Có nên cắt môi trái tim không?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Theo khảo sát thì đa số chị em phụ nữ đều có nhu cầu tạo hình môi trái tim để quyến rũ hơn. Tuy nhiên, có nên cắt môi trái tim không vẫn là thắc mắc chung của các chị em. Cùng tìm lời giải đáp nhé!

Môi trái tim là một vẻ đẹp gợi cảm mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên khi mà công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, cũng là lúc mà hầu như mọi khuyết điểm trên cơ thể của mỗi người đều có thể khắc phục.

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin, chưa hài lòng về đôi môi kém duyên của mình thì kỹ thuật cắt môi trái tim sẽ mang lại sự kỳ diệu vượt bậc. Câu hỏi có nên cắt môi trái tim không sẽ không còn là vấn đề nếu bạn muốn đẹp hơn.

Có nên cắt môi trái tim không

Có nên cắt môi trái tim không?

CÓ NÊN CẮT MÔI TRÁI TIM KHÔNG? CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Cắt môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Bởi ứng dụng kỹ thuật này, không chỉ đôi môi dày, thô, vểnh… được cải thiện mà diện mạo gương mặt được cân đối và ấn tượng hơn.

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường – Giám đốc chuyên môn tại Gangwhoo cho biết “Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện có, cắt môi trái tim là dịch vụ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Bởi kỹ thuật này ít xâm lấn, hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục an toàn những khuyết điểm về đôi môi xấu. Do đó, lựa chọn cắt môi trái tim là quyết định đúng đắn của khách hàng”.

Trước đây thì nhiều người vẫn còn đặt nhiều nghi vấn lo sợ về định kiến xã hội nhưng với xã hội hiện nay thì với câu hỏi có nên cắt môi trái tim không đã dần đi vào quên lãng, bởi đây chỉ là 1 ca tiểu phẫu chỉ mất vài chục phút đồng hồ đã giúp đôi môi cải thiện mà rất đảm bảo an toàn y tế.

Có nên cắt môi trái tim không

Có nên cắt môi trái tim không? Tạo hình môi đầy quyến rũ

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường rất nhỏ bên trong niêm mạc môi và áp dụng những kỹ thuật khắc phục khuyết điểm của môi cũng như tạo hình môi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi phẫu thuật xong, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng y khoa – loại chỉ dành riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ để đóng vết mổ lại nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Cũng theo bác sĩ Cường, chỉ nên tạo hình môi trái tim ở những cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi cắt môi trái tim tuy chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng cần được đảm bảo tính an toàn, nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng xấu.

=> Nếu bạn cắt môi trái tim thì nên thực hiện tại Gangwhoo, chúng tôi cam kết với bạn không hề để lại sẹo.

Có nên cắt môi trái tim không?

Có nên cắt môi trái tim không? Thực hiện không để lại sẹo

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐAU KHÔNG?

Thông thường, mọi tác động nào trên cơ thể cũng sẽ khiến chúng ta thấy khó chịu và có cảm giác đau. Sau khi hoàn thành quá trình cắt môi trái tim, thuốc tê sẽ hết tác dụng, lúc này cảm giác của khách hàng trở lại bình thường. Vì thế, việc cảm thấy hơi ê nhức tại vùng mới tạo hình là điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, với công nghệ gây tê tại Gangwhoo bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu.

Gây tê là 1 công nghệ mới, thay thế phương pháp gây tê cũ, giúp giảm sự đau nhức, nâng cao tính an toàn trong cắt môi trái tim. Do sử dụng 1 lượng thuốc tê rất ít nên các bạn sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tê.

Có nên cắt môi trái tim không

Có nên cắt môi trái tim không? Làm không hề đau

CẮT MÔI TRÁI TIM CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Cắt môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim bằng phẫu thuật, nên sẽ có kết quả ổn định lâu dài hơn cũng như là vĩnh viễn so với phương pháp không phẫu thuật.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cắt môi trái tim vẫn đang là phương pháp mang đến hiệu quả duy trì lâu nhất mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Gọi tư vấn miễn phí

=> Đến đây chắc hẳn là bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề có nên cắt môi trái tim không rồi nhỉ.

Có nên cắt môi trái tim không

Có nên cắt môi trái tim không? Kết quả duy trì vĩnh viễn

CẮT MÔI TRÁI TIM BAO LÂU THÌ LÀNH?

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn cần phải chủ động trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để có thể chăm sóc môi 1 cách tốt nhất sau phẩu thuật. Sau cắt môi trái tim, thông thường quá trình hồi phục gồm 3 giai đoạn:

1. 2 – 3 ngày đầu

Sau quá trình cắt môi trái tim sẽ có các dấu hiệu sưng và đau nhẹ. Ngoài ra, thì vết thương trong 3 ngày đầu sẽ còn ướt, hở. Vì vậy, chế độ sinh hoạt, ăn uống sẽ bị ảnh hưởng lớn đến thời gian làm cho vết thương nhanh hay chậm.

