Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau

Cập nhật: 19/11/2022.

5/5 - (1 bình chọn)

Kỹ thuật cấy ghép implant 7 phút không đau liệu có phải là sự thật, và liệu với thời gian khá ngắn như vậy có đem lại hiệu quả hay không? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những thắc mắc vừa nói đến mà đại đa số khách hàng đều sẽ nghĩ đến đầu tiên ngay khi biết đến phương pháp này. 

Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau

Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau

Trồng răng implant (cấy ghép implant) là gì?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình vị trí răng bị mất hiện đang được các bác sĩ chuyên về nha khoa đánh giá tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng trụ implant để cấy vào vị trí cần trồng răng, đây được gọi là cấy chân răng nhân tạo. Sau khoảng một thời gian trụ implant đã ổn định, mão răng sứ sẽ được gắng lên trụ đã cấy để tạo thành một chiếc răng cứng chắc tương đồng với răng thật.

Chất liệu của trụ implant được dùng trong kỹ thuật trồng răng này có cấu tạo từ 100% Titanium với mức độ an toàn và khả năng tương thích tốt với xương hàm. Do đó mà kỹ thuật này thường được khách hàng lựa chọn để cải thiện nét thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng, phương pháp cấy ghép implant ngày càng được nâng cao chất lượng. Trong đó, cấy ghép implant 7 phút không đau đang được nhiều người tìm hiểu hiện nay.

Vì sao nên cấy ghép implant?

Cấy ghép implant đang ngày càng trở nên phổ biến ở mọi đối tượng khách hàng với khả năng nâng cao thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai. Đối với những khách hàng dù là ở độ tuổi trung niên hay người cao tuổi đều có thể thực hiện cấy ghép implant. Nguyên nhân là do kỹ thuật này có những ưu điểm sau đây:

 • Tỷ lệ thành công đối với ca cấy ghép có thể lên đến 98 – 99%
 • Với khả năng cải thiện chức năng răng hàm giúp dễ dàng ăn nhai và phát âm rõ hơn
 • Có thể khắc phục tình trạng mất 1 hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm
 • Dù là mất răng lâu năm mới nhổ đều dễ dàng
 • Thời gian duy trì của răng mới có thể kéo dài lên đến vĩnh viễn

Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau 1

Cấy ghép implant 7 phút không đau có thật không?

Cấy ghép implant 7 phút không đau có thật không là câu hỏi mà nhiều khách hàng “nửa tin nửa ngờ”. Hiện nay, những phương pháp được dùng trong nha khoa thường rất được chú trọng về mặt công nghệ và khoa học – kỹ thuật. Do đó cấy ghép implant 7 phút không đau toàn toàn là có thật và thậm chí đã được áp dụng rộng rãi đối với những khách hàng đang gặp vấn đề về mất răng.

Vì sao cấy ghép implant 7 phút không đau được đánh giá cao trong nha khoa?

 • Quá trình thực hiện cấy ghép implant được thực hiện thông qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ, do đó nguy cơ ảnh hưởng, tác động đến các mô mềm xung quanh bên trong khoang miệng rất hiếm khi xảy ra.
 • Dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại đã mang đến sự hiệu quả cao trong nha khoa
 • Quy trình thực hiện được đảm bảo các tiêu chí về an toàn của Bộ Y tế đề ra.
 • Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của thuốc gây tê đã được bác sĩ tính toán liều lượng thích hợp nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình trồng răng.

Các trường hợp mất răng khắc phục bằng phương pháp cấy implant

Cấy ghép implant 7 phút không đau thường hướng đến những đối tượng khách hàng đang gặp phải những trường hợp sau đây:

 • Khách hàng gặp phải trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng do tác động vật lý, các bệnh về răng, tuổi tác hoặc bất kỳ lý do nào khác gây nên.
 • Khả năng ăn nhai bị giảm hiệu quả do gặp phải tình trạng mất răng, mẻ răng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hoá.
 • Khách hàng có mong muốn trồng răng bằng kỹ thuật hiện đại để duy trì bền vững theo thời gian và giống với răng thật.
Gọi tư vấn miễn phí

Phương pháp cấy ghép implant 7 phút không đau với nhiều ưu điểm vượt trội được kể trên đã trở thành một lựa chọn cải thiện rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của khách hàng. Tuy nhiên, dù hiệu quả nhưng phương pháp này vẫn có giới hạn đối với những trường hợp sau đây:

 • Khách hàng đang mắc phải các bệnh lý mạn tính, đang trong thời gian điều trị các bệnh khác
 • Khách hàng đang gặp phải các bệnh về răng miệng, bác sĩ sẽ chỉ định khám chữa các bệnh về răng trước khi cấy ghép.

Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau 2

Trồng răng implant mất bao lâu?

