Thạc Sĩ – Bác Sĩ Trịnh Văn Minh: Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Tại Biên Hòa

Ngày đăng: 28/04/2020

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, Thạc sĩ – bác sĩ Trịnh Văn Minh đã và đang cùng với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo biến ước mơ được đẹp hơn, hạnh phúc hơn của hàng triệu khách hàng trở thành hiện thực.

BÁC SĨ THẨM MỸ ĐA TÀI: BÁC SĨ TRỊNH VĂN MINH

Bác sĩ Trịnh Văn Minh từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – bệnh viện hạng 1 của tỉnh Đồng Nai. Anh có đam mê mãnh liệt với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên rẽ hướng đi học các khóa đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ. Đến nay, bác sĩ Trịnh Văn Minh trở thành một trong những bác sĩ giỏi nhất về phẫu thuật thẩm mỹ tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Ngoài việc được đào tạo tại các cơ sở uy tín trong nước như Trường Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh, bác sĩ Trịnh Văn Minh còn thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc – đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tốp đầu thế giới. Anh cũng vinh dự trở thành Giáo sư danh dự, giảng viên thỉnh giảng của Trường Đại học Catholic, Seoul, Hàn Quốc – một trong những trường Đại học chuyên về y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, bác sĩ Trịnh Văn Minh nhanh chóng hòa nhập và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đây là lợi thế lớn đối với bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thạc sĩ – bác sĩ Trịnh Văn Minh là người đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, bấm mí vĩnh viễn, căng da mặt, sửa mũi hỏng…, đem đến hạnh phúc và niềm tin đối với khách hàng.

bác sĩ Trịnh Văn Minh cùng các chuyên gia

Bác sĩ Trịnh Văn Minh cùng các chuyên gia

CHUYÊN GIA CĂNG DA MẶT, CHỈNH SỬA MẮT, MŨI

Bác sĩ Trịnh Văn Minh chia sẻ, đẹp hơn là điều mà hầu như bất kỳ ai cũng mong muốn. Bởi khi đẹp hơn, chúng ta sẽ tự tin hơn, có được nhiều ưu thế hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều đạt được kết quả như mình mong muốn. Ngoài yếu tố quan trọng là bác sĩ trực tiếp thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở làm đẹp, chất liệu làm đẹp, còn phải kể đến sự tương thích và cơ địa của khách hàng.

Thời gian qua, bác sĩ Minh đã chỉnh sửa mắt, mũi cho hàng ngàn khách hàng. Trong đó, chủ yếu gồm những kỹ thuật như: bấm mí vĩnh viễn, nâng mũi sụn Nanoform, nâng mũi Sline Nano form 4D…

Ngoài ra, 2 năm trở lại đây, bác sĩ Minh thực hiện khá nhiều ca căng da mặt giúp trẻ hóa làn da cho hàng trăm khách hàng, giúp khách hàng trông trẻ ra 10-15 tuổi với kỹ thuật Căng da mặt Smas 3D, căng da mặt Smas 6D.

Không chỉ khách hàng nữ mà có rất nhiều khách hàng nam cũng tin tưởng, tìm đến bác sĩ Minh để giao phó nhan sắc của mình.

Thạc Sĩ – Bác Sĩ Trịnh Văn Minh: Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Tại Biên Hòa 1

Bác sĩ Trịnh Văn Quyết tư vấn về tiêm filler 

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI NHỮNG KỸ THUẬT LÀM ĐẸP TIẾN BỘ

Mỗi năm, Thạc sĩ –bác sĩ Trịnh Văn Minh có khoảng không dưới 10 lần đi tu nghiệp, tham dự hội thảo, trao đổi, báo cáo đề tài về làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng tại Hàn Quốc.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mỗi lần như vậy, bác sĩ Minh lại tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm về làm đẹp tiên tiến, an toàn trên thế giới. Có những kỹ thuật đã được các nước tiên tiến triển khai nhiều năm, được kiểm nghiệm an toàn sẽ được bác sĩ Minh cùng đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo nghiên cứu, áp dụng làm đẹp tại Việt Nam.

