ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những nữ minh tinh, nam tài tử xứ sở Kim Chi – những ngôi sao đại diện cho vẻ đẹp người châu Á, cùng vẻ đẹp tinh tế thuần Việt và nét văn hóa giản dị, hài hòa trong con người và văn hóa Việt Nam. Gangwhoo sẽ nâng tầm nhan sắc Việt, mang đến cho người Việt một vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên chuẩn tỉ lệ vàng Á Đông bởi “bàn tay vàng” đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo Việt – Hàn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn tại Gangwhoo

Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong

Chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều công nghệ phẫu thuật được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Mong muốn của Bs.Park

“Tôi là PARK SUNG YONG – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm, chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với niềm tin và tâm huyết trong nghề, tôi luôn muốn thực hiện ước mơ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người.
Và tôi chọn đến với Việt Nam để tiếp tục thực hiện ước mơ đó. Tôi muốn đem tất cả những kinh nghiệm mà tôi tích lũy được, để cống hiến cho vẻ đẹp thẩm mỹ của mọi người. Cùng với các đồng nghiệp có cùng mơ ước và tâm huyết tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.”

GS – Bác sĩ Park Sung Yong là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều công nghệ phẫu thuật được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn
Bác sĩ Park hiện là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Gangnam, phụ trách bảo trợ chuyên môn với đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ, đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ độc quyền.

– 1993. Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa, Đại học Y khoa Catholic Seoul, Hàn Quốc
– 1998. Thành viên hội đồng phẫu thuật tim mạch, Bệnh viện St’ Mary, Seoul, Hàn Quốc
– 2001. Giáo sư danh dự, Trường Đại học Y khoa Catholic
– 2005. Thành viên hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế – Thành viên hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc

Bề dày kinh nghiệm mà Bác sĩ Park đã đạt được

2005. Giám đốc thẩm mỹ viện Hyung Cosmetic, Seoul, Hàn Quốc
2008. Giám đốc thẩm mỹ viện Beautyline First, Seoul, Hàn Quốc
2012. Tu nghiệp tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ
2013. Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwa Mei, Trung Quốc
2016. Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ Gangnam SM, HCM, Việt Nam Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Line Beauty, Seoul, Hàn Quốc
2018. Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Nakhone Luang, vienchan

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Là Bác sĩ Chuyên Khoa I với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về sửa mũi hỏng và sửa mắt hỏng.

 

Giáo sư – Bác sĩ Trịnh Văn Minh

Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Chuyên gia thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Đặc biệt trong năm 2019 là một cột mốc đáng khắc ghi đối với lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Khi Bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Bác sĩ Trịnh Văn Minh. Hai vị bác sĩ trẻ tuổi nhất và cũng là 2 bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được bổ nhiệm là Giáo sư giảng dạy tại Đại học Catholic. Đây là một trong 3 đại học thuộc hàng top đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc. Bởi đội ngũ Giáo sư – bác sĩ Catholic, đại diện trao bằng phong tặng chính là Giáo sư – bác sĩ Cho Deog Gon (Trưởng khoa đại học y khoa Catholic).

 

Thạc sĩ – Bác sĩ Đoàn Vũ

Chuyên gia thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm và thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Chiến

Chuyên gia thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm và thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Xuân Vũ

Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm và thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Dương Xuân Vũ là chuyên gia Nha khoa Thẩm mỹ tại Gangwhoo.

Bác sĩ YUEN Kwok Lai Hunter

Là một chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt . Chủ Tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình mắt Châu Á Thái Bình Dương (APSOPRS). Đồng thời, cũng là chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mắt tại hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Giáo sư – Bác sĩ Hunter tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Bác sĩ Hunter ( ngồi thứ 3 từ trái qua) cùng các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Giáo sư – Bs Cho Deog Gon

Là trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ của Đại học y khoa Catholic, trường đại học y khoa thuộc top 3 của nền y khoa Hàn Quốc – Chuyên gia tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo

Giáo sư – Bs Choi Seung Ho

Là Giám đốc hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới, đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn sâu của ông là nâng mũi đẹp và sửa chữa mũi hư hỏng. Ông đã phẩu thuật cho rất nhiều sao Hàn cũng như hoa hậu, người đẹp Hàn Quốc, là giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu thế giới! – Cũng là chuyên gia tư vấn trong hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Giáo sư – Bác sĩ Choi tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

“Tôi buồn vì một ngành thẩm mỹ hỗn tạp, nơi mà những sự dối trá, lừa gạt lên ngôi. Rất nhiều người tiền mất tật mang khi làm đẹp. Tôi mong rằng đem đến sự hiểu biết cho mọi người, để tẩy chay những thành phần làm đẹp trá hình, để giúp nhiều người tránh gặp biến chứng.”

Với sứ mệnh nâng cao tầm sắc Việt, mang vẻ đẹp đến cho khách hàng

Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi 1% niềm tin. Chúng tôi chắc chắn sẽ trao bạn 99% nét đẹp tự nhiên.

Chỉ với sự thay đổi nhỏ sẽ tạo nên diện mạo lớn

Đến với chúng tôi, mọi khuyết điểm nhỏ sẽ trở thành ưu điểm lớn.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

388, Đường Đồng Khởi – Phường Tân Hiệp – TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hò

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

 

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc liên hệ Hotline 0901 66 68 79 để được tư vấn
Liên hệ
Tư vấn