Cắt Mắt 2 Mí Ở Đâu Đẹp – Địa Chỉ Cắt Mắt 2 Mí Tự Nhiên Tại TPHCM

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Giữa muôn vàn địa chỉ thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn như hiện nay thì việc chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn không phải là điều đơn giản với bất kỳ ai.

Để đơn giản hóa việc lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra cho bạn đáp án cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

NHỮNG LƯU Ý PHẢI BIẾT KHI TÌM ĐỊA CHỈ CẮT MẮT 2 MÍ Ở ĐÂU ĐẸP?

Nhờ lợi thế khắc phục được những khuyết điểm của mắt xếch, mắt một mí, da trùng mí mắt,… dịch vụ cắt mắt 2 mí được rất đông đảo khách hàng lựa chọn và dẫn đầu trong những loại hình thẩm mỹ hiện nay.

Tuy nhiên, theo những chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật tạo mắt 2 mí dù không phức tạp nhưng nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng sẽ để lại vô số những biến chứng nguy hiểm.

Nhưng trong thực tế, đã có không ít chị em sau cắt mắt 2 mí đã gặp phải hàng loạt những biến chứng như: Mí lộn ngược, mắt không nhắm khít như ban đầu, viêm nhiễm, sẹo xấu, lở loét, thậm chỉ nặng hơn là dẫn tới mù lòa.

Một khi đã gặp phải những biến chứng trên, thì việc khắc phục gần như là rất khó hoặc kết quả sẽ không cao. Vì thế, nếu đang có ý định thực hiện, khách hàng cần xem xét rõ nên cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Chỉ riêng ở TPHCM và Hà Nội, hiện có tới hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên, chỉ có hơn 30 cơ sở đã được cấp phép từ Bộ Y Tế. Còn lại đa phần là cơ sở “chui”, không giấy phép và chưa được chứng minh kết quả.

Gọi tư vấn miễn phí

Theo những chuyên gia thẩm mỹ mắt, để lựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở TPHCM hay trên toàn quốc khách hàng cần phải nắm rõ những lưu ý sau:

TRÁNH ham rẻ cắt mí tại cơ sở không được Bộ Y Tế cấp phép

Giấy cấp phép giống như một bản chứng minh nhân dân minh chứng cho năng lực y tế của một đơn vị thẩm mỹ.

Sau khi kiểm tra, nếu cơ sở đạt đủ những điều kiện về cơ sở hạ tầng, mấy móc kỹ thuật, trình độ của bác sĩ,… Bộ Y Tế mới quyết định cấp giấy phép hoạt động.

Tuy nhiên, không phải cứ trung tâm cắt mí nào đang hoạt động cũng đồng nghĩa với việc đã được cấp phép.

Cũng bởi chất lượng dịch vụ không được đảm bảo nên để hút khách, các cơ sở này thường đưa ra mức giá cắt mí thấp kích sàn đánh vào tâm lý “muốn đẹp nhưng phải rẻ” của người Việt.

Hệ quả là hàng nghìn ca cắt mí hỏng mỗi năm vẫn đang tiếp tục diễn ra, mà chỉ khi gặp biến chứng, thì chị em phụ nữ mới giật mình hối hận, mà lên mạng “bốc phốt” với hy vọng tẩy chay những địa chỉ như vậy.

Chình vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép là tiêu chí đầu tiên trên hành trình tìm kiếm đáp án cho câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?

Luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất

Những kỹ thuật cắt mí cũ thường tồn tại những hạn chế như xâm lấn nhiều, gây đau, tuổi thọ nếp mí không lâu,… Trong khi đó, những công nghệ hiện đại sẽ có sự cải tiến ưu việt và khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ.

Đặc biệt hơn, với đôi mắt có nhiều khuyết điểm như: Mỡ mí mắt, da chùng, sụp mí,… việc áp dụng những công nghệ cũ sẽ không đạt được một kết quả cao, thậm chí là để lại sẹo xấu nếu như không thực hiện đúng kỹ thuật.

