giá khác nhau tùy thuộc vào loại sụn tự thân mà khách hàng sử dụng. Dưới đây là một số loại sụn phổ biến:

  • Sụn tai: Lấy từ tai, thường được sử dụng để bọc đầu mũi cho những người có mũi ít khuyết điểm.
  • Sụn vách ngăn: Lấy từ vách ngăn mũi, thường kết hợp với sụn sườn và sụn nhân tạo để giúp trụ mũi đứng vững chắc hơn.
  • Sụn cân cơ thái dương: Nằm ở thái dương, dễ dàng lấy ra.
  • Sụn sườn: Bác sĩ phẫu thuật bóc tách sụn tại thành sườn số 6 và 7. Loại sụn này thích hợp cho các trường hợp nâng mũi bị hỏng, mũi biến dạng do dị tật hoặc tai nạn.

Tay nghề bác sĩ 

Gọi tư vấn miễn phí

Tay nghề của bác sĩ không chỉ quyết định đến tỉ lệ thành công của ca nâng mũi, mà còn ảnh hưởng lớn đến giá nâng mũi bọc sụn. 

Các bác sĩ “lành nghề” không chỉ đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ, mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngược lại, nâng mũi tại các bác sĩ “dỏm”, bạn sẽ có nguy cơ cao gặp phải biến chứng nguy hiểm.

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến giá nâng mũi bọc sụn. 

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến giá nâng mũi bọc sụn.

Địa chỉ thẩm mỹ 

Khuyết điểm của mũi, nhiều hay ít, ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bọc sụn. Thông qua kết quả thăm khám tổng quan ban đầu, bác sĩ xác định các khuyết điểm trên mũi của bạn.

Mũi càng nhiều khuyết điểm, chi phí nâng mũi càng cao do phải thao tác chỉnh sửa nhiều. Ngược lại, mũi càng ít khuyết điểm, chi phí nâng mũi bọc sụn càng thấp.

Bác sĩ Robert phân tích khuyết điểm mũi của “thánh sún”

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí nâng mũi bọc sụn trên thị trường hiện nay dao động từ 20.000.000 – 30.000.000 vnd. Dưới đâu là bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, mời bạn tham khảo nhé!

Dịch vụ Giá dịch vụ
Nâng mũi Hàn Quốc 20.000.000
Nâng mũi bọc sụn tự thân 25.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70.000.000
Nâng mũi Nanoform 3D 60.000.000
Nâng mũi Nanoform 4D 70.000.000
Nâng mũi Nanoform 6D 90.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100.000.000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

 

Với mức giá trên, khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ những bước, tư vấn, xét nghiệm tổng quát, phẫu thuật và tái khám định kì với cam kết sẽ không thu thêm 1 khoản phí nào.

Gọi tư vấn miễn phí

Hơn thế nữa, sau khi nâng mũi bọc sụn khách hàng sẽ được bảo hành kết quả khoảng 10 năm nếu như phát hiện bất thường, biến chứng vì chất liệu, bác sĩ,…

ƯU ĐÃI tại bảng giá nâng mũi

Nâng mũi GIÁ HẤP DẪN tại TMV Gangwhoo

Nâng mũi GIÁ HẤP DẪN tại TMV Gangwhoo

CÁC LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI TMV GANGWHOO

Có thể khi đã tham khảo giá nâng mũi bọc sụn, bạn có thể thấy những cơ sở thẩm mỹ có nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế, hầu hết mọi người thường sẽ có tâm lý hoang mang khi không biết được đâu mới là mức giá phù hợp.

Như đã nói ở trê, giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo là 25.000.000 đồng. Vậy với mức giá như này, bạn sẽ nhận lại gì sau 60 phút phẫu thuật?

1. Tạo dáng mũi tự nhiên, duy trì hơn 30 năm

Việc dùng chất liệu sụn sinh học cao cấp tương thích hoàn toàn với cơ thể cùng sụn tự thân giúp tạo ra khối liên kết bền vững và ổn định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể có được dáng mũi đẹp lâu dài cùng với thời gian.

2. Nâng mũi bọc sụn nói không với biến chứng

Chất liệu sụn tự thân sẽ có tác dụng giống như một miếng “đệm đàn hồi” giúp để hạn chế tối đa việc ma sát của sụn sống mũi lên phần vùng da đầu mũi.

Từ đấy, bạn sẽ không còn lo lắng gặp phải những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay thủng da đầu mũi sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

3. Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện

Chắc chắn, nâng mũi tại những cơ sở không uy tín và giá rẻ bạn sẽ chỉ được các nhân viên bình thường thực hiện, nên tỉ lệ hỏng cao hơn gấp đôi so với bình thường.

Ngược lại, nếu được một bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thực hiện sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng bị xâm lấn, giúp cho bạn có được dáng mũi ổn định nhanh chóng. Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu sẽ ảnh hưởng 1 phần do yếu tố về người thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa mũi tại Gangwhoo đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau nâng mũi

4. Tái khám, thuốc giảm đau miễn phí.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, giá trên đã bao gồm tất cả các dịch vụ và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào khác. Ngoài ra, bạn được bệnh viện hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thuốc giảm đau và giảm sưng, chi phí tái khám định kỳ.

5. Bảo hành lâu dài

Đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn được cấp thẻ bảo hành 10 năm. Đặc biệt đối với công nghệ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ trực tiếp cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng. Được bảo hành 10 năm chắc chắn đây hoàn toàn là 1 mức chi phí hoàn toàn là hợp lý.

Mũi đẹp "chuẩn men" sau khi nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Mũi đẹp “chuẩn men” sau khi nâng mũi tại TMV Gangwhoo

LÝ DO THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN NÂNG MŨI TỐT?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa chỉ làm đẹp đặt chuẩn cao Hàn Quốc. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không gây ra bất kỳ hiện tượng kích nào. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đều lựa chọn nâng mũi tại TMV Gangwhoo.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn được công nghệ và địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả để khắc phục hết các khuyết điểm đang có.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0931.780.090, các bác sĩ tại đây luôn sẵn lòng giúp bạn “gỡ rối” thắc mắc một cách tận tâm nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn thần thái!

5/5 - (1 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tìm Đến Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Sau 6 Lần Sửa Mũi Hỏng
Theo dõi Gangwhoo trên Chấp nhận chi số tiền không hề nhỏ để có được chiếc mũi cao, thon, đẹp nhưng phải đến lần...
Phun Môi Collagen Giữ Được Bao Lâu? Cách Giữ Màu Môi Bền Đẹp
Theo dõi Gangwhoo trên Phun môi collagen giữ được bao lâu? Để giải đáp câu hỏi này mời bạn đọc cùng Thẩm mỹ viện...
Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Viêm xoang có nâng mũi được không? Viêm xoang mũi có nên chỉnh hình mũi?,… đều là những lo lắng...
Cách Chăm Sóc Da Mặt Trắng Mịn Hàng Ngày Tại Nhà
Theo dõi Gangwhoo trên Sở hữu Cách chăm sóc da mặt trắng mịn là mong ước của rất nhiều chị em, nhất là với...
Chi Phí Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay?
Theo dõi Gangwhoo trên Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thực tế thì, cạo vôi...
Cắt Mí Mắt Có Được Ăn Thịt Gà Không? Kiêng Trong Bao Lâu?
Theo dõi Gangwhoo trên Bất cứ chị em nào cũng đều mong muốn mình sở hữu được đôi mắt đẹp, to tròn và long...