Nâng Mũi Bao Lâu Thì Phải Làm Lại

Cập nhật: 08/04/2021.

5/5 - (1 bình chọn)

Có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mắt là một điều ai cũng đều mong muốn. Vì vậy rất nhiều người đã sử dụng đến phương pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi mới của mình. Chính vì thế có rất nhiều thắc mắc đã gửi về Thẩm mỹ viện Gangwhoo trong đó có câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc đó.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Để giúp cho bạn có được câu trả lời thật chi tiết của câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại thì bạn nên tìm hiểu sơ về các phương pháp nâng mũi phổ biến biện nay.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Phải Làm Lại 1

Thị trường thẩm mỹ hiện này có rất nhiều phương pháp kỹ thuật nâng mũi với các ưu điểm khác nhau và áp dụng cho từng khuyết điểm mũi khác nhau. Cụ thể như:

  • Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng hoàn toàn 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi giúp cho chiếc mũi trông được thon gọn và cao hơn. Đặc biệt kỹ thuật này cũng không can thiệp quá nhiều vào phần cấu trúc mũi mà chỉ tác động nhỏ đến mũi nên sẽ phù hợp nhất với các tình trạng mũi ít nhược điểm.

  • Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp làm nâng cao phần sống mũi và mang lại dáng mũi thật mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp khắc phục tình trạng lộ sụn, bóng đỏ,… và đặc biệt hơn là tình trạng da mũi mỏng thì phương pháp này là một giải pháp hoàn hảo nhất.

  • Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi, cũng như là sửa lại mũi đối với các trường hợp mũi bị hỏng mà những phương pháp bình thường sẽ không thể khắc phục được hết.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TRỰC TIẾP NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHẢI LÀM LẠI

Như đã được khái quát ở trên, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại sẽ phụ thuộc vào các phương pháp chỉnh hình mũi từ nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn cho đến cấu trúc.

Theo những chuyên gia Gangwhoo: “Thời gian ổn định và duy trì dáng mũi sẽ còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn và còn chính chế hộ hậu phẫu của khách hàng.”

1. Tay nghề bác sĩ

Gọi tư vấn miễn phí

Kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cũng sẽ quyết định lớn đến thời gian dáng mũi sau khi nâng ổn định bao lâu.

Tất cả đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo được đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và đã có giấy phép hành nghề của Bộ Y Tế. Do đó, đảm bảo được dáng mũi sau nâng vừa đẹp tự nhiên vừa có thể duy trì lâu dài.

2. Chất liệu sụn

Sụn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi mà còn làm cho dáng mũi cố định, bền đẹp theo thời gian.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, 100% sụn nhân tạo sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ,… trải qua quá trình nghiên cứu và được kiểm định khắt khe từ Bộ Y Tế nên sẽ đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao.

Đặc biệt, khi ứng dụng sụn tự thân để tạo ra hình dáng mũi, nên độ tương thích gần như là hoàn hảo, kết quả sẽ được duy trì trọn đời.

3. Chế độ chăm sóc

Ngoài các yếu tố từ cơ sở phẫu thuật nâng mũi, thì chế độ chăm sóc của khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp nâng mũi bao lâu thì phải làm lại.

Trong thực tế, nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mũi vì do tính chủ quan trong việc vệ sinh hay để mũi va chạm gây ra chấn thương nên làm cho mũi bị vẹo lệch, nhiễm trùng,… dẫn đến phải phẫu thuật nâng mũi làm lại.

Để tránh những biến chứng, làm tốn thêm chi phí và thời gian, khách hàng cần phải tuân thủ chế độ hậu phẫu cũng như là hạn chế va đập để cho dáng mũi ổn định, bền đẹp so với thời gian.

VẬY NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHẢI LÀM LẠI?

Thắc mắc thời gian phải làm lại một ca phẫu thuật nâng mũi cũng cùngvới việc thắc mắc về thời gian nâng mũi bao lâu thì phải lại. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, để giữ được dáng mũi luôn đẹp, sau từ 4 đến 5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Còn đối với nâng mũi sử dụng sụn, nếu như cơ địa lành, nâng mũi hoàn toàn với sụn sinh học thì có thể giữ được vĩnh viễn. Ở một số trường hợp khác, thì khoảng 20 năm, bạn có thể phải thực hiện phương pháp nâng mũi lại. Riêng đối với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học, nhất là với chất liệu Surgiform mới nhất, được đánh giá là hoàn hảo nhất hiện nay, khách hàng sẽ vĩnh viễn không cần phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật nào nữa.

Gọi tư vấn miễn phí

Có thể nói rằng, những cách nâng mũi hiện nay đã ngày càng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại sẽ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất lượng của một ca phẫu thuật. Nghĩa là, người bác sĩ thực hiện ca nâng mũi đó có được thành công với ca nâng mũi đó không, giúp bạn hài lòng không.

Không ít những trường hợp, việc thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại là câu hỏi của các khách hàng nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc không hài lòng. Đương nhiên, để trả lời một cách chính xác câu hỏi đấy, các bác sĩ cần phải thâm khám, nhận định được tình hình rồi mới có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất.

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại TMV Gangwhoo

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Phải Làm Lại 2

Trên đây là các chia sẻ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo về việc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Hy vọng rằng, khách hàng quan tâm đã tìm được cho mình câu trả lời hài lòng nhất cho câu hỏi này và sớm làm đẹp hiệu quả hơn. Gangwhoo luôn đem lại cho bạn những giải pháp thẩm mỹ an toàn nhất, tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Zose – Line: Cá Nhân Hóa Dáng Mũi – Khơi Dậy Cá Tính Riêng
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi Zose – Line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện đại. Việc...
Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...