Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào? Cắt Bao Quy Đầu Ở Đâu?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào là thắc mắc được nhiều sự quan tâm phái mạnh. Cắt bao quy đầu cần phải thực hiện “ngay và luôn” để có thể loại bỏ tình trạng hẹp, dài, nghẹt, viêm nhiễm bao quy đầu. Thực tế, thì nhiều quý ông còn băn khoăn lớn tuổi có thể cắt bao quy đầu không. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thể nắm rõ thông tin 1 cách chính xác.

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐỘ TUỔI CẮT BAO QUY ĐẦU?

Theo những chuyên gia, độ tuổi là 1 trong các yếu tố quan trọng để quyết định việc thành công của 1 ca cắt bao quy đầu.

Nếu như bạn cắt bao quy đầu cho con của mình thời điểm quá sớm ngay khi bé còn rất nhỏ, sẽ làm cho bé chịu nhiều đau đớn, tổn thương, Không chỉ trong quá trình tiểu phẫu ngay cả sau tiểu phẫu, mỗi khi đi tiểu hay động vào quần áo, bé sẽ khóc thét, từ đấy các mẹ gần như sẽ không dám động vào phần bao quy đầu vừa mới tiểu phẫu của trẻ, việc vệ sinh cũng sẽ trở nên khó khăn. Nếu liên tục kéo dài tình trạng này, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở vùng kín của trẻ.

Xem thêm: Thẩm mỹ cho nam

Các đau đớn khi cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ có thể làm cho tâm lý sau này sẽ làm cho trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, thực hiện cắt bao quy đầu quá sớm rất dễ để lại sẹo xấu, chảy máu, nhiễm trùng tại bao quy đầu,… Một số các trẻ khi cắt bao quy đầu xong còn gặp hiện tượng tái phát tình trạng hẹp quy đầu, hẹp lỗ tiểu,… Từ đấy hiệu quả của 1 ca cắt bao quy đầu không được cao.

Nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu khi quá muộn, mặc dù đây chính là thời điểm nam giới có thể tự ý thức việc cắt bao quy đầu và vệ sinh bao quy đầu đúng cách, cộng với áp lực của việc tiến hành tiểu phẫu không quá nặng nề. Nhưng tình trạng dài, hẹp bao quy đầu kéo dài sẽ gây nên rất nhiều khó khăn cho nam giới ở trong việc vệ sinh dương vật, từ đấy nam giới dễ mắc những bệnh viêm nhiễm nam khoa. Đặc biệt ở nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành, có quan hệ tình dục rất nguy hại, do nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thường sẽ có nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục nhiều hơn nhiều lần so với nam giới bình thường khác. Ngoài ra, ở nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu dễ bị xuất tinh sớm. Từ đấy, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm lý, đời sống tình dục của phái mạnh.

Thực tế có nhiều nam giới chung sống với chứng hẹp, dài bao quy đầu cho đến khi bị viêm bao quy đầu nặng, mới nghĩ đến giải pháp cắt bao quy đầu. Từ đấy làm cho việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu gặp nhiều khó khăn do điều trị viêm bao quy đầu trước rồi mới có thể cắt quy đầu.

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐỘ TUỔI NÀO?

Gọi tư vấn miễn phí

Theo chuyên gia, ngay từ khi mới sinh ra có đến 96% số trẻ em mắc chứng hẹp và dài bao quy đầu, nhưng các hiện tượng này sớm biến mất khi trẻ đã lớn.

Nếu như trẻ được từ 4 – 5 tuổi, mà vẫn bị tình trạng hẹp hay dài quy đầu, thì các mẹ có thể thực hiện lột bao quy đầu cho trẻ với thuốc hay bằng tay. Nhưng hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi tiểu phẫu nhé và bạn có thể tiến hành ở những cơ sở y tế hay tự làm ở nhà theo đúng chỉ dẫn.

Nếu như biện pháp lột bao quy đầu không đạt tác dụng, thì khi trẻ từ 7 tuổi trở đi, bạn có thể đưa trẻ cắt bao quy đầu. Theo những chuyên gia, nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào thích hợp nhất là từ 7 hay 8 tuổi đến trước khi trẻ vào tuổi dậy thì.

Tại sao chúng tôi nói đây là một độ tuổi thích hợp nhất? Do đây là độ tuổi mà bé đã tự ý thức được cắt bao quy đầu, vệ sinh và bảo vệ bao quy đầu trước các tác động cơ học từ quần áo hoặc va chạm mạnh, dưới sự chỉ dẫn cha mẹ và bác sĩ chuyên khoa. Từ đấy, hiệu quả việc cắt bao quy đầu nhanh hơn. Ngoài ra, cắt bao quy đầu trước độ tuổi dậy thì sẽ giúp dương vật của nam giới phát triển được toàn diện ở trong độ tuổi dậy thì, không gây ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới sau này.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa nam giới đã bước vào độ tuổi trưởng thành thì không nên cắt bao quy đầu. Theo ý kiến của chuyên gia, dù từ 7 tuổi đến trước dậy thì là khoảng thời điểm vàng để những bậc cha mẹ cho con mình cắt bao quy đầu, nhưng sau trưởng thành, nếu như nam giới vẫn bị dài, hẹp bao quy đầu thì vẫn phải đi cắt.