Quá trình cấy ghép implant mất bao lâu rất khó để đánh giá chính xác, đối với mỗi ca cấy ghép implant đều cần phải trải qua 2 giai đoạn, đối với mỗi một chiếc răng được cấy ghép bạn chỉ cần mất khoảng 7 phút. Sau khoảng 1 thời gian khi trụ đã trở nên ổn định thì bạn sẽ bắt đầu giai đoạn 2 chính là gắn răng sứ vào trụ

Quy trình cấy ghép implant 7 phút không đau

Quy trình thực hiện cấy ghép implant 7 phút không đau tại Nha khoa – Thẩm mỹ viện Gangwhoo được diễn ra dưới sự phụ trách của các bác sĩ có chuyên môn về cấy ghép implant nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của khoa học – kỹ thuật hiện đại đã mang đến kết quả cấy implant tốt nhất qua 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Đặt trụ implant Titanium

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim 3D X – quang AI điện toán và khám sức khoẻ tổng quát
 • Bước 2: Dưới sự hỗ trợ của thuốc tê, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant 7 phút không đau. Tuỳ vào số lượng trụ implant mà thời gian cấy ghép sẽ tăng lên.
 • Bước 3: Để đảm bảo tính thẩm mỹ, bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm và tạo nên mão răng tạm thời gắn vào vị trí đặt trụ implant.
 • Bước 4: Khách hàng trở lại bệnh viện để tái khám sau khi cấy ghép khoảng 7 – 10 ngày.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ

 • Bước 1: Sau thời gian quy định, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng tương thích của trụ implant đã ổn định hay chưa rồi mới bắt đầu phục hình răng tại vị trí này.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng sau đó đưa đến phòng Labo và bộ phận phụ trách sẽ tiến hành chế tạo mão sứ theo hình dạng và kích thước phù hợp với răng thật.
 • Bước 3: Gắn mão răng sứ và sau đó hoàn thiện quá trình cấy ghép răng Implant 7 phút không đau.
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng để đảm bảo như mong muốn và hạn chế các bệnh lý liên quan.

Trồng răng implant bao lâu thì ăn được?

Sau khi thực hiện cấy ghép implant, chỉ cần khoảng 3-5 giờ sau là bạn hoàn toàn có thể ăn uống, tuy nhiên bạn nên chú ý chỉ ăn những món mềm, lỏng, nguội và tránh ngay tại vị trí chân răng vừa được cấy ghép bởi lúc này trụ vẫn chưa vững. Khoảng từ 3 tháng sau, trụ đã ổn định và chắc chắn hơn, việc ăn nhai đã có thể dễ dàng vì vậy nên bạn đã có thể ăn những món cứng hơn.

Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau 3

Những yếu tố đánh giá một quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn

Một quy trình cấy ghép implant 7 phút không đau cần phải đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng sau đây:

 • Các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn về cấy ghép implant

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng vậy, tay nghề của bác sĩ phụ trách chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép. Tại Nha Khoa Gangwhoo là các bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ nha khoa, với sự hiểu biết sâu rộng sẽ mang đến cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng và giảm thiếu khả năng phản ứng đào thải trụ xảy ra.

 • Công nghệ hiện đại ứng dụng vào cấy ghép

Dưới sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại sẽ góp một phần ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thực hiện cấy ghép. Hiện nay, Gangwhoo áp dụng những trang thiết bị hiện đại vào quy trình cấy ghép, trong đó dưới sự hỗ trợ của hệ thống X-quang AI điện toán giúp cho ra kết quả tình trạng răng hàm nhằm cho ra kết quả chính xác, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác.

 • Môi trường phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Một quá trình cấy ghép an toàn cần đảm bảo được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra nhằm hạn chế được những biến chứng có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Sự Thật Về Phương Pháp Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau 4

Cấy ghép implant 7 phút không đau hoàn toàn là một kỹ thuật được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Do đó bạn có thể yên tâm tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể hơn, vui lòng liên hệ đến Hotline 0931.780.090 để được các chuyên gia tại Nha khoa – thẩm mỹ viện Gangwhoo chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Trần Quốc Đạt

Bác sĩ Trần Quốc Đạt được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nên Cấy Ghép Implant Hay Trồng Răng Thông Thường?
Đánh giá bài viết này post Nên cấy ghép implant hay trồng răng thông thường tốt hơn? Đó là câu hỏi mà nhiều người...
Những Trường Hợp Cấy Ghép Implant “Nên” Và “Không Nên”
5/5 - (1 bình chọn) Trồng răng bằng implant dù đem lại lợi ích cao, thế nhưng vẫn có một số trường hợp cấy...
Cấy Ghép Implant Vĩnh Viễn Có Tốt “Như Lời Đồn” ?
Đánh giá bài viết này post Cấy ghép implant vĩnh viễn được cho là giải pháp phục hình răng bền vững và tốt nhất...
Top 5 Nha Khoa Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Bến Tre
Đánh giá bài viết này post Nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về răng hàm không ngoại lệ ở bất kỳ...
Tái Khám Sau Cấy Ghép Implant Vào Thời Gian Nào? Có Cần Thiết Hay Không?
Đánh giá bài viết này post Trong trình phẫu thuật trồng răng bằng phương pháp hiện đại như cấy ghép implant cần bệnh nhân...
Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không? Những Dòng Trụ Tốt Nhất
Đánh giá bài viết này post Các dòng trụ được sử dụng trong phương pháp cấy ghép implant Hàn Quốc có tốt không? Được...