Hiện cắt mí 4 trong Plasma đang là công nghệ hiện đại nhất, có thể đảm bảo khắc phục được mọi hạn chế từ những phương pháp cắt mí thông thường.

Gọi tư vấn miễn phí

Đây là một công nghệ được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi nó sở hữu nhiều ưu thế như sau:

Tuy nhiên, hiện cả nước có rất ít địa chỉ cắt mí 4 trong 1 Plasma, bởi công nghệ hiện đại này chỉ những đơn vị thẩm mỹ lớn, uy tín mới đủ điều kiện chuyển giao về nước.

Còn lại, đại đa số cơ sở thẩm mỹ khác hiện nay vẫn còn áp dụng công nghệ cũ, có can thiệp dao kéo và tỉ lệ xâm lấn lớn.

Để tránh tối đa những rủi ro mà công nghệ cũ mang lại, các khách hàng cần tìm tới những nơi sở hữu hệ thống công nghệ dẫn đầu để được an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Để tránh tối đa những rủi ro mà công nghệ cũ đem lại, khách hàng cần tìm tới những nơi sở hữu hệ thống công nghệ dẫn đầu để được an toàn trong suốt quá trình thực hiện cắt mí.

CÂN NHẮC những nơi không được bảo hành

Đừng ngại hỏi nhân viên tư vấn, bác sĩ về chính sách bảo hành nếp mí mà bạn nhận được như thế nào.

Bởi lẽ việc bảo hành giống như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ mà các cơ sở cắt mí uy tín dành tặng tới khách hàng.

Đã có rất nhiều trường hợp chỉ khi về nhà mới xuất hiện những biến chứng nghiêm trọng. Thế nhưng lúc quay lại yêu cầu được xử lý thì nhân viên và bác sĩ lại phủi tay và cho rằng vấn đề này không thuốc quyền hạn, trách nhiệm của họ.

Điều này làm cho khách hàng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Đành ngậm ngùi bỏ tiền đến một trung tâm y tế khác để xử lý.

Ranh giới giữa thành công và thất bại trong thẩm mỹ rất là mong manh, cắt mí đẹp đã khó, chỉnh sửa mí hỏng lại còn khó hơn.

Không dừng lại ở đó, chi phí phải chi trả cho một ca chỉnh sửa mí bị cắt hỏng cao gấp nhiều lần so với giá cắt mí thông thường. Chưa kể đến những đau đớn bạn phải chịu đựng.

Vậy thì tại sao ngay từ đầu không chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo dù giá cao hơn nhưng “đắt xắt ra miếng” còn hơn “rẻ để vứt đi”.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

CẮT MẮT 2 MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH?

Trong quá trình cắt mí mắt, khách hàng luôn quan tâm về thời gian lành thương. Việc thẩm mỹ mắt 2 mí bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Bác sĩ thực hiện.
 • Phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng.
 • Chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Thông thường thì cắt mí mắt khoảng 5 – 7 ngày thì vết thương sẽ lành và ổn định. Tuy nhiên, để mắt có được một vẻ đẹp tự nhiên thì khách hàng cần phải chờ trong 1 – 3 tháng. Đây là khoảng thời gian mắt ổn định và có được một vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Để hỗ trợ quá trình hồi phục mắt được diễn ra một cách nhanh chóng, khách hàng nên tuân thủ đúng những cách chăm sóc hậu phẫu như sau:

 • Chườm đá trong những ngày đầu để mắt hạn chế sưng đau
 • Không tác động ngoại lực vào mắt
 • Không cho nước và bụi bẩn len lỏi vào vết thương
 • Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng và gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò.
Gương mặt sang trong quý phái sau khi sử dụng combo cắt mí 4 in 1

Gương mặt sang trong quý phái sau khi sử dụng combo cắt mí 4 in 1 (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

khách hàng cắt mí eyelid tại TMV Gangwhoo

khách hàng cắt mí eyelid tại TMV Gangwhoo (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

