Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Gọt hàm trượt cằm là sự kết hợp giữa 2 phương pháp mang đến sự “lột xác” toàn diện cho những khách hàng có khuyết điểm như: Hàm to thô, cằm ngắn, lẹm,…mang đến khuôn mặt thon gọn và nhanh chóng bởi những kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

Gọt Hàm Trượt Cằm

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine

Tìm hiểu về gọt hàm trượt cằm là gì?

Gọt hàm là gì?

Gọt hàm là một giải pháp làm đẹp hiện đại đến từ Hàn Quốc và dần được áp dụng rộng tại ra khắp thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia đi đầu về việc áp dụng những kỹ thuật gọt hàm hiện đại ngày nay.

Đối với phương pháp này, thông qua các công đoạn áp dụng kỹ thuật tiên tiến và được thực hiện bởi chính các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phần xương hàm thừa gây nên khuyết điểm được loại bỏ nhanh chóng, đổi lại là khuôn mặt thon gọn với đường nét hài hoà, cân đối chuẩn V-line cho người được thực hiện.

Trượt cằm là gì?

Gọt hàm trượt cằm đều là những phương pháp liên quan đến việc loại cằm v-line. Mang đến đường nét khuôn mặt hài hoà, cân đối cho khách hàng. Khác với gọt hàm, trượt cằm chỉ xử lý phần xương tại vị trí cằm, giúp dáng cằm dài ra và ấn tượng hơn.

Gọt Hàm Trượt Cằm

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine

Những đối tượng nào nên thực hiện gọt hàm trượt cằm?

– Gọt hàm trượt cằm là một phương pháp được hướng đến đối với những khác hàng chưa hài lòng với đường nét khuôn mặt hiện tại và có mong muốn sở hữu khuôn mặt V-line.

– Phương pháp được khuyến khích áp dụng đối với các trường hợp hàm vuông, xương hàm thô và phần cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không phát triển,…

Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm có nguy hiểm không?

Chắc chắn khi nghĩ đến phẫu thuật có sự tác động vào xương, ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng và sợ rằng sẽ gây nguy hiểm đến sức khoẻ. Tuy nhiên, phương pháp gọt hàm trượt cằm đã trải qua quá trình kiểm chứng nghiêm ngặt của Bộ Y tế, do đó sẽ không gây nguy hiểm đến sức khoẻ của khách hàng nếu như được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật, cũng như sức khoẻ của khách hàng được đảm bảo.

Gọi tư vấn miễn phí

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm - Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine 1

Mô phỏng trượt cằm gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Với sự kết hợp giữa 2 phương pháp đòi hỏi những yêu cầu vô cùng cao về mặt kỹ thuật và yếu tố an toàn. Quy trình gọt hàm trượt cằm tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo dưới sự thực hiện của các chuyên gia bác sĩ hàm mặt hàng đầu cùng những công đoạn thực hiện dựa trên tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và trực tiếp đánh giá khuyết điểm vùng hàm, vùng cằm và nghe mong muốn của khách hàng để tư vấn lộ trình điều trị khắc phục khuyết điểm .

Bước 2: Khám tổng quát sức khỏe

Đối với một ca đại phẫu thì việc kiểm tra sức khoẻ rất quan trọng, đây là yếu tố đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Những lời chia sẻ chân thật về tình trạng bệnh lý hiện tại của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ trong suốt quy trình và sau khi phẫu thuật gọt hàm và trượt cằm.

Bước 3: Xét nghiệm X-Quang AI điện toán

Đây là một khâu đóng vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật gọt hàm trượt cằm. Trong đó, TMV Gangwhoo cũng là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ X-Quang AI điện toán vào phẫu thuật gọt hàm trượt cằm.

Mục đích hướng đến trong việc sử dụng hệ thống này nhằm tạo ra hình ảnh 3D đa chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm chỉ với 1 lần quét duy nhất chưa đến 10 giây. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng phác đồ điều trị một cách nhanh chóng mà không phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm - Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine 2

Bước 4: Thực hiện gây mê, sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm giúp khách hàng không có cảm giác đau nhức hay khó chịu. Thay vào đó là cảm giác thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật.

Toàn bộ không gian phẫu thuật đều được đảm bảo khử trùng, sát khuẩn sạch sẽ, các dụng cụ cần thực hiện cũng được thay mới và sat khuẩn trước khi áp dụng.

Bước 5: Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường bên trong khoang miệng và bóc tách xương hàm, Sau đó dùng máy cắt xương Hi Speed Aesculap chuyên dụng và máy nội soi để xác định chính xác vị trí vị trí và cắt điều chỉnh xương hàm và trượt cằm theo như kế hoạch trước đó.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ kết thúc phẫu thuật bằng thao tác khâu vết mổ và băng ép khuôn mặt nhằm cố định cấu trúc khung xương mới, ngăn ngừa tình trạng xô lệch.