Anh cho rằng, kiến thức về làm đẹp là vô hạn. Do đó, bản thân anh luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như bắt kịp xu thế làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Thạc Sĩ – Bác Sĩ Trịnh Văn Minh: Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Tại Biên Hòa 2

Bác sĩ Trịnh Văn Quyết chuyển giao công nghệ cùng các chuyên gia

TÂM SỰ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Yến Thanh (ngụ tỉnh Đồng Nai) đã 2 lần chỉnh sửa mũi tại một thẩm mỹ viện và một Spa trên địa bàn TP.Biên Hòa đều bị hỏng. Chị Thanh đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo trong tình trạng sóng mũi cao, thô, đầu mũi bị tím bầm, biến dạng, có nhiều lỗ rò, chảy mủ, sưng nặng.

Qua thăm khám, bác sĩ Trịnh Văn Minh cho biết, chiếc mũi này nếu để lâu hơn nữa sẽ bị hoại tử, hư hỏng nặng và chỉnh sửa cực kỳ khó khăn.

Với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Minh đã thực hiện ca chỉnh sửa mũi hỏng thành công cho chị Thanh. Kết quả, chị Thanh đã có được chiếc mũi như ý.

“Tôi rất biết ơn bác sĩ Trịnh Văn Minh đã sửa mũi cho tôi. Khi chiếc mũi bị sửa hỏng, tôi thấy mọi thứ không còn có ý nghĩa gì nữa. Tôi không dám ra khỏi nhà, không muốn làm gì với chiếc mũi hỏng này. Nếu không gặp được bác sĩ Minh, tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu”, chị Thanh bộc bạch.

Trong khi đó, chị Hồng Nhung, ngụ TP.Hồ Chí Minh cho hay, trước đây tôi có một đôi mắt sụp mí trông hơi buồn, chiếc mũi thấp, bè khiến khuôn mặt không được thanh thoát.

Với quyết tâm thay đổi diện mạo, chị Nhung đã đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo và được bác sĩ Trịnh Văn Minh chỉnh sửa mắt, nâng mũi. Đến nay, khi sở hữu đôi mắt to, tròn, rõ mí, chiếc mũi cao, thanh tú, chị Hồng Nhung rất tự tin và cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Trịnh Văn Minh lưu ý, khách hàng trước khi muốn đi làm đẹp cần tìm hiểu thật kỹ nơi mà mình sẽ đến để làm đẹp xem có phải là nơi được cấp phép làm đẹp hay không, ở đó có bác sĩ được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề hay không. Đặc biệt, cơ sở làm đẹp có hệ thống máy móc, trang thiết bị, phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng hay không… Có như vậy, khách hàng mới có được sự an toàn cần thiết khi làm đẹp. Và trong bất kỳ kỹ thuật làm đẹp nào, an toàn vẫn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Riêng với nâng mũi, trước khi muốn nâng mũi, khách hàng cần tìm gặp bác sĩ có kinh nghiệm, khám kỹ khuôn mặt, da, sụn đầu mũi, và xương mũi.

Khách hàng cần trình bày dáng mũi mà khách hàng mong muốn. Bác sĩ sẽ dựng hình 3D mô phỏng trước phẫu thuật cho khách hàng xem, cùng phân tích xem dáng mũi có phù hợp với khách hàng hay không.

Nếu da mũi, sụn mũi, xương mũi không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng thay đổi, lựa chọn dáng mũi phù hợp hơn hoặc đưa ra những giải pháp an toàn thay thế.

Với những khách hàng thực hiện các kỹ thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, cần tuân thủ những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ về cách vệ sinh, kiêng cữ, ăn uống để đảm bảo đạt kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Minh Khuê

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bác Sĩ Nâng Ngực Đẹp Tự Nhiên Uy Tín Tại TPHCM
Khi những rào cản và định kiến về vẻ đẹp thẩm mỹ được cởi bỏ, can thiệp dao kéo để hoàn thiện hình thể...
Bác Sĩ Nâng Ngực Giỏi Nhất Ở TPHCM – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Nói đến bác sĩ nâng ngực giỏi nhất ở TPHCM không ai là không biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Vì Ông không...
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi nâng mũi hỏng ở...
Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra...
Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM “Mũi Tự Nhiên Hài Hòa Gương Mặt”
Nâng mũi tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đúng như ý muốn thì việc...