Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip)

Cập nhật: 28/08/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Trong phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nói chúng và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, thì để đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng là một điều kiện tiên quyết được ưu tiên hàng đầu. Do đó, nâng ngực nội soi túi (nano chip) có nhiều tính năng rất thông minh vượt trội đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận, đưa vào sử dụng để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe một cách tối đa cho khách hàng sử dụng.

NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI (NANO CHIP)

Hầu hết các chị em phụ nữ ai cũng khao khát có được một vòng 1 căng tràn sức sống, để nhận được các ánh nhín ngưỡng mộ từ mọi người.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một bộ ngực to tròn và đẹp tự nhiên mà thay vào đấy là những “phiên bản lỗi” khác như: Ngực lép, lệch hay bị chảy xệ.

Điều này sẽ gây nên tâm lý tự ti, bị mặc cảm nặng nề và cũng sẽ là lý do tại sao nhiều người lại tìm đến nâng ngực như là giải pháp giải quyết vấn đề này.

Nhưng với những dòng túi độn cũ thì có tiềm ẩn rất nhiều các rủi ro như bao xơ ngực, tràn gel, ngực bị cứng hoặc thiệu tự nhiên.

Vì vậy, đã thúc đẩy sự ra đời của dòng túi ngực (nano chip). Đây là một chất liệu độn gọi là “thần thánh” có thể giải quyết được triệt để tất cả các vấn đề trên, giúp cho bạn sở hữu ngay vòng 1 căng tràn một cách an toàn.

Công nghệ nâng ngực nội soi túi (nano chip) là việc ứng dụng túi độn trên vào việc làm cải thiện lại kích thước của “núi đôi”. Bên cạnh đấy, kỹ thuật này đã được sửa đổi và nâng cấp lên hoàn thiện hơn nhiều so với các phương pháp hiện có ở trên thị trường.

Thay vì mổ phanh ngực như các công nghệ thông thường, thì công nghệ nâng mũi nội soi túi (nano chip) các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2.5cm để có thể đưa thiết bị nội soi vào bên trong khoan ngực để tạo khoan ngực.

Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip
Gọi tư vấn miễn phí

Nâng Ngực Nội Soi Túi (Nano Chip)

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI (NANO CHIP)

Nâng ngực nội soi túi (nano chip) có nhiều các ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Độ đàn hồi: Túi nano với cấu tạo 7 lớp rất chắc chắn, siêu bền và có độ đàn hồi đặc biệt nhất ở trong tất cả những loại túi độn ngực giúp cho bác sĩ dễ dàng đừa vào bên trong cơ thể mà không cần cắt rạch một đường mổ lớn trên ngực.
 • Độ mềm mại: Với bề mặt túi nano 8.000 tiếp điểm/cm2 giúp làm tăng tính mềm mại và khả năng bám dính của túi (nano chip) lên những mô cơ ngực nâng cao đáng kể giúp cho phòng ngừa được những biến chứng xảy ra.
 • Độ tự nhiên vượt trội: Sau khi thực hiện nâng ngực, thì túi (nano chip) mang lại sự tự nhiên nhờ vào khả năng chuyển đổi các hình dáng như từ tròn sang giọt nước và tùy theo cử động cơ thể, tự nhiên như thật, tuyệt đối không bị đơ cứng.
 • Độ bền cực cao: Cũng vì nhờ có cấu tạo 7 lớp vỏ chắc chắn nên túi nano có một độ bền rất cao, dưới tác động ngoại lực, túi nano không dễ bị vỡ, nứt hay bị tràn dịch.
 • Công nghệ hiện đại: Nhờ vào chip siêu nhỏ được gắn trong túi và thiết bị quét mã chip, người sử dụng loại túi (nano chip) có thể xem được những thông tin cần thiết, cơ sở thực hiện thẩm mỹ, kiểm tra tình trạng của túi nhằm mang lại các dịch vụ chăm sóc được tối ưu sau phẫu thuật cho khách hàng.

Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 1

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI (NANO CHIP) TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Quy trình nâng ngực chuẩn Y khoa tại TMV Gangwhoo

Quy trình nâng ngực chuẩn Y khoa tại TMV Gangwhoo

Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc, phục vụ tận tình với chế độ chuẩn 5 sao, giúp cho chị em được yên tâm làm đẹp vừa an toàn, vừa chất lượng. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ về hình thức, phương pháp, loại túi nâng ngực và một kích cỡ phù hợp với cơ thể, cân nặng và chiều cao của khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi túi (nano chip).
 • Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.
 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Quá trình được thực hiện trong khoảng 60 phút tại phòng mổ vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Bước 4: Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được cho nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện 1 đêm để tiện theo dõi và đảm bảo được sức khỏe tốt nhất. Khách hàng được nghĩ dưỡng tại phòng (1 phòng/1 người) đạt chuẩn phòng 5 sao. Bên cạnh đấy, những bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu cho khách hàng.
 • Bước 5: Được xuất viên ngay này hôm sau, khách hàng được về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường. Sauk hi đã xuất viện, khách hàng cần phải chú ý vào thời gian tái khám và thực hiện việc kiêng cử kỹ càng. Tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ về việc ăn uống, sinh hoạt và mang áo ngực định hình. Dáng ngực sau khi nâng cũng sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng tự chăm sóc tại nhà nên điều này hết sức cần phải lưu ý.
 • Bước 6: Thực hiện tái khám sau phẫu thuật từ 7 đến 10 ngày.

