Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Phẫu thuật hạ gò má gọt hàm đều là những phương pháp tạo nên gương mặt đẹp hài hoà với tỷ lệ vàng được các chị em lựa chọn bởi độ an toàn và thời gian duy trì bền vững. Tuy nhiên khi kết hợp với nhau thì đây có phải là một lựa chọn hoàn hảo, hãy xem bài viết dưới đâu nhé!

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 1

Hạ gò má gọt hàm có phải sự kết hợp hoàn hảo trong thẩm mỹ?

Hạ gò má gọt hàm là gì?

Hạ gò má là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào khu vực gò má. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện bằng phương pháp nội soi, tạo đường mổ và bóc tách bên trong khoang miệng bằng kỹ thuật cắt xương vùng má bằng những kiến thức chuyên môn. Sau phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng gò má cao, mang đến khuôn mặt cân đối và tỉ lệ chuẩn.

Về gọt hàm có thể hiểu một cách đơn giản là phương pháp phẫu thuật này bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần xương hàm to khiến khuôn mặt trở nên vuông vức, rộng ở 2 bên má. Gọt hàm có thể “hô biến” khuôn mặt trở nên v-line thon gọn và hài hoà hơn. Tương tự hạ gò má, gọt hàm cũng được thực hiện bên trong miệng nên cơ hội để lại sẹo xấu là khó có thể xảy ra.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ Gọt hàm

Hạ Gò Má Gọt Hàm

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Combo cho khuôn mặt thon gọn v-line

Có nên kết hợp combo hạ gò má + gọt hàm?

Căn cứ vào tình trạng khuôn mặt, cụ thể là phần hàm và gò má của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục có hiệu quả cao nhất. Trường hợp khuyết điểm ở cả  2 phần trên khuôn mặt đều có nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ phác thảo ra phác đồ điều trị cũng phương pháp kết hợp hạ gò má + gọt hàm theo tỷ lệ linh hoạt, giúp khách hàng có hiệu quả ở cả 2 khuyết điểm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Những điều cần biết khi phẫu thuật hàm hạ gò má

Đối tượng nào nên áp dụng phương pháp hạ gò má + gọt hàm?

  • Khách hàng có phần xương gò má cao, 2 má không cân đối

  • Khách hàng sở hữu gương mặt thô cứng, thiếu mềm mại
  • Các trường hợp khách hàng sở hữu xương góc hàm bị hô, góc cạnh
  • Tình trạng hàm bị lệch mất cân đối
  • Khắc phục lại tình trạng khuôn mặt vùng hàm, gò má do từng phẫu thuật bị hỏng
  • Bất cứ ai có mong muốn cải thiện khuyết điểm để sở hữu góc hàm và phần xương gò má cân đối, mềm mại tự nhiên.

Xem thêm: Nên tiêm botox hay gọt hàm?

Lưu ý trước khi hạ gò má gọt hàm

– Khách hàng nên lưu ý thực hiện kiểm tra, xét nghiệm các chỉ số trên cơ thể trước khi phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, đa số khách hàng sẽ được dặn rằng nên bỏ hút thuốc và ngưng dùng các chất kích thích, cà phê,…trong khoảng thời gian quy định. Điều này cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến các biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật.

– Lưu ý khai báo bệnh nền, bệnh lý chân thật và đảm bảo rằng bạn không mắc phải các bệnh liên quan đến máu, hệ miễn dịch. Những điều này có khả năng dẫn đến những rủi ro đối với chất lượng ca phẫu thuật thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 2

Quá trình phẫu thuật gọt hàm hạ gò má đạt chuẩn 5 sao

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện áp dụng quy trình gọt hàm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí do Bộ Y Tế đề ra và đảm bảo sức khoẻ khách hàng. Tương tự như những phương pháp thẩm mỹ thường gặp, phẫu thuật hạ gò má gọt hàm tại Gangwhoo cũng được thực hiện đảm bảo trong không gian vô khuẩn khép kín với các công nghệ mới nhất trên thế giới.

Trong quá trình tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống X-Quang AI điện toán – phương pháp mới nhất được áp dụng vào chụp cắt lớp, tạo ra hình ảnh 3D của toàn bộ khuôn mặt chỉ sau 1 lần quét. Hình ảnh được thu từ hệ thống này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng phác đồ chi tiết cấu trúc khuôn mặt.

Hình ảnh thu được từ máy chụp X-Quang AI điện toán sẽ giúp bác sĩ thẩm mỹ có được phác đồ chi tiết khuôn mặt và từ đó đo đạc được tỷ lệ cấu trúc bên trong khuôn mặt 1 cách chính xác nhất. Qua đó khách hàng cũng có thể xem trước kết quả khuôn mặt sau phẫu thuật.

Sau khi được các bác sĩ thăm khám khuôn mặt, tư vấn và khám sàng lọc tổng quát về tình hình sức khoẻ. Khách hàng sẽ bắt đầu vào quy trình phẫu thuật hạ gò, gọt hàm. Điều kiện đầu tiên là phải đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ và không có dị ứng nào, sau đó bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức của Gangwhoo sẽ tiến hành gây mê.

Dựa vào những tính toán kỹ lưỡng trước đó về phần xương khuôn mặt, thông qua kết quả chụp được từ hệ thống X-quang AI điện toán và phác đồ trước đó, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần xương gò má và gọt hàm bằng máy cắt Hi speed Aesculap.

Vết mổ sẽ được thực hiện trong khoang miệng để hạn chế tình trạng mất thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Sau khi kết thúc quá trình, bác sĩ tiến hành băng bó và nẹp khuôn mặt và sau đó kết thúc quá trình.

