Địa Chỉ Nâng Mũi Bọc Sụn Uy Tín Nhất Tp. Hồ Chí Minh – Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Cập nhật: 03/11/2021.

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang đau đầu vì vô vàng phương pháp nâng mũi được các thẩm mỹ viện PR vô cùng hoành tráng. Bạn không biết phải lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp bản thân và đâu là địa chỉ nâng mũi an toàn. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây, hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tự hào là đơn vị nâng mũi bọc sụn uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nâng Mũi Bọc Sụn Uy Tín Nhất Tp. Hồ Chí Minh - Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO – CÓ NÊN LỰA CHỌN?

Nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi truyền thống, bác sĩ sử dụng thanh sụn silicon nhân tạo đặt vào mũi giúp nâng cao phần sóng mũi. Phương pháp này tương đối không tốn quá nhiều thời gian phẫu thuật cũng như thời gian phục hồi.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất kén đối tượng sử dụng. Trường hợp khách hàng mũi có quá nhiều khuyết điểm (sóng mũi tẹt, cánh mũi bè, đầu mũi to và thô) thì phương pháp này trở nên ‘’vô vọng’’, nó chỉ phù hợp khi mũi bạn đã là nền mũi ổn, chỉ mang khuyết điểm sóng mũi thấp. Hoặc trường hợp khách hàng có da mũi mỏng nhưng lại đặt sóng nhân tạo với độ nâng quá cao thì các mao mạch máu dưới da sẽ bị chèn ép, không thể nuổi dưỡng được. Lúc đó, hoại tử mũi là điều chắc chắn sẽ xảy đến.

Thanh sụn được cấu tạo hoàn toàn từ silicon nên không phải cơ thể lúc nào cũng có thể tương thích hoàn toàn. Có nhiều khách hàng có cơ địa đào thải sụn, sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo trường hợp xấu nhất phải tháo sụn ngay vì không tương thích chất liệu nâng mũi.

Hơn nữa, cơ thể của chúng ta sẽ lão hóa theo thời gian, vùng da mũi sẽ dần bị bào mòn và trở nên mỏng hơn, lộ sóng và tụt sóng mũi là điều hiển nhiên xảy ra, đầu mũi lúc này sẽ bị bóng đỏ.

Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu là điểm mà khách hàng khi nâng mũi luôn quan tâm đến. Không ai mong muốn phải nâng đi nâng lại đến hai ba lần. Và điều hiển nhiên là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon không thể cho hiệu quả lâu dài mà có một khoảng thời gian sử dụng nhất định và bắt buộc bạn phải nâng lại bằng phương pháp cao cấp hơn trước.

Như vậy, mặc dù phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp khách hàng không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, định hình dáng mũi nhanh chóng và chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải cơ địa của khách hàng nào cũng phù hợp với chất liệu nâng silicon nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Gọi tư vấn miễn phí

nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Nanoform Giảm Ngay 5Tr | Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN – CÓ THẬT SỰ ‘’THẦN THÁNH’’ ĐẾN VẬY?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng kết hợp sụn sinh học và sụn vành tai tự thân (được lấy từ chính cơ thể khách hàng):

 • Phần sống mũi sẽ được định hình và nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học thế hệ mới, nhằm khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp.
 • Phần đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai, giúp nâng cao đầu mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân:

 • Sụn sinh học thế hệ mới có độ tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải và lộ sống.
 • Sụn tự thân khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
 • Mũi thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 • Nâng cao sống mũi theo dáng Sline thời thượng.
 • Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Nghe thì có vẻ chưa thật thuyết phục để bạn hướng đến phương pháp này. Nhưng tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đào thải sụn là điều chắc chắn không xảy ra và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu thì sẽ là điều chắc chắn dành cho bạn.

ĐIỂM NÂNG MŨI BỌC SỤN UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện PR phương pháp nâng mũi bọc sụn với nhiều lợi ích vượt trội có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ, cùng với đó là chi phí vô cùng thấp. Tuy nhiên, sau nâng mũi, khách hàng không được dáng mũi như lời PR trước đó. Hay thậm chí khách hàng còn gặp phải tình trạng hoại tử mũi sau nâng vì cơ sở không đảm bảo vô khuẩn.

