Chuyên Gia Hàn Quốc Quay Lại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Sau Đại Dịch Covid-19

Ngày đăng: 06/05/2020

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết, sau khi đại dịch Covid-19 chấm dứt các chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam. Theo đó có Giáo Sư – Tiến Sỹ Lee Yong Haeng làm trưởng đoàn sẽ đến làm việc và đào tạo chuyên sâu về căng da mặt phẫu thuật và căng da mặt bằng chỉ Collagen cho các bác sĩ thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo.

bác sĩ Cường tại hội nghị ở Hàn Quốc

Bác sĩ Cường cùng các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại hội nghị KSAS

Cơ hội làm đẹp với những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường Giáo Sư – Tiến Sỹ Lee Yong Haeng là chuyên gia hàng đầu về căng da mặt tại Hàn Quốc. Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm, chỉ làm một phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất là “căng da mặt “. Trong thời gian qua đến nay, đã có hơn 10 bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đã đến Gangwhoo để chuyển giao công nghệ và học hỏi kinh nghệm

Đa số các bác sĩ đến hợp tác với Thẩm mỹ viện Gangwhoo đều thuộc thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS Hàn Quốc. Đây là nơi hội tụ của những cái “nôi” của các giáo sư, bác sĩ, tiến sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó hiệp hội có các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư hàng đầu Hàn Quốc và trên thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Singapore, Ý, Brazil, Trung Quốc…

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có  đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường… Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong (Giám đốc cố vấn chuyên môn TMV Gangwhoo) hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết: Đây là cơ hội cho phái đẹp có cơ hội “tân trang” lại nhan sắc cho mình sau một thời gian dài phải “cách ly xã hội” theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Lợi thế là được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp về căng da mặt phẫu thuật và căng da mặt bằng chỉ Collagen. Đây là cơ hội “hiếm” cho các quý bà mà chỉ có tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn phẫu thuật liên quan đến sửa mũi, nâng mũi, cằm…. Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng mũisửa mũi hỏng – Thẩm mỹ viện Gangwhoo được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo) cùng đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ Gangwho tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tại Hàn Quốc

Làm đẹp vì trách nhiệm cộng đồng

Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứ.0ng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ – là những cường quốc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và đáp ứng yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang có chương trình phẫu thuật miễn phí do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội. Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường “tất cả các thí sinh không phân biệt nam, nữ, vùng miền từ 18-35 tuổi đều được quyền đăng ký tham gia Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại TMV Gangwhoo”.

Ngoài ra hệ thống thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo, dành tặng 5 suất căng da mặt bằng chỉ Collagen cho khách hàng do chính Giáo dư – Tiến Sỹ Lee Yong Haeng chỉ đạo thực hiện và 5 suất học miễn phí cho các bác sĩ có kinh nghiệm ngoại khoa, yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ ngoài hệ thống.

Thực tế cho thấy, đến nay Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã thực “giải cứu” ca phẩm thuật cho hơn 3000 người mỗi tháng như: Nâng mũi, sửa mũi hỏng, căng da mặt… Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ an toàn, thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ GANGWHOO

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

TMV Gangwhoo không chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những báo cáo trong hội nghị KSAS của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mà bởi tay nghề của ông khi ông đã thực hiện thành công hơn 3000 ca phẫu thuật, sửa nhiều chiếc mũi hỏng, giúp khách hàng lấy lại tự tin hòa đồng vào cuộc sống. Hãy cùng xem báo chí nói gì về TMV Gangwhoo cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Báo 24h: Tìm đến thẩm mỹ viện Gangwhoo sau 6 lần sửa mũi hỏng
Báo Eva: Thẩm mỹ viện Gangwhoo có tốt không?
Báo thời đại: Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

Có thể bạn quan tâm:

Review khách hàng bị mẹ hối thúc đi nâng mũi cấu trúc sline

Sau nhiều năm hoạt động, không ít khách hàng tin tưởng giao phó “tương lai” của mình cho đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Dù sao thì phán xét công tâm nhất vẫn là chính kiến của khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện này.
Chính kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chế Độ Ăn Keto Là Gì? Tác Dụng Giảm Cân Hiệu Quả Không?
Thời gian gần đây nhiều người muốn giảm cân đang tìm đến chế độ ăn Keto (hay còn gọi là ketogenic) như là một...
Tổng Hợp 7 Cách Trị Sẹo Rỗ Bằng Vitamin E Hiệu Quả
Trị sẹo rỗ bằng vitamin E được nhiều người đồn thổi là mang lại hiệu quả cao. Vậy thực sự phương pháp điều trị...
“Đề Nghị Xem Xét Chức Danh Giáo Sư Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường” Người Trong Cuộc Nói Gì?
Mới đây, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng như thẩm mỹ viện Gangwhoo đã bị nhóm đối tượng tung hàng chục tin chưa được...
Mắt 3 Mí Là Gì? Tướng Số Có Tốt Không? Cách Khắc Phục
Mắt 3 mí hay còn gọi là mắt nhiều mí được xếp vào hàng tướng xấu bởi những ảnh hưởng tiêu cực về thẩm...
Bảng Giá Sửa Môi, Tạo Hình Môi [Mới Nhất 2021]
Với tất cả dịch vụ làm đẹp thì chi phí dịch vụ là vấn đề được khách hàng quan tâm. Dịch vụ thẩm mỹ...
Cách Làm Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả Nhanh Chóng Tại Nhà
Những ai sở hữu khuôn mặt béo tròn hoặc 2 bên má mũm mĩm thường rất quan tâm đến các cách làm giảm mỡ...