Cấy Ghép Implant All On 6 – Giải Pháp Cho Nụ Cười Tự Tin

Ngày đăng: 16/12/2022

Đánh giá bài viết này post

Đối với những trường hợp mất răng toàn hàm thì cấy ghép implant All on 6 được chuyên gia xem xét và gợi ý áp dụng cho những bệnh nhân có mong muốn thực hiện nhằm đảm bảo khôi phục lại chức năng ăn nhai tốt nhất. Để biết rõ phương pháp này được thực hiện như thế nào, hãy cùng Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cấy Ghép Implant All On 6 – Giải Pháp Cho Nụ Cười Tự Tin 1

Khái niệm cấy ghép implant all on 6 là gì?

Cấy ghép implant all on 6 là một phương pháp ứng dụng kỹ thuật phục hình chức năng ăn nhai ở răng được bác sĩ chỉ định đối với những bệnh nhân mắc phải tình trạng mất răng toàn bộ vùng hàm trên, hàm dưới hay thậm chí là mất răng toang hàm ở cả 2 hàm.

Trong phương pháp này, có 6 phần trụ implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm theo hướng thuận lợi hơn. Trong đó 4 trụ sẽ được cắm tại vùng răng trước và 2 trụ sẽ được cắm vào vùng răng sau. Nếu như cấy ghép implant all on 4 chỉ nâng đỡ 12 răng sứ phía trên thì all on 6 lại vững chắc hơn khi có thể nâng đỡ lên đến 14 chiếc răng sứ được đặt phía trên.

Dưới sự tính toán kỹ lưỡng tỷ lệ chính xác nhất trước khi tiến hành cấy ghép răng implant all on 6, sau khi thực hiện phương pháp đảm bảo theo những tiêu chí cần có trong cấy ghép răng nha khoa. Kết quả mang lại sẽ cải thiện hoàn toàn tình trạng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Tuy nhiên vẫn còn tuỳ thuộc vào tình trạng xương hàm hiện tại của bệnh nhân có còn tốt hay không.

Cấy ghép All On 6

Cấy ghép All On 6 giúp khôi phục toàn diện răng đã mất

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant all on 6

Là một giải pháp được nhiều người biết đến trong phục hình răng toàn hàm hiện nay, phương pháp này mang đến hiệu quả cao nhờ có những ư điểm sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí cấy ghép hơn so với việc cấy riêng lẻ số răng từ 10 đến 14 cái
 • Răng implant sau khi được cấy ghép sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như thật.
 • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm tốt nhằm tránh kéo theo những hậu quả khác như biến dạng khuôn mặt.
 • Cải thiện được khả năng phát âm rõ ràng hơn giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp và cười nói.
 • Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau kể cả người cao tuổi bị mất răng toàn hàm chỉ cần đảm bảo điều kiện sức khoẻ tốt.
 • Thời gian sử dụng răng implant lâu dài, nếu như chăm sóc tốt có thể bền vững trọn đời.

Những hạn chế của phương pháp cấy ghép implant all 6

Song song với những ưu điểm kể trên thì cấy ghép implant all on 6 vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. Đặc biệt phải kể đến là những kỹ thuật trong phương pháp này chính là kỹ thuật thực hiện vô cùng phức tạp và không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, còn một số điều mà khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định thực hiện trồng răng toàn hàm như sau:

 • Phương pháp này chống chỉ định đối với những trường hợp bệnh nhân đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú.
 • Trường hợp bệnh nhân đang mắc phải các bệnh như tim mạch, tiểu đường và những bệnh cần được điều trị toàn thân, đang trong giai đoạn hoá trị, xạ trị,…
 • Bệnh nhân mắc hội chứng nghiện rượu bia, thuốc lá nặng
 • Trường hợp chưa đủ 18 tuổi
 • Trong trường hợp bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị bằng thuốc, nên nói rõ với bác sĩ về loại thuốc đang sử dụng để được cân nhắc và bác sĩ sẽ cân nhắc thời gian điều trị phù hợp.

Trồng răng implant All On 6 giá bao nhiêu?

Gọi tư vấn miễn phí

Trong nha khoa, cấy ghép implant all on 6 có thể được xem là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay nhờ vào khả năng duy trì hiệu quả tốt hơn so với những phương pháp thông thường. Chính vì vậy mà chi phí thực hiện sẽ dao động trong khoảng từ 150 đến 180 triệu đồng/hàm. Tuy nhiên những gì bạn nhận được sau khi thực hiện phương pháp này sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Cấy Ghép Implant All On 6 – Giải Pháp Cho Nụ Cười Tự Tin 2

Quy trình thực hiện cấy ghép implant All on 6 toàn hàm

Một quy trình thực hiện cấy ghép implant all on 6 toàn hàm cần được đảm bảo đầy đủ các bước theo Bộ Y tế đưa ra bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn về cấy ghép implant all on 6

Đến nha khoa Gangwhoo, trước hết bạn sẽ cần trải qua quá trình thăm khám sơ bộ tình trạng mất răng toàn hàm và bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp cấy ghép implant all on 6 trên toàn hàm.

