BẤM MÍ MẮT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Hiện nay có trên 80% khách hàng thẩm mỹ mắt cho biết họ cảm thấy do dự nếu như bấm mí chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Vậy câu hỏi được nhiều người quan tâm đó chính là bấm mí mắt có được vĩnh viễn không?

1. BẤM MÍ MẮT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Bấm mí mắt tuy là thủ thuật đơn giản nhưng đa số khách hàng tìm tới Thẩm mĩ viện GangWhoo đều phân vân về tính hiệu quả duy trì của phương pháp.

“Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” là câu hỏi tư vấn hay gặp nhất. Thực tế, hiệu quả duy trì của 1 ca bấm mí sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

+ Kỹ thuật thực hiện.

+ Chất liệu sử dụng.

+ Tay nghề chuyên môn bác sỹ.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không tuỳ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

2. PHỤ THUỘC VÀO KỸ THUẬT THỰC HIỆN 

Bấm mí mắt có tồn tại vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố kỹ thuật thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện GangWhoo phương pháp bấm mí mắt hiện đang được ứng dụng thực tế theo 2 kỹ thuật cho hiệu quả khác nhau

Bấm mí Hàn Quốc –>> Cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định 3-5 năm

+ Là công nghệ đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không ảnh hưởng cho thị lực

+ Với dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ đo vẽ trước khi bấm mí, xác định nếp mí. Chỉ cần luồn chỉ nhẹ nhàng không gây tổn thương, đã tạo được nếp mí mới sâu, nét phù hợp.

+ Đặc biệt, trước khi tiến hành bằng trình độ chuyên môn. Bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đặc điểm đôi mắt hiện tại. Từ đó phân tích và đo vẽ đường cung mí mới, tự nhiên hài hòa với gương mặt, tạo nên nép đẹp riêng của bạn

Bấm mí vĩnh viễn –>> Cho hiệu quả thẩm mỹ bền vững

+ Khác biệt trong kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn chính là sử dụng thủ thuật luồn chỉ liên tục qua nhiều điểm nhấn tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Cố định chắc chắn do sụn mi là loại mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên nếp mí sẽ tồn tại bền vững theo thời gian.

+ Nhờ có sự cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật áp dụng, thủ thuật bấm mí vĩnh viễn chính là thế hệ bấm mí mới mang lại hiệu quả lâu dài vượt trội so với kỹ thuật truyền thống.

Phụ thuộc yếu tố chất liệu sử dụng

+ Trước đây, kỹ thuật bấm mí sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học thông thường có mặt hạn chế nếp mí sau khi được tạo không sâu, dễ bung tuột và không lâu bền.

+ Đối với thủ thuật bấm mí vĩnh viễn, chất liệu sử dụng chính là sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh được thiết kế với độ bền bỉ, độ đàn hồi cao. Tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa da mi mắt và sụn mi để đường mí được cố định chắc chắn, tồn tại lâu dài theo thời gian.

3. Phụ thuộc tay nghề chuyên môn của bác sỹ

+ Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện chính là yếu tố quan trọng quyết định không nhỏ tới chất lượng bấm mí?

+ Các bác sỹ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu bấm mí mắt, giàu kinh nghiệm. Áp dụng thần thục đúng kỹ thuật, chuẩn quy trình không chỉ tạo đường mí có độ cong tự nhiên mà còn có độ bền cao.

4. Những lưu ý giữ nếp mí lâu dài sau bấm mí mắt

Trong tuần đầu sau bấm mí, để kết quả nhanh chóng ổn định và duy trì lâu bền, bác sỹ đưa ra một số lời khuyên sau đây:

+ Giữ gìn mắt, vệ sinh mắt hằng ngày.

+ Tuyệt đối tránh dụi mắt, massge hay động chạm vào vùng mí mắt

+ Hạn chế trang điểm, tránh để mắt điều tiết lâu

+ Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Ngay bây giờ, hãy đăng ký tư vấn và lựa chọn bấm mí vĩnh viễn áp dụng độc quyền tại Thẩm mĩ viện GangWhoo để tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp lâu bền, bảo hành trọn đời.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo đẹp hơn bao giờ hết! Tại sao bạn không phải là khách hàng tiếp theo?

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Địa chỉ: 57 Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc liên hệ Hotline 0901 66 68 79 để được tư vấn
Liên hệ
Tư vấn