“Cơn lốc” căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen

Chỉ trong vòng hơn một tháng kể từ khi được GS.TS- LEE YOUNG HAENG (chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm căng da mặt tại Seoul – Hàn Quốc) chuyển giao kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo đã tiếp nhận hàng trăm khách hàng đến làm đẹp.

Khách hàng Việt Kiều mãn nguyện

Một Việt Kiều Mỹ năm nay 67 tuổi tìm đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo với mong muốn được bác sĩ Phùng Mạnh Cường “phù phép” cho trẻ lại tâm sự: “Tôi sinh được tổng cộng 7 người con. Đến nay, tất cả các con của tôi đều đã trưởng thành, có gia đình, có dâu rể. Điều kiện kinh tế gia đình cũng khá giả, các con cũng lo lắng cho tôi không thiếu thứ gì. Tuy chỉ có một thứ khiến tôi buồn bã, đó là sắc đẹp thuở xưa giờ không còn nữa. Mấy chục năm trời, tôi hết lần này đến lần khác sinh nở, rồi lại tất tả ngược xuôi lo cho các con ăn học nên người. Đến nay, khi mọi thứ đã đi vào nề nếp, tôi không còn phải vướng bận lo cho con cái, có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, hưởng thụ và làm những điều trước kia chưa có điều kiện làm. Điều khiến tôi buồn rầu là khi nhìn vào trong gương, thấy khuôn mặt mình đã khác, da nhăn nheo chảy xệ, trông già hơn tuổi đến 10 tuổi  vì trước kia lao động quá vất vả. Hiểu được tâm sự của tôi, các con tôi động viên tôi đi làm đẹp, nhất là đi căng da mặt để được tươi trẻ hơn”.

“Cơn lốc” căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen 1

Vị khách đặc biệt này ngay sau đó đã lên mạng để tìm hiểu về các thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Việt Nam. Bà dừng lại rất lâu ở trang thông tin của Thẩm mỹ viện Gangwhoo, nơi có các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ. Qua tham khảo các ý kiến phản hồi từ những khách hàng đã từng làm đẹp ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bà quyết định sẽ về Việt Nam, đến Gangwhoo làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sau khi tiếp nhận, trò chuyện với khách hàng đã thông tin cho khách hàng biết về kỹ thuật Căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen đang được khách hàng rất ưa chuộng. Kỹ thuật này đem đến nhiều ưu điểm như nhiều người ví rằng, đó là một cuộc “lột xác” ngoạn mục.

“Cơn lốc” căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen 2

Chỉ mất 15 phút, không đau, không chảy máu

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, dựa vào đặc điểm các vùng da bị sa trễ của khách hàng, bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ Nano Collagen vào dưới da mặt và tiến hành căng da mặt. Các bác sĩ sử dụng phương pháp gây tê plus độc quyền, không gây mê nên quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận được toàn bộ quá trình căng da mặt.

Do phương pháp này không đụng đến dao kéo nên khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ đau đớn nào mà hiệu quả lại tức thì.

Một khách hàng nam sau khi được bác sĩ Cường căng da mặt một bên, khi soi gương đã nhận rõ sự thay đổi giữa hai bên mặt. Một bên mặt đã được căng da mặt bằng chỉ Nano Collagen thì săn chắc, sáng, không còn thấy các nếp nhăn, không nhão và chảy xệ như nữa khuôn mặt chưa được căng bằng chỉ. Vị khách hàng rất tâm đắc đã phải thốt lên: “Qủa là tuyệt vời. Tôi rất mãn nguyện với kết quả này. Da mặt tôi không bị sưng gì cả. Sau khi căng da mặt, tôi không cần nghỉ dưỡng và có thể đi dự tiệc được ngay”.

Trong khi đó, một nữ khách hàng 65 tuổi khác đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo trong tình trạng da chảy xệ, nhăn nhúm, hai rãnh mũi má nhiều nếp nhăn, khi cười có hai nếp nhăn hai bên mép khá sâu. Sau khi được bác sĩ Cường thực hiện kỹ thuật căng da mặt, khách hàng vô cùng sung sướng bày tỏ: “Trước khi đến đây, tôi cũng rất lo sợ rằng sẽ bị đau, chảy máu. Nhưng khi được bác sĩ Cường tận tay thực hiện, tôi thấy vô cùng thoải mái. Tôi rất vui vì đã lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp, lựa chọn đúng bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao và rất tận tâm, chu đáo. Tôi thấy mình như trẻ ra 15 tuổi, tôi rất tự tin với nhan sắc của mình hiện tại. Tôi chỉ tiếc một điều là không đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo sớm hơn”.

Một khách hàng nữ khác thì chia sẻ: “Tôi có đi tìm hiểu về kỹ thuật căng da mặt ở một số thẩm mỹ viện trong nước và nước ngoài. Ở nước ngoài, kỹ thuật này tốn rất nhiều tiền. Còn ở Việt Nam, tôi chỉ tin tưởng Thẩm mỹ viện Gangwhoo, chỉ với chi phí từ 5 triệu đồng, sau 30 phút tôi đã có muột khuôn mặt như ý”.

Minh Khuê

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!



Hoặc liên hệ Hotline 0901 626 879 để được tư vấn
Liên hệ
/*Chat Box*/ /*end Chat Box*/