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 3

Những thắc mắc sau khi hậu phẫu hạ gò má gọt hàm

Hạ gò má gọt hàm có đau không?

Gọi tư vấn miễn phí

Do trước khi tiến hành phẫu thuật gọt hàm, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê do đó sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong toàn bộ quá trình hạ gò má gọt hàm.

Tuy nhiên, đây được xem là những phương pháp đòi hỏi những kỹ thuật khó cũng như cần được chú ý nhiều, do đó sau khi gọt hàm khách hàng sẽ được bệnh viện giữ lại để theo dõi và chăm sóc sức khoẻ. Sau khi hết thuốc mê, bạn sẽ cảm thấy đau đớn ở vùng vết thương sau phẫu thuật. Tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm bớt khi bác sĩ kê thuốc giảm đau và hướng dẫn chườm đá, chườm ấm hỗ trợ vết thường mau lành.

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má an toàn không?

Những người có phần gò má cao thường được đánh giá là sát phu, mặc dù đây là điều chưa được kiểm chứng tuy nhiên khiến người gặp phải tình trạng này gặp rất nhiều bất lợi trong giao tiếp lẫn cuộc sống hằng ngày. Tương tự, phần hàm to bạnh và khuôn mặt thiếu thon gọn thiếu nữ tính là điều mà ai cũng muốn được khắc phục.

Đối với nhiều người, dù đường nét khuôn mặt không đồng điều nhưng để thực hiện phẫu thuật hạ gò má gọt hàm lại là trở ngại khi lo lắng những nguy hiểm có thể gặp trong khi phẫu thuật. Và vấn đề được đặt ra là “phẫu thuật gọt hàm hạ gò má an toàn không?”.

Tuy có sự tác động trực tiếp vào phần gò má và hàm trên khuông mặt nên sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc khung xương mặt. Nhưng nhờ vào kỹ thuật khoa học hiện đại mà mức độ rủi ro khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má gọt hàm được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, những kỹ thuật đến từ Hàn Quốc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng, đảm bảo tính an toàn cao và hạn chế được các biến chứng về sau nên khách hàng có thể yên tâm.

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 4

Xương gò má to có nên tiêm botox hạ gò má?

Hiện nay, bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp tiêm botox hạ gò má cũng được các khách hàng hướng đến với mục đích hạ thấp phần xương ở gò má để khuôn mặt giảm thiểu tình trạng góc cạnh.

Tuy nhiên, đâu chỉ là phương pháp có tác dụng tạm thời, thông thường hiệu quả sau khi tiêm botox hạ gò má chỉ có thể duy trì được trong 4-6 tháng và còn tuỳ vào trường hợp. Sau khoảng thời gian đó botox sẽ hết tác dụng và trở về tình trạng như ban đầu. Khách hàng cần phải tiêm dặm nhiều lần để có thể duy trì kết quả.

Do đó, đây chỉ là phương pháp dành cho những khách hàng không đủ điều kiện tài chính để thực hiện phẫu thuật hoặc chưa sẵn sàng để tham gia một cuộc đại phẫu. Nếu bạn có mong muốn một kết quả lâu dài, phẫu thuật sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 5

Hạ gò má gọt hàm có được vĩnh viễn không?

Với sự hỗ trợ từ những kỹ thuật nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ có thể quan sát được từng chi tiết chính xác trong các góc cạnh xương của khách hàng thông qua màn hình hiển thị. Vì thế việc thực hiện sẽ trở nên dễ dàng hơn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật mà kết quả thẩm mỹ lại có thể đạt mức tối đa.

Do tác động trực tiếp lên xương gò má, và phần xương hàm cũng được cắt mài cũng như loại bỏ đi để khuôn mặt thon gọn, hài hoà. Chính vì thế, phẫu thuật hạ gò má gọt hàm mang lại kết quả duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Hạ Gò Má Gọt Hàm: Có Phải Sự Kết Hợp Hoàn Hảo? 6

Đối với phương pháp hạ gò má gọt hàm, bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ và trải nghiệm trực tiếp nếu có ý định thực hiện tại bất cứ một trung tâm nào, bởi đây là một “ca khó” và sẽ rất nguy hiểm nếu quyết định vội vàng hay tin tưởng thông qua những thông tin chưa được kiểm chứng.

Để được tư vấn và tiếp cận với một nền thẩm mỹ hiện tại chuẩn Hàn, cũng hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia tận tình tư vấn. Dù ở nhu cầu thẩm mỹ nào, Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện làm đẹp hoàn hảo.

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Hàm Sau Bao Lâu Thì Hết Tê?
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng tê vùng hàm sau phẫu thuật là một trong những mối lo ngại ảnh hưởng đến tâm lý...
Bảng Giá Gọt Hàm V-Line Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ gọt hàm đều sẽ thắc mắc “bảng giá gọt hàm”...
Gọt Quai Hàm Là Gì? Có Đau, Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Những khuyết điểm về xương hàm bạnh luôn là nỗi tự ti của nhiều người, điều này khiến khuôn mặt...
Gọt Hàm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng thắc mắc gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không khi đang có dự định...
Gọt Mặt Có Bị Tê Hàm Không? Rủi Ro Từ Phẫu Thuật Gọt Hàm
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt mặt có bị tê hàm không? Đó là rủi ro mà bất cứ ai cũng sẽ không mong muốn...
Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt hàm trượt cằm là sự kết hợp giữa 2 phương pháp mang đến sự “lột xác” toàn diện cho...