fbpx

Nâng mũi bọc sụn

NÂNG MŨI BỌC SỤN

     Sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn thanh thoát, giúp cho độ hài hòa giữa các bộ phận trên khuôn mặt trở nên sắc nét hơn là mong muốn của hầu như tất cả mọi người. Và một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất cho vấn đề này đó chính là dịch vụ NÂNG MŨI BỌC SỤN tại TMV GANGWHOO.

nâng mũi bọc sụn

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

     NÂNG MŨI BỌC SỤN là phương pháp làm đẹp bằng sự can thiệp thủ thuật thẩm mỹ, làm thay đổi diện mạo của khuôn mặt, cải thiện các khuyết điểm nơi mũi như: mũi thấp, gãy tẹt hay khách hàng đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng không hài lòng với kết quả cũ.

     NÂNG MŨI BỌC SỤN được bác sĩ sử dụng thủ thuật thầm mỹ, bóc tách các lớp, dùng sụn nhân tạo mềm sinh học để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi, tạo đầu mũi cao.

     NÂNG MŨI BỌC SỤN được xem là một bước tiến để bổ trợ của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo trước đây, khi phương pháp này không đáp ứng vấn đề cải thiện đầu mũi.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

     Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

     Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

     Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

     Bước 4: Tiến hành quá trình tiểu phẫu.

 

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc liên hệ Hotline 0901 626 879 để được tư vấn
Liên hệ