CHI PHÍ NÂNG MŨI NỘI SOI TÚI (NANO CHIP) BAO NHIÊU TIỀN?

Việc nâng ngực nội soi túi (nano chip) đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu nhiều khách hàng hiện nay. Đây cũng là túi ngực tốt nhất trong những sản phẩm túi ngực. Chi phí của nâng ngực nội soi túi (nano chip) cũng sẽ cao hơn so với những phương pháp nâng ngực thông thường.

Chi phí nâng ngực nội soi túi (nano chip) có sử khác biệt tại những cơ sở thẩm mỹ. Vì mức giá này sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Cơ sở vật chất ở trong phòng phẫu thuật mà khách hàng sẽ thực hiện.

Khi muốn thực hiện nâng ngực nội soi túi (nano chip), thì khách hàng nên chọn địa chỉ phẫu thuật thật uy tín. Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không được ham rẻ mà chọn nơi thiếu uy tín vì chất lượng của túi ngực không được đảm bảo. Sau đây là bản giá nâng ngực tham khảo của Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

TÊN DỊCH VỤ (VND) GIÁ DỊCH VỤ GIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50,000,000 35,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85,000,000 76,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000 70.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000 98.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomix 110,000,000 97,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000 80,000,000
Làm hồng nhũ hoa 15,000,000 10,000,000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000 15,000,000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25,000,000 15,000,000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40,000,000
Thu gọn ngực 45,000,000 – 65,000,000 35,000,000 – 45.000.000
Treo ngực sa trễ 45,000,000 – 65,000,000 40,000,000 – 50.000.000
Nâng mông nội soi – Polytech 100.000.000 83.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000 95.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50.000.000 40,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000 30,000,000 – 50.000.000

NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI (NANO CHIP) Ở ĐÂU AN TOÀN?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Thẩm mỹ viện đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được Bộ Y Tế cấp phép, đã trở thành một đơn vị đi tiên phong nâng ngực được hãng Motiva tin tưởng chọn làm đối tác tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Gangwhoo tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi túi (nano chip) để bảo vệ trong phẫu thuật cho khách hàng. Với đôi bàn tay “vàng” của các bác sĩ Gangwhoo chuyên môn sâu sẽ giúp cho chị em sớm sở hữu được đôi gò bông đào cực kỳ quyến rũ, an toàn nhớ vào túi ngực (nano chip).

TMV Gangwhoo - Đơn vị đi tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chọn làm đối tác tại Việt Nam

TMV Gangwhoo – Đơn vị đi tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chọn làm đối tác tại Việt Nam

Gọi tư vấn miễn phí

Gangwhoo chính là nơi thực hiện túi (nano chip) đầu tiên tại Việt Nam sử dụng cộng túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.

Với mô hình mới lạ này, khách hàng được trải nghiệm các tính năng cực kỳ vượt trội từ các loại máy chuyên dụng trong nâng ngực. Máy mô phỏng này sẽ phân tích và mô phỏng lại kết quả đúng nhất tùy thuộc vào dáng ngực, thân hình của từng người. Dưới sự trợ giúp nhiệt tình từ những chuyên gia hàng đầu của hãng túi ngực Motiva nổi tiếng trên thế giới, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực bằng túi (nano chip) tại Gangwhoo.

Việc Thẩm mỹ viện Gangwhoo lập Trung tâm nâng ngực chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm tại TMV Gangwhoo tiến hành nâng ngực bằng công nội soi tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm tại TMV Gangwhoo tiến hành nâng ngực bằng công nội soi tiên tiến

Với tất cả những gì Gangwhoo cung cấp ở trên đây, hi vọng chị em đã có thể bỏ túi cho mình các kiến thức cần thiết về phương pháp nâng ngực nội soi túi (nano chip). Nếu như còn thắc mắc gì về công nghệ mới này tại Gangwhoo, hãy gọi ngay vào số hotline của Gangwhoo để được giải đáp nhé!

Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 2

Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 3

Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 4

Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 5 Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 6Nâng Ngực Nội Soi (Túi Nano Chip) 7

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẪU PHẪU SAU NÂNG NGỰC

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Ngực Cho Người Chuyển Giới Quy Trình Và Chi Phí Như Thế Nào?
5/5 - (1 bình chọn) Trên hành trình sống thật với chính mình, việc thực hiện nâng ngực cho người chuyển giới là một...
TOP 9 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Sài Gòn An Toàn Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Cho những ai có nhu cầu thực hiện nâng ngực “Top 9 địa chỉ nâng ngực ở Sài Gòn”...
Nâng Ngực Đẹp, An Toàn Chỉ Với 60 Phút
Đánh giá bài viết này post ||”Ba phương pháp nâng ngực đẹp an toàn nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu nâng...
Các Phương Pháp Nâng Ngực An Toàn Hiệu Quả Cho Hội Chị Em
5/5 - (1 bình chọn) ||Nếu bạn đang có nhu cầu thực tân trang lại vòng 1 và thắc mắc về các phương pháp...
[TOP 8] Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) ||Cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về các địa chỉ nâng ngực uy tín và chất...
Top 8 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng
Đánh giá bài viết này post “Địa chỉ nâng ngực ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng” – bài viết được thực hiện...