THU NHỎ ĐẦU TI XOÁ BỎ MỌI MẶC CẢM SAU SINH

Ngoài những trường hợp bẩm sinh thì sau khi có con. Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa thường gặp vấn đề khó nói đó là đầu ti trong to và dài mất thẩm mỹ. Nhưng không sao, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay. Các mẹ không cần phải quá lo lắng về điều này, phẫu thuật thu nhỏ đầu ti tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Giúp bạn khắc phục nhược điểm này nhanh chóng.

 

  1. THU NHỎ ĐẦU TI LÀ GÌ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti là phương pháp làm giảm kích thước, chiều cao của đầu ti đồng thời thu hẹp bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của ti.

Trong trường hợp đầu ti bị giãn to và dài, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ti.

 

  1. THẨM MỸ NGỰC TẠI GANGWHOO

– Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo là đơn vị tiên phong trong nỗ lực hướng đến cộng đồng, xây dựng sự an toàn bền vững, mang lại những giá trị thẩm mỹ tinh túy nhất với 5 lĩnh vực cốt lõi: Phẫu thuật thẩm mỹ, Xử lý thảm họa phẩu thuật thẩm mỹ (sửa mũi hỏng và mắt hỏng), Điều trị da, Spa trị liệu, Nha khoa thẩm mỹ.

– Là thẩm mỹ viện tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

 

  1. ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC

Đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo Việt – Hàn với “bàn tay vàng” đã và đang thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, mang đến cho người Việt một vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên chuẩn tỉ lệ vàng Á Đông:

Là các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực độc quyền.

Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về những ca nâng ngực đẹp tự nhiên.

Đội ngũ y bác sỹ thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc và các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật ngực an toàn.

 

  1. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THU NHỎ ĐẦU TI

Khách hàng có nhu cầu trên 18 tuổi.

Khách hàng có đầu ti lớn, không hài lòng với đầu ti hiện tại.

 

  1. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU TI

Bước 1 : Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tầm quan trọng của núm vú đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết: thử máu, thử phản ứng thuốc. Cân nhắc các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….Khi mọi điều kiện đều tốt thì mới tiến hành phẫu thuật – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng theo quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế

Bước 3: Đo vẽ xác định kích thước núm vú sau phẫu thuật được hài hoà

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Tiến hành thực hiện

Thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm. Lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

 

  1. ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU TI

Thu gọn đầu ti thực hiện với gây tê Plus tại chỗ bằng cách thoa tê đầu ngực. Thời gian phẫu thuật ngắn 15 – 20 phút. Đồng thời, chỉ là phẩu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

 

  1. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU TI

Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

Bạn nên uống nhiều nước và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

Sau phẫu thuật , bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại nhẹ nhàng. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh.

Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau  mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

 

  1. GIÁ TIỀN PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU TI

Chi phí phẫu thuật thu gọn 2 đầu ti 10 triệu.

 

  1. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THU NHỎ ĐẦU TI TẠI TMV GANGWHOO

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Địa chỉ: 57 Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 090 162 68 79

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

(Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực đều được liên kết thực hiện tại

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc liên hệ Hotline 0901 66 68 79 để được tư vấn
Liên hệ
Tư vấn