Bước 6: Đưa khách hàng đến phòng hậu phẫu để theo dõi

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để tiện cho đội ngũ điều dưỡng chăm sóc và bác sĩ phụ trách theo dõi tình hình sức khỏe.

Sau khoảng 3 ngày khách hàng có thể trở về nhà và tự nghỉ ngơi, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn nên lưu ý tái khám định kỳ theo lịch hẹn tái khám của bác sĩ.

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm - Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine 3

Phẫu thuật gọt hàm trượt cằm sau bao lâu thì lành?

Theo như đánh giá của chuyên gia, khoảng sau 5-7 ngày là những dấu hiệu sưng, tê trên khuôn mặt khách hàng sẽ dần biến mất. Khoảng 30 ngày sau, khuôn mặt khách hàng sẽ bắt đầu ổn định bình thường với đường nét tự nhiên và khuôn mặt chuẩn V-Line.

Gọt hàm trượt cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí gọt hàm trượt cằm trên thị trường dao động trong khoảng từ 100-150 triệu đồng tuỳ thuộc vào chính sách của từng đơn vị thẩm mỹ đưa ra. Trong đó, tuỳ vào cấp độ của đơn vị thẩm mỹ và những ưu đãi đi kèm, chế độ bảo hành và trình độ tay nghề của bác sĩ mà mức giá sẽ được cố định khác nhau.

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, chi phí thực hiện gọt hàm trượt cằm hiện nay là 120 triệu đồng. Tuỳ vào thời điểm khác nhau mà mức giá đưa ra sẽ được thay đổi phụ thuộc vào chính sách cũng như chương trình khuyến mãi mà bệnh viện đưa ra.

Gọt hàm trượt cằm có vĩnh viễn không?

Dưới sự tác động trực tiếp và loại bỏ phần xương thừa thông qua những kỹ thuật và công nghệ hiện đại và chuyên môn vững của bác sĩ. Sau khi gọt hàm trượt cằm thành công sẽ mang đến kết quả duy trì vĩnh viễn nếu như khách hàng chăm sóc đúng cách.

Trượt cằm gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Đối với bất kỳ một cuộc đại phẫu nào dĩ nhiên sẽ không tránh khỏi trường hợp rủi ro, biến chứng có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nghiêm trọng hơn là tính mạng khách hàng. Do đó, đối với những phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua nhiều ca phẫu thuật và hiểu rõ về cách sử dụng các công nghệ được dùng trong phương pháp này.

Trong trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau những ca gọt hàm trượt cằm có thể là do:

  • Bác sĩ có tay nghề non trẻ, yếu kèm, chưa đủ kinh nghiệm thực hiện gọt hàm dẫn đến tổn thương nghiêm trọng tại vị trí thực hiện gọt hàm trượt cằm và ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.
  • Trong quy trình thực hiện sử dụng thuốc mê quá liều quy định gây ra những biến chứng tác động đến sức khoẻ thậm chí là tính mạng khách hàng.
  • Trước khi thực hiện khách hàng chưa được kiểm tra sức khoẻ, test phản ứng thuốc dẫn đến sốc phản vệ.
  • Nhiễm trùng tại vị trí vết thương do các dụng cụ được sử dụng không được khử trùng sạch sẽ.

Combo Gọt Hàm Trượt Cằm - Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine 4

Dù được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Song gọt hàm trượt cằm đòi hỏi rất nhiều tiêu chí đặt để đảm bảo thành công. Để được tư vấn chi tiết về quy trình thẩm mỹ an toàn tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bạn có thể gọi ngay đến Hotline 0931.780.090 để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bảng Giá Gọt Hàm V-Line Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ gọt hàm đều sẽ thắc mắc “bảng giá gọt hàm”...
Gọt Hàm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng thắc mắc gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không khi đang có dự định...
Gọt Mặt Có Bị Tê Hàm Không? Rủi Ro Từ Phẫu Thuật Gọt Hàm
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt mặt có bị tê hàm không? Đó là rủi ro mà bất cứ ai cũng sẽ không mong muốn...
Phẫu Thuật Gọt Hàm Hạ Gò Má Và Những Điều Cần Lưu Ý
Theo dõi Gangwhoo trên Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má đều là những phương pháp xoay quanh vấn đề cải thiện khuyết điểm...
Chuyên Gia Giải Đáp: Gọt Hàm Bao Lâu Thì Lành?
Theo dõi Gangwhoo trên Mặc dù có mong muốn gọt hàm để sở hữu khuôn mặt v-line, nhưng nhiều người lại lo lắng việc...
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Gọt Hàm V-Line Và Những Điều Cần Biết
Theo dõi Gangwhoo trên Phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm được biết đến như một giải pháp “hồi sinh” khuôn mặt đối với những...