Lưu ý, ở trong giải đoạn này nếu như cơ địa của bạn “dữ” có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng sưng, đau. Nhưng, bạn không cần lo lắng, do đó chỉ là các phản ứng rất bình thường của cơ thể.

2. 5 – 7 ngày đầu

Giai đoạn này các dấu hiệu sưng đã giảm, vết thương cũng đã dần khô lại, ổn định hơn. 5 – 7 ngày sau khi phẫu thuật là lúc vết thương có thể kéo da non từ từ.

3. 7 – 10 ngày đầu

Ở giai đoạn này, môi trái tim bắt đầu lên form dáng với các đường nét rõ nét xuất hiện rõ rệt hơn.

4. Sau 1 – 3 tháng

Sau 1 – 3 tháng, thì đôi môi của bạn đã được lành lặn như bình thường. Lúc này, bạn có thể ngắm nhìn thành quả quá trình chăm sóc môi sau thời gian kiêng cữ.

Tiểu phẫu cắt môi trái tim bao lâu thì lành? Cho dù không có con số chính xác nhất, vì mỗi cơ địa sẽ có thời gian để bình phục khác nhau, nhưng ước tính thì trung bình 1 – 3 tháng, vết thương được lành hẳn và bạn thoải mái ăn uống, sinh hoạt như bình thường. Nhưng, bạn vẫn hoàn toàn chủ động để cho quá trình bình phục được diễn ra nhanh chóng để có 1 kết quả môi trái tim ưng ý nhất.

TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT MÔI TRÁI TIM

Có nên cắt môi trái tim không? 1

Có nên cắt môi trái tim không? 2

 

Có nên cắt môi trái tim không? 3

CẮT MÔI TRÁI TIM GIÁ BAO NHIÊU?

Sau đây là bảng giá tạo hình môi trái tim tại Gangwhoo cho các bạn tham khảo:

  • Cắt môi trái tim tại Gangwhoo có giá là 8-12.000.000 vnđ. Giá sẽ có sự dao động tùy theo tình trạng đôi môi của bạn, kỹ thuật áp dụng, bác sĩ thực hiện…
  • Tạo hình môi trái tim bằng phương pháp không phẫu thuật tại Gangwhoo có giá là 7.000.000 vnđ, nay chỉ còn 3.000.000 vnđ.

Khách hàng tạo hình môi trái tim

GANGWHOO – NƠI CẮT MÔI TRÁI TIM AN TOÀN, ĐẸP NHƯ MƠ

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một nơi cắt môi trái tim an toàn không đau, không để lại sẹo thì Gangwhoo là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được xem là thẩm mỹ viện sáng tạo ra thị trường phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành một trong những cơ sở lý tưởng để làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 6 cơ sở được cấp phép và hoạt động ở thị trường Việt Nam.

Có nên cắt môi trái tim không?

Có nên cắt môi trái tim không? GW là cơ sở uy tín

Gangwhoo mang lại những giá trị thẩm mỹ to lớn với 5 lĩnh vực chuyên sâu: phẫu thuật thẩm mỹ, sửa mũi hỏng và mí mắt hỏng, điều trị da, spa trị liệu, nha khoa.

Trong đó dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như cắt môi trái tim sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ như ý muốn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Có nên cắt môi trái tim không?

Có nên cắt môi trái tim không? Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tạo hình môi

  • Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.
  • Trang thiết bị công nghệ hiện đại, vật liệu phẫu thuật được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.
  • Ứng dụng công nghệ gây tê trong quá trình phẫu thuật giúp không đau, an toàn.
  • Áp dụng công nghệ Plasma hạn chế xâm lấn, giúp ít sưng bầm và hồi phục nhanh chóng.
  • Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.
  • Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

Trên đây là một số thông tin có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Có nên cắt môi trái tim không?”. Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

(Đáng đọc) Top 3 địa chỉ điều trị liệt mặt tốt nhất TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Người thân của bạn bị liệt mặt nhiều năm? Bạn muốn tìm kiếm một nơi điều trị liệt mặt uy...
Những Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Bia Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Có rất nhiều công thức giúp làm trắng bật tông làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Vừa đẹp lại...
Chăm Sóc Chân Mày Sau Điêu Khắc – Những Lưu Ý Phải Nhớ
Theo dõi Gangwhoo trên Cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm để có...
[Giải đáp] Sau Khi Nâng Mũi Cần Kiêng Những Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Sau khi nâng mũi cần kiêng những gì là mối bận tâm của mọi khách hàng lựa chọn nâng mũi...
Nên Chọn Loại Sụn Nào Để Nâng Mũi Vừa An Toàn & Lâu Dài
Theo dõi Gangwhoo trên Việc nâng mũi đã dần trở thành một xu hướng mới mẻ trong thời gian gần đây, hầu hết những...
Mũi Củ Tỏi Là Gì? Vận Mệnh Người Có Dáng Mũi Củ Tỏi?
Theo dõi Gangwhoo trên Dáng mũi củ tỏi là nét đẹp đặc trưng của người Châu Á, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp dáng...