Bước 2: Chụp x-quang AI điện toán

Tại Gangwhoo, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân chụp X-quang AI điện toán để xác định tình trạng vùng xương hàm một cách chính xác nhất tình trạng khuyết điểm của xương hàm, thông qua hình ảnh dưới dạng 3D đa chiều. Công nghệ này còn có thể phân tích chính xác lượng xương hàm đã bị tiêu mất và vị trí cần lắp đặt trụ có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Từ đó hỗ trợ bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 3: Tiến hành gây tê và cấy ghép implant

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hàng gắn 6 trụ implant vào hàm dưới hoặc hàm trên tuỳ vào kế hoạch được đưa ra để đảm bảo chính xác và hiệu quả tốt nhất.

Sau khi cấy ghép, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và làm răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và khách hàng không gặp khó khăn trong việc ăn nhai cho đến khi lắp răng thật.

Bước 4: Phục hình răng sứ

Khoảng 2-3 sau khi cấy ghép trụ implant, bệnh nhân sẽ đến nha khoa để tái khám theo lịch hẹn và bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng tích hợp xương hàm. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình từng chiếc răng sứ đặt vào trụ implant sau đó cố định lại để bệnh nhân có thể sở hữu hàm răng thật bền đẹp và chắc chắn.

Cấy Ghép Implant All On 6 – Giải Pháp Cho Nụ Cười Tự Tin 3

Trồng răng All on 6 an toàn tại Nha khoa Gangwhoo

Ứng dụng những phương pháp phục hình răng an toàn và kỹ thuật được chuyển giao hiện đại từ Châu Âu. Nha khoa Gangwhoo là một trong số ít đơn vị uy tín đảm bảo các tiêu chí cần có của Bộ y tế đề ra và chú trọng vào quy trình thực hiện với sự trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tân tiến sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất tuỳ vào cơ địa của khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Với đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa và đã phụ trách nhiều ca cấy ghép implant trước đó sẽ mang đến cho khách hàng tỷ lệ thành công cao tuyệt đối. Ngoài ra, nhờ những công nghệ được sử dụng trong cấy ghép implant như X-quang AI điện toán,…sẽ hỗ trợ bác sĩ đưa ra kế hoạch phục hình răng phù hợp với từng tình trạng khách hàng đang gặp phải.

Chất liệu trụ implant được dùng trong phẫu thuật cấy  ghép implant All on 6 được Gangwhoo sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu như Mỹ, Pháp, Thuỵ Sĩ,… Và đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của FDA. Toàn bộ thao tác phẫu thuật đều diễn ra trong môi trường vô khuẩn khép kín giúp phòng ngừa tình trạng viễm nhiễm xảy ra.

Cấy Ghép Implant All On 6 – Giải Pháp Cho Nụ Cười Tự Tin 4

Ngoài những lợi thế kể trên, Nha khoa – Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt và chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng an tâm trồng răng cải thiện tình trạng ăn nhai hiệu quả cao.

Qua bài viết trên có thể nhận thấy được tổng thể về phương pháp cấy ghép implant All on 6 có nhiều ưu điểm và song song vẫn có hạn chế ở một số trường hợp nhất định, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả trồng răng và khách hàng sẽ được lưu ý trước khi thực hiện để tránh gặp phải tình trạng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng liên hệ đến Nha khoa Gangwhoo qua Hotline 0931.780.090 để được hỗ trợ thêm.

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tái Khám Sau Cấy Ghép Implant Vào Thời Gian Nào? Có Cần Thiết Hay Không?
Đánh giá bài viết này post Trong trình phẫu thuật trồng răng bằng phương pháp hiện đại như cấy ghép implant cần bệnh nhân...
Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không? Những Dòng Trụ Tốt Nhất
Đánh giá bài viết này post Các dòng trụ được sử dụng trong phương pháp cấy ghép implant Hàn Quốc có tốt không? Được...
Cấy Ghép Implant Là Gì? Cần Những Điều Kiện Gì Để Có Thể Trồng Răng?
Đánh giá bài viết này post Dưới sự tiến bộ ngày một vượt trội của y học đã cho ra đời nhiều phương pháp...
TOP 6+ Trung Tâm Cấy Ghép Implant Sài Gòn Uy Tín Hiện Nay
Đánh giá bài viết này post Không quá khó để tìm kiếm một trung tâm cấy ghép implant Sài Gòn, tuy nhiên để tìm...
5 Kinh Nghiệm Cấy Ghép Implant Từ A Đến Z Bạn Nên Biết
Đánh giá bài viết này post Đối với những người mới bị mất răng hoặc mất răng lâu ngày thì để tìm kiếm một...
Mang Thai Có Nên Cấy Ghép Implant Không? Bác Sĩ Khuyến Cáo
Đánh giá bài viết này post Dù là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, thế nhưng vẫn có một số trường...