THU GỌN ĐẦU TI XOÁ BỎ MỌI MẶC CẢM SAU SINH

Ngoài những trường hợp bẩm sinh thì sau khi có con. Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa thường gặp vấn đề khó nói đó là đầu ti trong to và dài mất thẩm mỹ. Nhưng không sao, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay. Các mẹ không cần phải quá lo lắng về điều này, phẫu thuật thu nhỏ đầu ti tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Giúp bạn khắc phục nhược điểm này nhanh chóng.

  1. NHƯ THẾ NÀO LÀ THU GỌN ĐẦU TI?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti là phương pháp làm giảm kích thước, chiều cao của đầu ti đồng thời thu hẹp bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của ti.

Trong trường hợp đầu ti bị giãn to và dài, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ti.

  1. ƯU ĐIỂM KHI THU GỌN ĐẦU TI TẠI GANGWHOO

Thu gọn đầu ti thực hiện với gây tê Plus tại chỗ bằng cách thoa tê đầu ngực. Thời gian phẫu thuật ngắn 15 – 20 phút. Đồng thời, chỉ là phẩu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

  1. QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU GỌN ĐẦU TI TẠI GANGWHOO

Bước 1 : Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tầm quan trọng của núm vú đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết: thử máu, thử phản ứng thuốc. Cân nhắc các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….Khi mọi điều kiện đều tốt thì mới tiến hành phẫu thuật – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng theo quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế

Bước 3: Đo vẽ xác định kích thước núm vú sau phẫu thuật được hài hoà

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm. Lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Địa chỉ: 57 Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 090 162 68 79

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc liên hệ Hotline 0901 66 68 79 để được tư vấn
Liên hệ
Tư vấn