CẮT MẮT 2 MÍ Ở ĐÂU ĐẸP – NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Hiện nay, vô số cơ sở làm đẹp ra đời làm cho các tín đồ làm đẹp hoang mang thắc mắc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và uy tín. Thực chất, hiệu quả của việc thẩm mỹ sẽ phụ thuộc chính vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ đến 90%.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị may mắn được nhượng quyền công nghệ từ Hàn Quốc. Nhờ thế, Gangwhoo có thể mang đến câu trả lời cho thắc mắc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, thẩm mỹ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong đó, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngan ca thẩm mỹ mắt.

 • Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của Gangwhoo đạt chuẩn Quốc tế về Thẩm mỹ viện 5 sao – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc.
 • Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, đôi mắt sự thay đổi rõ ràng. Ngoài việc làm đẹp, thì đôi mắt có thẩm mỹ mà lại không hề bị thay đổi tầm nhìn.
 • Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng cắt mí mắt theo nguyên tắc riêng, cụ thể như sau:

 • Hạn chế cắt mí mắt quá to và dày vì như thế sẽ khiến mắt to, thiếu tự nhiên
 • Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót để đôi mắt có vẻ 2 mí sau khi cắt
 • Không tác động vào lồng tử trong quá trình cắt mí mắt
 • Không  khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì khiến mắt bị lật mi
 • Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải, lấy nhiều sẽ làm hóc mắt sâu và thô
 • Không cắt đứt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt lờ đờ kém duyên
 • Tác động nhẹ nhàng, thực hiện thao tác tỉ mỉ, nhanh chóng, linh hoạt khi cắt mí.

CẮT MẮT 2 MÍ TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO BAO NHIÊU TIỀN?

Không chỉ là địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà Gangwhoo còn được chinh phục được cả khách hàng khó tính nhất bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp đồng thời giá cả cực kỳ hợp lý.

Dịch vụ Giá Dịch Vụ
Bấm Mí Korea/India 8,000,000
Bấm Mí Dove Eyes 10,000,000
Bấm Mí Multiple Point 10,000,000
Bấm Mí Vĩnh viễn 12,000,000
Bấm Mí Perfect 30,000,000
Cắt mí mắt Hàn Quốc 8,000,000
Cắt mí mắt Eyelid 10,000,000
Cắt mí mắt 4 in 1 16,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Tái tạo mỡ mắt 15,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000
Laser Plasma Thêm 2.000.000

 

Hy vọng qua bài viết, khách hàng đã trả lời được câu hỏi địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và đồng thời biết được mức chi phí hợp lý để có thể yên tâm làm đẹp.

KHÁCH HÀNG REVIEW CẮT MÍ MẮT TẠI TMV GANGWHOO

Feedback của khách hàng sau khi bấm mí vĩnh viễn 1 tháng tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi bấm mí vĩnh viễn 1 tháng tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi cắt mí perfect tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi cắt mí perfect tại TMV Gangwhoo (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

Feedback của khách hàng sau khi cắt mí mắt plasma 4 in 1 tại tmv Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi cắt mí mắt plasma 4 in 1 tại tmv Gangwhoo (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

Feedback của khách hàng cắt mí sau khi cắt mí tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng cắt mí sau khi cắt mí tại TMV Gangwhoo (cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp)

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai 2
 • Chi nhánh Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Mắt Rồng Là Gì? Vận Mệnh Của Người Sở Hữu Mắt Rồng Thế Nào?
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt rồng là như thế nào? Và vì sao những người sở hữu mắt rồng lại được đánh giá là...
Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Phương Pháp Lấy Mỡ Mắt Không Xâm Lấn
Theo dõi Gangwhoo trên Bọng mắt khiến bạn trông thiếu sức sống và gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do đó bạn đã quyết...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo lồi...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt xếch là nhược điểm gây mất thẩm mỹ đôi mắt, không lấy được thiện cảm từ người đối diện,...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
Theo dõi Gangwhoo trên Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ, trong...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của bạn...