Được bác sĩ Hàn Quốc làm đẹp ngay tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/08/2019

Được bác sĩ Hàn Quốc làm đẹp ngay tại Việt Nam

Hàn Quốc là thị trường phẫu thuật thẩm mỹ lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Mỹ và Brazil. Vì thế, vài năm trở lại đây, lượng khách Việt Nam sang Hàn Quốc du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ rất đông, đứng đầu các quốc gia tại Đông Nam Á.

320 ngàn  người sang Hàn Quốc làm đẹp mỗi năm

Đại diện một Công ty du lịch tại Việt Nam cho biết, tour du lịch sang Hàn Quốc để thực hiện các dịch vụ y tế được công ty đón khách quanh năm. Trong đó, các dịch vụ về thẩm mỹ thu hút đông khách nhất.

Số liệu thống kê của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) cho thấy phần lớn du khách nước ngoài, nhất là khách Việt Nam đến đây với mục đích phẫu thuật thẩm mỹ, khám chữa bệnh nội khoa và kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Chi phí một tour du lịch y tế trọn gói kết hợp giữa tham quan và khám tổng quát vào khoảng 26 triệu đồng. Chi phí trung bình của các bệnh nhân điều trị ngoại trú là 27 triệu đồng, điều trị nội trú là 189 triệu đồng.

Theo ông Joo Sung Hee, Giám đốc Bộ phận Du lịch Y tế thuộc KTO, năm 2017 Việt Nam có khoảng 320 ngàn khách du lịch y tế đến Hàn Quốc, đứng đầu thị trường Đông Nam Á, chiếm 31%. Những năm gần đây, con số này có xu hướng ngày càng tăng.

Cũng theo KTO, kết quả này có được là nhờ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chính sách thu hút khách du lịch y tế của Hàn Quốc đa dạng, cơ sở vật chất tân tiến và đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn đạt chuẩn thế giới.

Làm đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại Gangwhoo

Trước nhu cầu làm đẹp quá lớn của người dân Việt Nam, hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Gangnam với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn Hàn Quốc ra đời. Đến nay, hệ thống có 4 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và một chi nhánh ở Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Được bác sĩ Hàn Quốc làm đẹp ngay tại Việt Nam

Được bác sĩ Hàn Quốc làm đẹp ngay tại Việt Nam

 

Tại lễ khai trương Thẩm mỹ viện Gangwhoo, tọa lạc tại đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa cuối năm 2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp nhấn mạnh: “Sự ra đời của hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Gangnam giúp người dân Đồng Nai nói riêng và người dân trong cả nước nói chung không phải tốn kém quá nhiều chi phí, thời gian chờ đợi, thậm chí các rủi ro có thể mắc phải để được sang nước ngoài làm đẹp như trước kia. Các thẩm mỹ viện chuẩn Hàn Quốc của Gangwhoo và Gangnam có thể đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo mà vẫn giữ được nét riêng trên khuôn mặt”.

Được bác sĩ Hàn Quốc làm đẹp ngay tại Việt Nam

Đến nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là thẩm mỹ viện có đội ngũ giáo sư – bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam. Các giáo sư – bác sĩ ở Gangwhoo thường xuyên cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ hiện đại để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, mãn nguyện.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO
TƯ VẤN 24/7: 0931 780 090