Tiêu Chí Quyết Định Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín TPHCM

Ngày đăng: 14/09/2020

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín quyết định 80% việc nâng mũi có thành công hay không? Dưới đây là chia sẻ các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM. Hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhé.

Do đặc thù về sinh lý học, phần lớn người phương Đông chúng ta sở hữu dáng mũi thấp tẹt, kém sang so với người phương Tây. Xuất phát từ lý do này, dịch vụ thẩm mỹ mũi đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những người muốn cải thiện dáng mũi cao, hài hòa hơn. Với sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM ngày càng khó khăn hơn.

TMV Gangwhoo - Địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM

TMV Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TPHCM

Dù là sửa mũi lần đầu hay những người đã từng nâng mũi thất bại, sửa đi sửa lại nhiều lần nhất định phải lưu ý những điều này để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM.

Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Là Trung tâm thẩm mỹ hoạt động chính quy

Đơn vị thẩm mỹ chất lượng phải hoạt động công khai và minh bạch cả về mặt pháp lý và chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của mình. Điều này chính là niềm tin cốt lõi cho khách hàng làm đẹp.

Trung tâm thẩm mỹ uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động, nơi đây không chỉ có đội ngũ y bác sĩ lành nghề mà trang thiết bị y tế cũng hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.

Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Sở hữu vị trí “vàng”

Trung tâm thẩm mỹ uy tín hiển nhiên cũng phải nằm ở những vị trí đắc địa nhất để khẳng định tên tuổi. Điều này vừa giúp phái đẹp tận dụng được tối đa quỹ thời gian của mình trong việc di chuyển lại vừa khẳng định được tên tuổi và tiềm lực tài chính của trung tâm thẩm mỹ.

Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín tạo được ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế

Cách thiết kế không gian và bày trí nội thất của các trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín thường rất đặc biệt. Các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế phải tìm hiểu rất kỹ về chất liệu, vị trí sắp đặt, lựa chọn gam màu,… để tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay khi vừa bước vào.

Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Có Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Gọi tư vấn miễn phí

Có thể nói, nâng mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ không hề đơn giản và phức tạp. Bởi kỹ thuật lấy sụn tự thân, đặt sụn… yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn mới thực hiện được.

Bên cạnh đó, trong quá trình chỉnh sửa mũi, một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ rất linh hoạt xử lý dáng mũi theo tình hình thực tế, phòng tránh những phát sinh đột biến trong quá trình nâng mũi, khắc phục tốt nhất những khuyết điểm, đem đến một dáng mũi ưng ý.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) cũng đang công tác tại Gangwhoo. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, mắt hỏng và những ca PTTM biến chứng nặng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Nếu bạn đang tìm 1 bác sĩ giỏi để nâng mũi thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top 5 Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh

Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ – Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi

Một lưu ý cực kì quan trọng cho mọi khách hàng trước khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM, đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ nào đó như thẩm mỹ viện Sửa Mũi Hỏng chỉ chuyên về mũi và trực tiếp tư vấn với bác sĩ. Khi tư vấn bạn nên chuẩn bị những câu hỏi hay thắc mắc để trao đổi với bác sĩ cùng chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, và cảm nhận sự nhiệt tình, chuyên môn của bác sĩ.

Giống như make up, dù bạn trang điểm theo phong cách nào thì sự phù hợp, hài hòa với đường nét khuôn mặt là điều cốt yếu để có một diện mạo xuất sắc. Nâng mũi cũng vậy, tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Và không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đem lại một kết quả giống nhau. Lựa chọn đúng phương pháp, đúng kỹ thuật sẽ đem đến đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian và ngược lại.

Trang thiết bị y tế, công nghệ cao cấp

Trang thiết bị y khoa, công nghệ hiện đại cũng là điều mà trung tâm thẩm mỹ viện cần có. Những công nghệ đắt đỏ cũng như được chuyển giao từ nước ngoài này không chỉ giúp khách hàng làm đẹp một cách an toàn, nhanh chóng mà còn mang lại kết quả như mong muốn mà hiếm nơi nào làm được.

Chế độ chăm sóc

Quy trình, thái độ và cách phục vụ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ sở đó. Cần có thái độ niềm nở với khách thông qua tư vấn trực tiếp, gọi điện hay trả lời tin nhắn khách. Bạn hãy đánh giá cao những cơ sở nào luôn luôn nhiệt tình với khách hàng dù họ có thực hiện dịch vụ đó hay không.

Gọi tư vấn miễn phí

Một điều cũng không kém phần quan trọng đó là chế độ hậu phẫu thuật. Một trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp và uy tín phải luôn luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Những trung tâm nào chỉ quan tâm đến lúc làm, ra về và không có sau đó thì bạn nên bỏ qua những cơ sở này. Đặc biệt, nơi đó phải có chế độ bảo hành dịch vụ.

Phản hồi từ khách hàng

Đây được xem là những “nhân chứng sống” mà bạn không nên bỏ qua. Nên tham khảo ý kiến từ những người thân hoặc bạn bè đã từng sử dụng qua dịch vụ tại đó để có những phản hồi chân thực nhất.

Một cơ sở uy tín tức là sẽ được khách hàng tin tưởng và có những phản hồi thực tế nhất. Bạn nên đánh vào điểm này mà tìm hiểu về một địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM nhé!

Hình ảnh bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Hình ảnh bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo (địa chỉ nâng mũi uy tín tphcm)

GANGWHOO – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TPHCM

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp an toàn, không đau để nâng mũi thì thẩm mỹ viện Gangwhoo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được xem là thẩm mỹ viện sáng tạo ra thị trường phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành một trong những cơ sở lý tưởng để làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 6 cơ sở được cấp phép và hoạt động ở thị trường Việt Nam

Gangwhoo mang lại những giá trị thẩm mỹ to lớn với 5 lĩnh vực chuyên sâu: phẫu thuật thẩm mỹ, sửa mũi hỏng và mí mắt hỏng, điều trị da, spa trị liệu, nha khoa.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, không góc chết chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bạn nên đến Gangwhoo để thực hiện nâng mũi và không còn phải lo lắng về vấn đề tìm 1 địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM nữa.

Trên là những tiêu chí cơ bản nhất để bạn đánh giá được đâu là một địa chỉ nâng mũi uy tín TPHCM. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ 0931 780 090 để được tư vấn chi tiết nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Giá Bao Nhiêu Tại TMV Gangwhoo
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu chắc chắn là một trong các mối quan tâm của...