Khách hàng luôn bị những lời hứa phù phiếm của những thẩm mỹ viện gắn mác uy tín ‘’quay cuồng đảo điên’’. Dẫn đến khách hàng không biết phải đặt niềm tin của mình ở nơi đâu để không đánh đổi khoảng trời thanh xuân của cả cuộc đời mình về sau.

Vậy bạn phải đặt niềm tin nơi đâu? Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tự hào là đơn vị nâng mũi bọc sụn uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân mang lại dáng mũi hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

VÌ SAO THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO LÀ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BỌC SỤN UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế

Trước tiên, yếu tố kiên quyết để có một ca thẩm mỹ an toàn chính là chọn lựa những đơn vị thẩm mỹ có uy tín, được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y Tế đảm bảo điều kiện đạt chuẩn quy định về phòng mổ, phòng hậu phẫu và các phòng ban có liên quan.

Gọi tư vấn miễn phí

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tại địa chỉ số đường Ba tháng hai, phường 11, quận 10 là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Phùng Quang Diệu, được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732 do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 17/09/2019.

Theo đó, Thẩm mỹ viện Gangwhoo được phép làm các phẫu thuật liên quan đến sửa mũi, nâng mũi, cằm, …. Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng – Thẩm mỹ viện Gangwhoo được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo) cùng đội ngủ chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, …

Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo. Ông là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa – bệnh viện Catholic và nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về ông từ khách hàng làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã vinh dự được “Hội thẩm mỹ quốc tế” chọn báo cáo đề tài khoa học hàng năm diễn ra tại Hàn Quốc và những đề tài của ông cũng được các chuyên gia Hàn Quốc học hỏi và  áp dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp Hàn Quốc… Điều này tạo động lực rất lớn để Thẩm mỹ viện Gangwhoo giữ vững uy tín của mình.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi

Công nghệ, thiết bị máy móc là phần không thể thiếu đóng góp vào ca phẫu thuật tạo ra kết quả đẹp hoàn hảo. Đơn vị thẩm mỹ sử dụng công nghệ máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, an toàn hơn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ –  là những cường quốc công nghệ hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn.

Quy trình phẫu thuật theo quy định Bộ Y Tế

Việc tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế là bắt buộc đối với mỗi ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn cũng như giảm thiểu các biến chứng hậu phẫu. Bạn cần trải qua một quá trình chuẩn, xuyên suốt từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẫu cho đến những ca đại phẫu đều áp dụng chuẩn quy trình mà Bộ Y tế đề ra. Đồng thời, quy trình này được tư vấn trực tiếp cho khách hàng tham khảo, nắm bắt để không phải bỡ ngỡ hay hoài nghi.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng để tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ khám sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hầng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có đảm bảo thực hiện phẫu thuật hay không.

 • Bước 3: Phát đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, Gangwhoo đã cập nhật kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được dáng mũi sau khi nâng.

 • Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ Gangwhoo, bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật. Đồng thời, công nghệ gây tê còn giảm sưng bầm cho khách hàng sau phẫu thuật.

 • Bước 5: Tiến hành bóc tách sụn tai và nâng mũi

Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối, không gây đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

 • Bước 6: Chăm sóc sau nâng mũi

Tái khám theo đúng lịch, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tự tin là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng tin chọn vì chất lượng an toàn cũng như sự uy tín dành cho khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng khách hàng đến với Gangwhoo nhé!

khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân an toàn

nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân an toàn

dáng mũi đẹp tư nhiên với mũi bọc sụn

dáng mũi đẹp tư nhiên với mũi bọc sụn

khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

khách hàng nâng mũi bọc sụn

khách hàng nâng mũi bọc sụn

khách hàng nâng mũi bọc sụn

khách hàng nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh an toàn phẫu thuật để luôn là sự lựa chọn uy tín và hàng đầu!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: Nhân viên tư vấn: 0931.780.090 hoặc 0901.666.879

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cố vấn nội dung chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Zose – Line: Cá Nhân Hóa Dáng Mũi – Khơi Dậy Cá Tính Riêng
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi Zose – Line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện đại. Việc...
Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Nâng Mũi Bọc Sụn Surgiform – Xu Hướng Nâng Mũi Hàn Quốc
5/5 - (1 bình chọn) Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn Surgiform áp dụng loại sụn với nhiều đánh giá tích cực...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...