5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Chi phí phẫu thuật gọt hàm không đơn thuần được quy định mà chưa được tính toán trước. Ở mỗi cơ sở thực hiện phương pháp này đều sẽ có những tiêu chí khác nhau và từ đó, khách hàng sẽ dựa vào để cân nhắc đâu là mức giá tốt nhất thực hiện thay đổi dáng mặt v-line hợp lý.

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 1

Review gọt hàm v-line chuẩn sao Hàn

Có lẽ gọt hàm đã trở thành phương pháp quen thuộc trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Bằng những công nghệ hiện đại kết hợp với chuyên môn mà các bác sĩ đang sở hữu, sau khi thực hiện sẽ giúp cho gương mặt khách hàng trở nên thon gọn, cân đối và hài hoà hơn.

Đối với những ai đang có những khuyết điểm như khuôn mặt thô, to bè hay khuôn mặt vuông mất cân đối, bác sĩ khuyến khích nên áp dụng phẫu thuật gọt hàm sớm nhất để vào lúc cơ thể đang khoẻ mạnh để đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Quy trình gọt hàm

Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm

Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật gọt hàm

– Phần xương hàm phát triển quá mức khiến cho khuôn mặt có nét hô, hàm răng bị đưa ra ngoài ở nhiều mức độ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, thậm chí là dễ xảy ra va đập đối với phần răng cửa.

– Khớp cắn bị lệch làm giảm hiệu quả ăn nhai của khách hàng.

– Khách hàng có phần xương hàm dài khiến khuôn mặt có dấu hiệu móm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Gọi tư vấn miễn phí

– Khách hàng có nhược điểm ở phần xương hàm bị lệch ảnh hưởng đến cơ mặt.

– Khách hàng có phần xương hàm to bè khiến tổng thể khuôn mặt trở nên to hơn có mong muốn sở hữu nét mặt v-line.

Chi phí phẫu thuật gọt hàm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt hàm trên thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 60-50 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào tình trạng xương hàm hiện tại và sức khoẻ cũng như các yếu tố khác đi kèm mà mỗi cơ sở thực hiện sẽ đưa ra chi phí phẫu thuật khác nhau.

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, chi phí phẫu thuật gọt hàm sẽ dao động từ 60 đến 120 triệu đồng, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng muốn thực hiện riêng lẻ một dịch vụ hay kết hợp thêm các phương pháp khác phục khuyết điểm khác mà bác sĩ sẽ cân nhắc mức chi phí phẫu thuật gọt hàm phù hợp nhất.

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 2

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm

Khi nghe đến chi phí phẫu thuật gọt hàm, có thể bạn sẽ cảm thấy khá hoang mang do mức giá ở nhiều mức khác nhau thậm chí là lên đến trăm triệu. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được đâu là một mức giá phù hợp đối với phương pháp phẫu thuật gọt hàm mà bạn đang quan tâm, khách hàng nên tham khảo 5 yếu tố sau đây:

Cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sở hữu đầy đủ các tiêu chí quy định về một cơ sở thẩm mỹ uy tín do Bộ Y tế công nhận. Với số lượng ca phẫu thuật thành công lên đến tỷ lệ tuyệt đối, Gangwhoo trở thành 1 trong những đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam mang đến những dịch vụ làm đẹp toàn diện theo tiêu chuẩn 5 sao.

Với phương pháp phẫu thuật gọt hàm tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, dưới sự phụ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn Quốc tế hỗ trợ cho quá trình gọt hàm diễn ra một cách an toàn tuyệt đối và đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Với những ưu điểm về mọi mặt, Gangwhoo tự tin rằng khách hàng có thể an tâm về kết quả phẫu thuật và không phải lo lắng những biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ với mức chi phí phẫu thuật gọt hàm hợp lý nhất hiện nay.

Xem thêm: Gọt hàm là gì?

Gọi tư vấn miễn phí

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 3

Quy trình thực hiện cần đảm bảo chuẩn y khoa

Sau khi đã thực hiện những bước thăm khám cơ bản và chụp ảnh 3D cấu trúc khuôn mặt thông qua hệ thống X-quang AI điện toán để xác định phần xương hàm cần được cắt bỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch 1 đường bên trong khoang miệng để bóc tách và sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt bỏ phần xương hàm dựa trên hình ảnh mô phỏng trước đó.

Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra trong môi trường phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn khép kín theo tiêu chuẩn y khoa và sẽ diễn ra trong thời gian khoảng 60-120 phút và được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề đảm bảo nhiều năm kinh nghiệm.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được kết thúc bằng quá trình băng nẹp để khuôn mặt vào form chuẩn.

Máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn

Một cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tất nhiên sẽ có chi phí phẫu thuật gọt hàm cũng sẽ có phần cao hơn so với các trung tâm thẩm mỹ lạc hậu. Tuy nhiên, đối với những máy móc lạc hậu có thể sẽ không thể hỗ trợ được những kỹ thuật được dùng trong gọt hàm và thậm chí rất dễ xảy ra biến chứng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo hướng đến phương châm “sức khoẻ của khách hàng là tiêu chí hàng đầu”. Do đó, mọi công nghệ máy móc mà Gangwhoo sử dụng bắt buộc phải là những công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất, được chuyển giao từ Hàn Quốc để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Một số công nghệ chuyển giao độc quyền được thẩm mỹ viện áp dụng vào quy trình gọt hàm như:

+ Máy chụp 3D CT – Scanner: Máy chụp sẽ trích xuất hình ảnh toàn bộ cấu trúc mặt chụp được thành một tấm ảnh 3D duy nhất có độ phân giải sắc nét, giúp bác sĩ dễ dàng phân tích mọi góc hàm của khách hàng. Với phương pháp này, người được thực hiện sẽ không hề cảm thấy đau xuyên suốt quá trình và nhận được kết quả chính xác tuyệt đối nhanh chóng.

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 4

+ Máy chụp 3D thông minh X-Quang AI điện toán: Tạo ra hình ảnh 3D mô phỏng mối tương quan giữa cấu trúc toàn khuôn mặt, dây thần kinh và xương vùng răng hàm mặt dưới góc nhìn đa chiều chỉ sau một lần quét duy nhất. Hệ thống còn cải thiện mọi nhược điểm mà công nghệ 2D trước đó không thực hiện được. Hỗ trợ bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và điều trị phẫu thuật răng hàm mặt, xác định vị trí tránh tổn hại đến các dây thần kinh.

+ Máy gọt xương hàm Hi speed Aesculap: Công nghệ cao giúp cho việc gọt hàm, cắt mài diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn và chảy nhiều máu. Từ đó khung xương được cắt mài theo đường nét mảnh mai theo dự kiến trước đó và mang đến khuôn mặt thon gọn, thanh thoát cho khách hàng.5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 5

Tình trạng xương hàm và các dịch vụ đi kèm

Chi phí phẫu thuật gọt hàm sẽ có phần tăng hoặc giảm tuỳ thuộc vào tình trạng khuôn mặt hiện tại và khách hàng có nhu cầu cải thiện thêm những khuyết điểm khác trên khuôn mặt hay không. Thông thường khi phẫu thuật gọt hàm, một số dịch vụ đi kèm được khách hàng lựa chọn như:

– Combo Gọt hàm + Hạ gò má

– Combo Gọt hàm + Trượt cằm

– Combo Gọt hàm + Trượt cằm + Hạ gò má

– Combo Gọt hàm + Căng da mặt trẻ hoá

– Combo Gọt hàm + Cắt mí

Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu

Đây cũng là một phần thuộc chi phí phẫu thuật gọt hàm được các viện thẩm mỹ đề ra. Tuỳ vào chế độ bảo hành lâu dài hay ngắn hạn, ngoài ra dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả gọt hàm.

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phẫu Thuật Gọt Hàm 6

Khi nắm rõ 5 yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật gọt hàm, bạn sẽ có thể cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ quá đắt so với tài chính cá nhân, tuy nhiên nếu quá rẻ sẽ tiềm ẩn những biến chứng khôn lường.

Để hiểu rõ nhất về chi phí phẫu thuật gọt hàm và quy trình an toàn, hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện Gangwhoo thông qua Hotline 0931.780.090 để được chuyên gia tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý nhất với tình trạng khuôn mặt hiện tại.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Hàm Sau Bao Lâu Thì Hết Tê?
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng tê vùng hàm sau phẫu thuật là một trong những mối lo ngại ảnh hưởng đến tâm lý...
Bảng Giá Gọt Hàm V-Line Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ gọt hàm đều sẽ thắc mắc “bảng giá gọt hàm”...
Gọt Quai Hàm Là Gì? Có Đau, Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Những khuyết điểm về xương hàm bạnh luôn là nỗi tự ti của nhiều người, điều này khiến khuôn mặt...
Gọt Hàm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng thắc mắc gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không khi đang có dự định...
Gọt Mặt Có Bị Tê Hàm Không? Rủi Ro Từ Phẫu Thuật Gọt Hàm
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt mặt có bị tê hàm không? Đó là rủi ro mà bất cứ ai cũng sẽ không mong muốn...
Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt hàm trượt cằm là sự kết hợp giữa 2 phương pháp mang đến sự “lột xác” toàn diện cho...