Bấm Mí Bao Lâu Thì Lành? Yếu Tố Giúp Mau Lành Vết Thương

Ngày đăng: 17/08/2020

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bấm mí bao lâu thì lành, ổn định và đẹp tự nhiên là nổi băn khoăn của rất nhiều chị em sau khi đã thực hiện phương pháp làm đẹp này. Hãy cùng tìm lời giải của băn khoăn này ở bài viết dưới đây nhé!

BẤM MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH VÀ ỔN ĐỊNH LẠI?

Bấm mí mắt (nhấn mí) là cách thức tạo hình mắt 2 mí rõ nét bằng kỹ thuật luồn chỉ tạo ra liên kết da mí với cơ nâng mi, sụn mi. Đây là một giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí không đều, mí lót,… mang lại đôi mắt hai mí bồ câu đẹp tự nhiên mà không cần phải đụng tới dao kéo.

Mặc dù không có sự can thiệp của dao kéo nhưng sau khi thực hiện bấm mí mắt xong thì đôi mắt của bạn vẫn xuất hiện các biểu hiện như sưng phù và bầm tím nhẹ. Vậy bấm mí bao lâu thì lành và ổn định lại? Thời gian lành của đôi mắt sau khi bấm mí rất là nhanh chóng chỉ sau 4 – 6 ngày là tất cả các biểu hiện trên sẽ biến mất, đường gấp mí đã ổn định và hoàn toàn lành trở lại.

Sau khi mí mắt đã ổn định, lành trở lại thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ đối với những trường hợp không dùng chỉ tự tiêu, còn sử dụng thì không cần phải cắt chỉ.

Bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí bao lâu thì lành

BẤM MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH, ỔN ĐỊNH PHỤ THUỘC VÀO 4 YẾU TỐ SAU

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giám đốc thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết, bấm mí bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của khách hàng cũng như cơ địa của từng người.

 • Bấm mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào công nghệ

Công nghệ bấm mí mà bạn được ứng dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian lành và phục hồi của đôi mắt. Đối với công nghệ bấm mí hiện đại, ưu việt thì chắc chắn sẽ không gây ra xâm lấn sâu hay là ảnh hưởng quá nhiều đến mí mắt của bạn nên sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Ngược lại, với những công nghệ bấm mí lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều làm cho vùng mí mắt của bạn kéo dài thời gian hồi phục hơn rất nhiều.

 • Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào kỹ thuật bác sĩ
Gọi tư vấn miễn phí

Trong một số trường hợp, kỹ thuật bác sĩ có thể tác động tới kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian hồi phục sau khi bấm mí. Nếu đảm bảo được thực hiện bởi những bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp những bạn có được nếp mí đẹp tư nhiên và ít bị sưng đau hơn.

 • Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn

Nhấn mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn, vì cơ địa của mỗi người là không hề giống nhau, điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bấm mí sưng bao lâu. Những người có cơ địa lành, thì sau bấm mí sẽ không bị sưng kéo dài, ít bầm tím hơn và cũng nhanh đẹp tự nhiên hơn.

Trong khi đó, 1 số người có cơ địa dữ thì sẽ làm cho tình trạng sưng lâu hơn, thậm chí sau khi bấm mí sẽ bị sưng mủ, kéo dài 1 tháng vẫn còn sưng.

Nếu như bạn gặp phải trường hợp này, thì không cần phải quá lo lắng, chỉ cần đảm bảo kiêng khem, thực hiện theo đúng chỉ dẫn là mí mắt sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên.

 • Bấm mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào sự chăm sóc sau hậu phẫu

Việc chăm sóc hậu phẫu quyết định tới 90% kết quả hồi phục mí mắt của khách hàng. Đây đồng thời cũng là yếu tố quyết định tới thời gian sưng của mí mắt là bao lâu.

Nếu bạn chăm sóc tốt thì thời gian mắt có hiện tượng sưng đau sẽ rút ngắn đi tối đa và thời gian bắt đầu hồi phục, ổn định cũng sẽ nhanh hơn.

Xem thêm: Bấm Mắt 2 Mí Bao Nhiêu Tiền? Có Nên Bấm Mắt 2 Mí Không?

1/ Thời gian sưng nề sau bấm mí: 2 – 3 ngày

Bất kỳ ai khi đứng trước quyết định nhấn mí cũng đều sẽ băn khoăn không biết sau bao lâu thì hết sưng để có thể quay lại với những hoạt động thường ngày.

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, tình trạng sưng sẽ kéo dài 2 – 3 ngày đầu sau khi thực hiện bấm mí. Cảm giác lúc này của khách hàng sẽ là đau và hơi khó nhìn do mắt bị sưng.

Trong khoảng thời gian này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên nghỉ ngơi ở nhà. Nếu có phải ra đường thì cần phải đeo kính râm và che chắn thật cẩn thận.

2/ Lành vết nhấn từ ngày 4 – ngày 6

Gọi tư vấn miễn phí

Khoảng 4 ngày, đường bấm mí sẽ bắt đầu liền miệng, lúc này hiện tượng sưng bầm sẽ dần bấm mất, vết chỉ thẩm mỹ cũng không lộ rõ như 2 – 3 ngày đầu.

