Bói Điềm Nhảy Mũi Theo Ngày & Giờ 

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (3 bình chọn)

Theo quan niệm xưa thì việc nhảy mũi cũng mang theo 1 ý nghĩa riêng về những chuyện tâm linh. Việc bói điềm nhảy mũi là cần thiết để biết được những vận hạn mà mình sẽ gặp được trong thời gian sắp tới.

Bói Điềm Nhảy Mũi Theo Ngày & Giờ 

Bói Điềm Nhảy Mũi Theo Ngày & Giờ

Bói điềm nhảy mũi của nam & nữ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng bị nhảy mũi. Và những nguyên nhân này có thể được giải thích theo 2 hướng khác nhau đó là khoa học và tâm linh.

Theo khoa học việc nhảy mũi có nghĩa đường hô hấp của bạn đang muốn đẩy chấy gây khó chịu ra bên ngoài. Đây là 1 hiện tượng bình thường khi bạn gặp phải những môi trường nhiều bụi bẩn. Tuy nhiên việc hắt xì nhiều cũng đang báo hiệu cho bạn biết được tình trạng sức khỏe không được tốt.

Giải thích theo tâm linh 1 chút thì việc nhảy mũi đang bảo hiệu cho 1 chuyện gì đó bạn sẽ gặp được trong tương lai như vận hên, xui về cuộc sống, công việc còn có cả đường tình duyên nữa.

Xem thêm: Điềm báo nhảy mũi

Bói điềm nhảy mũi theo khung giờ

Giải mã cho hiện tượng bị nhảy mũi theo giừ

Giải mã cho hiện tượng bị nhảy mũi theo giừ

Mỗi khi nhảy mũi ở 1 khung giờ nào đấy đều mang theo 1 ý nghĩa riêng của nó:

 • Từ 1h đến 3h sáng: Lúc này có người đangb có ý nghĩ xấu muốn lôi kéo bạn vô 1 mối làm ăn nào đó không tốt nên phải tỉnh táo cẩn thận khi đưa ra quyết định.
 • Từ 3h đến 5h sáng: Đây là điềm báo cho đường tình duyên màu hồng của bạn. Nếu bạn chưa có người yêu thì có thể sẽ gặp được “người ấy”.
 • Từ 5h đến 7h sáng: bạn sẽ nhận được 1 món quà bất ngờ từ người không quen hoặc không thân thiết.
 • Từ 7h đến 9h sáng: Đây là thời điểm dương khí tốt trong ngày, hắt xì vào giờ này cũng dự báo được sự tài lộc, may mắn trong công việc.
 • Từ 9h đến 11h sáng: cuộc sống công việc của bạn sẽ gặp chút khó khăn nhưng sẽ qua nhanh thôi vì bạn sẽ gặp được quý nhân.
 • Từ 11h đến 12h: người thân đang ở xa sắp trở về với gia đình bạn rồi đấy.
 • Từ 13h đến 15h: lúc này điểm bảo cho 1 việc tốt sắp đến trên con đường tài lộc kinh doanh của bạn. Bạn nên nắm bắt cơ hội này.
 • Nhảy mũi từ 15h đến 17h: giờ này không tốt nên nhảy mũi vào lúc này cũng đang báo điềm xấu bạn cần ơhair cẩn thận để phòng
 • tránh và tỉnh táo giải quyết vấn đề.
 • Từ 17h đến 19h: Thường nhảy mũi vào giờ này là đang có người nhớ đến bạn hay nhắc đến bạn trong 1 câu chuyện nào đó.
 • Từ 19h đến 21h: Đây cũng là 1 điềm xấu về công việc của bạn, sự hao hụt tiền bạc sắp đến nên bạn cần phải cẩn thận. Trong lúc khó khăn, bạn sẽ có những người thân bạn bè quý giá giúp đỡ cho mình.
 • Từ 23h đến 1h: Thường nhảy mũi vào lúc này là đang báo hiệu bạn chuẩn bị có lộc ăn uống, 1 bữa tiệc nhỏ được người khác mưới nên cứ chuẩn bị tinh thần ăn uống nhé.