Mặc dù đây không phải là thời điểm tốt nhất, nhưng cắt bao quy đầu sẽ đem đến cho nam giới nhiều lợi ích trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Các lợi ích đó gồm: Giảm tỷ lệ mắc những bệnh lây nhiễm đường tình dục, giảm đi nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, giúp phòng tránh những bệnh viêm nhiễm nam khoa,… Chính vì thế, dù muộn nhưng nam giới vẫn cần đi cắt bao quy đầu để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Bao quy đầu được xem là 1 trong các cơ quan nhạy cảm nhất cơ thể. Vì vậy, bất cứ tác động nào, cho dù là nhỏ nhất vẫn dễ dàng tác động lên các dây thần kinh ở đây. Với kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống, khách hàng thường có cảm giác bị đau nhức ở suốt quá trình phẫu thuật, thậm chí kéo dài sau phẫu thuật. Nhưng hiện này đã có rất nhiều phương pháp tiên tiến như sử dụng tia Plasma, tia laser,… khách hàng được gây tê tại chỗ, mang đến sự an toàn, không gây ra đau hay để lại sẹo.

Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được bác sĩ lên một phác đồ chăm sóc hậu phẫu như: Tiêm các loại thuốc giảm đau, kê những loại thuốc chống viêm, tư vấn vệ sinh, chăm sóc,… Do đó, khách hàng có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể an tâm khi thực hiện thủ thuật này.

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

Nên Cắt Bao Quy Đầu Ở Độ Tuổi Nào?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

Gọi tư vấn miễn phí

Có thể thấy, các vấn đề như nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào, địa chỉ cắt bao quy đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM ra đời rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu để nam giới lựa chọn. Nhưng, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, uy tín. Trong số đấy, có các địa chỉ “chui”, không giấy phép hoạt động, khiến khách hàng “tiền mất tật mang”,…

Không để cho mọi người băn khoăn nữa, nếu quý ông nào có nhu cầu cắt bao quy đầu, thì hãy đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng,… Đã ứng dụng thành công cắt bao quy đầu hiện đại.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu kiêng rượu bia bao lâu

Đây là các phương pháp hiện đại, độc quyền. Đảm bảo hạn chế việc đau nhức và chảy máu, không để lại sẹo mất thẩm mỹ, thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng thời gian quan hệ tình dục,…

Đặc biệt, sau khi cắt bao quy đầu, khách hàng được bác sĩ chỉ định dùng thuốc. Có tác dụng tăng cường đề kháng cho cơ thể, tiêu viêm, thanh lọc, hạn chế các tác dụng phụ,…

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cắt bao quy đầu tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Đồng thời, khách hàng được tư vấn mức chi phi rất cụ thể trước khi tiến hành thủ thuật.

Hy vọng với các chia sẻ ở trong bài viết trên sẽ giúp quý ông nắm được rõ thông tin nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào. Ngoài ra, nếu như còn bất kỳ câu hỏi hay là băn khoăn nào, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0931.780.090 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Stapler Surkon Chỉ Với 5 Phút
Theo dõi Gangwhoo trên Cắt bao quy đầu bằng mấy Stapler Surkon Hàn Quốc,… đang được nhiều nam giới quan tâm và tìm kiếm....
Bao Nhiêu Tuổi Thì Cắt Bao Quy Đầu? Độ Tuổi Nào Thích Hợp Nhất
Theo dõi Gangwhoo trên Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật đơn giản và rất là phổ biến, nhằm để can thiệp vào...
Giải Đáp Thắc Mắc: Khi Nào Nên Cắt Bao Quy Đầu?
Theo dõi Gangwhoo trên Khi nào nên cắt bao quy đầu chính là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Sau khi...
Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Nên Uống Thuốc Gì Để Nhanh Lành?
Theo dõi Gangwhoo trên Sau khi cắt bao quy đầu bạn phải trải qua 1 khoảng thời gian chăm sóc khoa học thì mới...
Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Giá Bao Nhiêu?
Theo dõi Gangwhoo trên Cắt bao quy đầu bằng máy surkon giá bao nhiêu là một vấn đề đã nhận được rất nhiều sự...
Cắt Bao Quy Đầu Bằng Laser Là Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi Gangwhoo trên Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser được rất nhiều nam giới lựa chọn. Để hiểu hơn về cách...