Ngoài ra, cảm giác đau cũng sẽ dần biến mất hoàn toàn, mắt có thể mở to và quan sát rõ bởi hiện tượng sưng to đã giảm đi.

Đây là thời điểm vùng da mí mắt bắt đầu tái tạo, vì thế bạn cần quan tâm tới việc vệ sinh, ăn uống và chăm sóc mắt. Chỉ cần 1 sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra tác động tới kết quả hồi phục của nếp mí.

3/ Thời gian mí mắt hồi phục: 7 – 10 ngày

Thông thường, sang ngày thứ 7 sau khi bấm mí, mắt bắt đầu ổn định, đường mí rõ nét và cân đối hơn. Lúc này mọi cảm giác sưng nề, bầm tím sẽ không còn nữa.

Tuy vậy, ở giai đoạn hồi phục, nếp mí vẫn còn khá to và chưa thực sự tự nhiên. Lúc này, khách hàng cần quay lại Thẩm mỹ viện để tại khám và theo dõi tình hình hồi phục.

Nên nhớ rằng thời điểm mí mắt hồi phục sau 7 – 10 ngày chưa phải là kết quả cuối cùng. Bởi nếp mí cần có thời gian lành hoàn toàn cũng như đạt kích thước tự nhiên nhất có thể.

Vì vậy, việc chăm sóc, ăn uống và vệ sinh mắt trong giai đoạn này cũng không nên xem nhẹ.

Bấm Mí Bao Lâu Thì Lành? Yếu Tố Giúp Mau Lành Vết Thương 1

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ BẤM MÍ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐỂ NHANH LÀNH KHÔNG BIẾN CHỨNG

Để đảm bảo sự yên tâm về đôi mắt, không còn phải quá lo lắng về bấm mí bao lâu thì lành thì bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí thật uy tín và chất lượng.

Hiện tại, một trong những công nghệ bấm mí mắt ưu việt giúp cho mắt nhanh lành và duy trì được thời gian bền vững lên đến 10 – 15 năm (gấp 2 – 3 lần những phương pháp truyền thống) chính là bấm mí Multiple Point.

Công nghệ bấm mí Multiple Point được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Công nghệ bấm mí Multiple Point có những điểm đặc biệt nổi trội hơn nhiều so với những phương pháp truyền thông như tạo nhiều điểm bấm hơn từ 9 – 12 điểm, trong khi đó phương pháp truyền thống là từ 3 – 5 điểm và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc với kết cấu sợi tròn, siêu bền, siêu mảnh, đàn hồi đa chiều,…

Với nhiều ưu điểm vượt trồi này sẽ giúp cho bác sĩ tạo lại đường nếp mí mắt mới cho bạn một cách bền vững, đều đặn, nhẹ nhàng, tự nhiên và chính xác hơn so với những phương pháp truyền thống. Từ đấy, công nghệ bấm mí Multiple Point giúp duy trì nếp mí được từ 10 – 15 năm mà những phương phap truyền thống chỉ có 2 – 5 năm.

Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí mắt đều được trực tiếp các bác sĩ tiến hành, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và an toàn. 100% bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn kỹ thuật, có nhiều năm đi tu nghiệp, tại nước ngoài nên đảm bảo không gây ra bất cứ vấn đề gì cho đôi mắt, giúp cho nếp mí nhanh chóng lành chỉ sau 5 – 7 ngày và kết quả ngày sau khi vừa thực hiện xong.

LƯU Ý CÁCH GIẢM SƯNG SAU BẤM MÍ

 • Vệ sinh vết thương bằng gạt và nước muối sinh lý thường xuyên sau khi thực hiện nhấn mí
 • Hạn chế tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi
 • Tuyệt đối không dụi mắt
 • Không trang điểm mắt, không sử dụng kính áp tròng trong thời gian 1 tuần đầu khi mí mắt đang hồi phục.
 • Cung cấp đủ lượng nước cơ thể cần, bổ sung vào thực đơn hằng ngày các loại nước trái cây tốt cho việc mau lành viết thương
 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu đạm và vitamin để đẩy nhanh quá trình phục hồi của quá trình nhấn mí.
 • Không ăn các thức ăn mà bản thân bị dị ứng.
 • Tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành cũng như những lưu ý giúp mí nhanh hồi phục. Mọi thắc mắc có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0931.78.090 để được giải đáp.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Đánh Bay Mỡ Thừa, Lấy Lại Tuổi Xuân
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt thâm quầng, xuất hiện bọng, chảy xệ đang khiến bạn trông thiếu sức sống và gây...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
5/5 - (1 bình chọn) Nếu như mắt xếch là nhược điểm gây ra mất thẩm mỹ, không lấy được nhiều thiện cảm từ...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ,...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của...
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí – Có An Toàn Không?
5/5 - (1 bình chọn) Mắt sụp mí không chỉ đơn giản là làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt, khuôn mặt mà...