Phương pháp để chữa hắt xì, nhảy mũi liên tục 1 cách hiệu quả

Mẹo nhỏ giúp khắc phục tình trạng hắt xì, nhảy mũi liên tục

Mẹo nhỏ giúp khắc phục tình trạng hắt xì, nhảy mũi liên tục

Gọi tư vấn miễn phí

Việc nhảy mũi hắt xì liên tục gây ra nhiều khó chịu như bị khó thở, nghẹt mũi, khàn giọng vì vậy bạn cùng tham khảo 1 số mẹo dưới đây để chữa hắt xì, nhảy mũi liên tục nhé:

 • Xì mũi: theo các chuyên gia giải thích, việc hắt xì là đang đẩy những chất gây khó chịu ở đường hô hấp ra ngoài vì vậy việc xì mũi cũng giúp cho giảm được tình trạng này.
 • Bịt mũi: khi có dấu hiệu muốn hắt xì hơi thì bạn hãy dùng 2 ngón tay để bịt 2 bên cánh mũi lại. Việc này giúp bạn ngăn chặn được tình trạng hắt xì ngay tức thì.
 • Sử dụng lưỡi để làm nhột vòm miệng: khi vòm miệng bị kích thích thì bạn có thể khổng chế được con hắt xì liên tục. Bạn sẽ thực hiện động tác đưa lưỡi ra và cuộn lưỡi lại cho đến khi chạm đến vòm miệng bên trên rồi sau đó đưa qua lại 2 bên và thực hiện trong khoảng 5 đến 10 giây.
 • Thường xuyên bổ xung vitamin C: theo khoa học vitamin C là khắc tinh của histamin gây kích ứng hắt xì, việc thường xuyên bổ sung vitamin C vừa giúp giảm hắt xì mà còn có cơ thể khỏe mạnh.
 • Điềm báo nguy hiểm khi nhảy mũi liên tục không kiếm soát
 • Việc nhảy mũi nhiều không kiểm soát không chỉ có dấu hiệu tâm linh mà còn có dấu hiện báo nguy hiểm về sức khỏe:
 • Nguy cơ gặp phải bệnh viêm xoang: hắt xì liên tục không ngừng vào sáng sớm hay trời lạnh là 1 dấu hiệu cho thấy bạn bị mắc phải bệnh viêm xoang.
 • Bị viêm mũi dị ứng: Nếu như bị hắt xì liên tục trong nhiều ngày kèm theo việc cơ thể có chịu thì bạn đi khám bởi đây là dấu hiệu bị viêm mũi dị ứng.
 • Viêm mũi vận mạch: cũng là viêm mũi tuy nhiên bị viêm mũi vận mạch còn kéo theo dấu hiệu nghẹt mũi, chảy nước mũi, ngứa mũi và tình trạng này cũng cần phải đi đến gặp bác sĩ để được điều trị.

Việc bói điểm nhảy mũi là dựa vào những tương truyền về chuyện tâm linh, tập tục xưa vẫn chưa được chứng minh khoa học là điều đó chính xác nên bạn hãy tham khảo nội dung đừng quá tin tưởng và đối với những điềm xấu thì bạn cứ hãy suy nghĩ tích cực lên không cần phải lo lắng quá nhiều. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy cứ để lại bình luận ở bên dưới hoặc là liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Viện Gangwhoo để được giải đáp nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

3 Nguyên Nhân & Cách Trị Nhảy Mũi Liên Tục Nhanh Chóng
Theo dõi Gangwhoo trên Việc bị hắt hơi liên tục không kiểm soát được không chỉ là dấu hiệu báo động về sức khỏe...
Nhảy Mũi Liên Tục Vào Buổi Sáng Là Đang Bị Bệnh Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Bạn thường xuyên bị nhảy mũi liên tục vào buổi sáng gây ra khó chịu nghẹt mũi trong đầu ngày...
Bỗng Nhiên Nhảy Mũi Hắt Xì Theo Giờ Có Điềm Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Đang yên lạnh thì tự nhiên nhảy mũi 1 vài cái bạn sẽ làm gì? Nhiều người hơi tâm linh...
Hiện Tượng Nhảy Mũi Liên Tục Theo Giờ Và Ngày Báo Hiệu Điều Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Trong dân gian thường gọi nhảy mũi hay còn được gọi là hát xì hơi. Đây là 1 phản xạ...
Thế Nào Là Mũi Hếch? Phương Pháp Sửa Mũi Hếch Triệt Để Nhất
Theo dõi Gangwhoo trên Mũi hếch là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Việt Nam, chính vì thế mà nhiều người...
Phẫu Thuật Hàm Móm Có Nguy Hiểm
Theo dõi Gangwhoo trên Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Khả năng cải thiện dựa vào yếu tố nào? Và làm sao...